Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By kyniem_12a8
#690255 XYplorer Pro 13.50.0000 ( 17/12/2013 ) Setup + Keys - Trình quản lý File đa năng


XYplorer là một trình quản lý file đa năng theo thẻ cho Windows 98/NT/ME/2000/XP/Vista/W7 .XYplorer có giao diện dựa trên Windows Explorer nhưng được bổ xung thêm rất nhiều chức năng mới. Bạn có thể xem ngay lập tức những thông tin về file, thư mục đang được chọn ở phần dưới của cửa sổ chương trình; có thể xem trước nội dung 1 file nhạc, file hình ảnh, hay file text mà không cần mở chúng. Ngoài ra, chương trình cũng tích hợp việc duyệt file theo thẻ, giúp cho bạn thao tác nhanh gọn với nhiều file thông qua 1 vùng màn hình giới hạn. Bạn cũng có thể thích chức năng tìm kiếm của chương trình với nhiều tùy chọn mở rộng và thích hợp hơn chức năng có sẵn trong Windows,...

XYplorer kết hợp đầy đủ các phần hay nhất của các trình duyệt file khác như Windows Explorer, Total Commander nên nếu bạn đã dùng XYplorer rồi, bạn sẽ không cần thêm nhiều thứ khác, vô cùng tiện lợi và hữu ích cho bạn.

Ngoài chuyện mở các file, thư mục rất nhanh, chương trình nhẹ tốn ít bộ nhớ máy tính nên ít khi làm treo hệ thống như một số chương trình quản lý file khác.

Những chức năng

- Xem file cực nhanh vì bạn không cần nhấp chuột ra xem, chỉ cần rê qua từng file hình dạng jpeg, bmp ở thư mục bên trên là ở cứa sổ dưới cho xem trước ngay hình ảnh. Ngoài ra bạn có thể nghe nhạc mp3, xem file HTML và cả file PDF.

- Duyệt file, thư mục bằng thẻ (Tab) vô cùng tiện lợi mà Explorer cố điển không hề có, với số lượng tạo ra không giới hạn, giấu đi hay cố định, di chuyển bằng cách kéo thả...

- Nếu bạn thích hình một icon nào đó và muốn trích xuất từ file exe, dll, bạn nhấn chuột phải ngay trên file exe, dll đó rồi chọn 'Copy icon to clipboard', sau đó chép vào bất cứ chương trình chỉnh sửa ảnh đơn giản .

- Tìm file nhanh với Find files ở phần cửa sổ dưới, thật đầy đủ cho bạn lựa chọn: lọc bớt hay bỏ qua ổ đĩa nào đó, nhằm đem lại kết quả chính xác và nhanh nhất. Những thông tin này bạn đều có thể lưu lại thành file và in ra được.

XYplorer liên tục cải tiến và cập nhật, và một phiên bản mới được phát hành mỗi một hay hai tháng. Các chức năng mới được thêm vào, đã có những cải thiện, và lỗi cố định. Công nghệ, chức năng và giao diện được lưu giữ cập nhật với các tiêu chuẩn và xu hướng mới nhất .


XYplorer là một quản lý tập tin di động. Nó không yêu cầu bất kỳ cài đặt, cũng không bao giờ thay đổi hệ thống hay registry của bạn. Lý tưởng cho một ổ đĩa USB.

• Đây là quản lý tập tin "cutting-edge" bằng cách sử dụng một giao diện multi-tab đúng sự thật. Nếu bạn thích ngăn đôi, bạn sẽ yêu nhiều tab!

XYplorer với chức năng tìm kiếm file cao cấp với sức mạnh to lớn và tốc độ thực sự tuyệt vời. Nó hỗ trợ đầy đủ logic Boolean, tìm kiếm nội dung thường xuyên

• Các biểu thức,, và nhiều hơn nữa ...

• Folder View Settings. Lưu và tự động khôi phục lại các thiết lập xem của bất kỳ thư mục cụ thể. chức năng tuyệt vời, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

• Giảm bớt thói quen hàng ngày của bạn đến tổ hợp phím đơn giản với lệnh User-Defined!

• Scripting. Nâng cao các giải pháp cho nhiệm vụ .

• One-click xem trước tất cả các hình ảnh quan trọng, âm thanh, video, web, văn phòng, và các định dạng file font.

• Không có công cụ quản lý tập tin khác cung cấp một bảng danh sách ưa thích mạnh mẽ như Catalog của XYplorer.

• Ai có thể cung cấp một trình đơn mới cấu hình dễ dàng? Tiết kiệm tối đa thời gian.

• Tùy chỉnh phím tắt cho hơn 300 chức năng. làm theo cách của bạn!

• XYplorer là liên tục nâng cao và người dùng được xem xét nghiêm túc. Truy cập vào diễn đàn ...

• Một giao diện sạch và thân thiện làm cho làm việc với XYplorer dễ dàng và trực quan

What's new in 13.50.0000 ?


External Copy Handlers. Now you can let external copy handlers handle your copy and move operations. Currently FastCopy and TeraCopy are supported.

Tree Node Crumbs. Now you can select any child folder of a folder without opening the whole node. Simply right-click the plus/minus symbol of the folder to pop a list of all child folders. This is especially useful with the Mini Tree.

Fuzzy Favorites. Now Favorite Folders and Favorite Files support the wildcard *. The first match will be used. Useful to bookmark items with partly known or variable names.

Copy Distributed Items. Now you can pass a file containing a list of source items to a copy or move operation. This way you can very easily copy distributed items spread across your system and network in one go. This can mean an enormous usability boost.


Homepage : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link download XYplorer Pro 13.50.0000 Setup + Keys : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link download XYplorer Pro 13.50.0000 Portable : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: