Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By onlyonelove_girlvip
#689911 Giới thiệu với các bạn một phần mềm Quản lý khách sạn hoàn toàn miễn phí của Việt Nam do Công ty cổ phần Công nghệ Dự Báo (Predict JSC) nghiên cứu và phát triển có tên gọi PreHotel-Tiny. Phiên bản này được phát triển dựa trên phiên bản đầy đủ của Hệ thống phần mềm Quản lý khách sạn cao cấp là PreHotel-Enterprise mà Predict JSC đã triển khai cho nhiều Khách sạn, Resort cao cấp trên toàn quốc.

PreHotel-Tiny hoàn toàn được viết bằng tiếng Việt, thao tác thực hiện nhanh, trực quan về buồng/phòng, check-in/check-out đơn giản, gọn nhẹ, rất tiện ích cho các mô hình khách sạn, nhà nghỉ vừa và nhỏ tại Việt Nam mà đội ngũ ****** chưa tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin, đặc biệt là còn hạn chế trong việc sử dụng các phần mềm quản lý khác có giao diện tiếng anh của nước ngoài.

PreHotel có các nhóm chức năng cơ bản sau:

1/ Phân hệ Hệ thống

2/ Phân hệ Danh mục

3/ Phân hệ Đặt phòng

4/ Phân hệ Lễ tân

5/ Phân hệ Kiểm toán cuối ngày

6/ Phân hệ Buồng phòng

7/ Phân hệ Báo cáo SMS

8/ Phân hệ trợ giúp


Toàn bộ các nhóm chức năng nói trên đều có các phân hệ con được sắp xếp, bố trí hết sức gần gũi, thân thiện với người dùng. Các báo cáo và kết quả tìm kiếm có thể được kiết xuất ra các file excel hay in trực tiếp ra máy in dễ dàng và nhanh chóng.


Đặc biệt hơn nữa khi khách hàng là các Khách sạn, Nhà nghỉ đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm: Công ty sẽ cử nhân viên đến cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm miễn phí tận nơi.Ngoài ra Khách hàng sẽ được tặng 01 chiếc Webcam để tiện ích cho việc quan sát, sao chụp hình ảnh, chứng minh thư nhân dân để đưa vào dữ liệu khách hàng khi đặt phòng rất nhanh gọn và thuận tiện…


Để có thể sử dụng, Quý khách hàng có thể tải (download) phần mềm trên website chính thức Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi.

Download PreHotel-Tiny: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Download Tài liệu hướng dẫn sử dụng: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Dự báo

Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Email: [email protected] hay [email protected]

Điện thoại: 04.37916978 (hay 04.62921135 hay 04.62911134) Fax: 04.37916978

Xin chân thành cảm ơn!
By lethailoc_nguyenthithao
#693268 Phần mềm quản lý khách sạn ổn quá bạn à, rất vui vì biết tới nó nhé..
By fuck_me
#693271 Có thể cho mình tên và mật khẩu đăng nhập vào phần mềm được ko? mình cài rồi mà không có để đăng nhập, Website chính của phần mềm thì die, gọi điện hay liên lạc yahoo cũng không thấy trả lời.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement