Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By smile_kiss90
#688575 SysTools PDF Unlocker là một phần mềm dễ sử dụng và do đó một trong những công cụ PDF loại bỏ hạn chế mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để mở khóa tập tin PDF. Bạn đang tìm kiếm một công cụ dễ sử dụng unlocker PDF để mở khóa những hạn chế từ PDF của bạn bị khóa Adobe Acrobat PDF file để bạn có thể thực hiện các hoạt động (chỉnh sửa, in ấn, sao chép, nhổ) vào chúng một cách dễ dàng? Bạn có cần một công cụ phần mềm PDF Unlocker để loại bỏ "Chủ sở hữu" mật khẩu từ file PDF được bảo vệ của bạn? Sau đó, SysTools PDF Unlocker phần mềm sẽ chứng minh được một trong những giải pháp tốt nhất unlocker PDF cho bạn.


PDF Unlocker - PDF tốt nhất hạn chế cụ Remover:

Bạn có thể dựa vào phần mềm PDF Unlocker SysTools cho một quá trình cực kỳ dễ dàng và không cần cố gắng để mở khóa PDF hạn chế. Đây là sản phẩm cung cấp bởi SysTools Group - một công ty được biết đến là chuyên sản xuất các công cụ phần mềm rất đơn giản và trực quan. Sau đây là các khía cạnh yên thân duy trì bởi phần mềm của chúng tôi:

• Một rõ ràng và do đó dễ hiểu giao diện người dùng

• Tự giải thích và tự mô tả màn hình hướng dẫn

• Dễ dàng để thực hiện quá trình để mở khóa PDF

• Đơn giản để làm theo các bước của quá trình này để mở khóa những hạn chế PDF

• Các bước giải thích trên trang web của chúng tui và trong hướng dẫn giúp phần mềm, để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi

• Online kỹ thuật hỗ trợ sẵn luôn để giúp bạn trong trường hợp nghi ngờ nào trong khi sử dụng phần mềm của chúng tui để mở khóa tập tin PDF


Hủy bỏ hạn chế và Thực hiện các chức năng:


Sử dụng PDF Unlocker SysTools công cụ, là một trong những công cụ PDF loại bỏ hạn chế, và thực hiện các chức năng sau:
• Mở khóa PDF để in

• Mở khóa PDF để chỉnh sửa

• Mở khóa PDF để sao chép

• Mở khóa PDF để chiết xuấtCác chức năng:

Một số chức năng chính của phần mềm của chúng tui là như sau:

Gỡ bỏ mật khẩu chủ sở hữu: Sử dụng PDF Unlocker SysTools của chúng tui phần mềm để loại bỏ mật khẩu 'Chủ' từ bảo vệ các tập tin PDF.

Thực hiện chức năng: Hủy bỏ các hạn chế về in ấn, chỉnh sửa, sao chép và trích xuất từ ​​file PDF được bảo vệ bởi "chủ" mật khẩu. (Để loại bỏ các hạn chế từ tập tin PDF được bảo vệ bởi mật khẩu "Thành viên", bạn nên có quyền làm như vậy hay bạn phải biết rằng mật khẩu).

Hầu hết các phiên bản hỗ trợ: SysTools PDF Unlocker công cụ hỗ trợ hầu hết các phiên bản Adobe Acrobat (lên đến 9, ngay cả với bit-128 hay mã hóa 256-bit) và tương thích với hầu hết các phiên bản Windows (98, ME, 2000, 2003, XP, Vista, và Windows 7).


DOwnload miễn phí cho anh em
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Everhart
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement