Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By LynkDancer
#687941 Thật khó khăn khi mỗi lần cài điện thoại lại hay điện thoại bị mất, hư hỏng thì mất hết danh bạ, tin nhắn, hình ảnh…Hay ta bận quá muốn thao tác nhiều công việc một lúc trên điện thoại như nhắn tin và gọi điện cùng lúc. Và theo kinh nghiệm thì mỗi lần cài lại máy thì hồi phục danh bạ, tin nhắn, phần mềm lại tương đối phiền phức, phức tạp và mất thời gian, với lại muốn đồng hóa dữ liệu để kết nối điện thoại với máy tính thì dùng nhiều phần mềm khác nhau. Mình vô tình tìm được phần mềm Moborobo khắc phục những khó khăn trên nên share cho các bạn sử dụng thử

Bạn có thể tải Moborobo về cho mọi Windows tại
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bạn có thể theo dõi thông tin cập nhật lại website:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sau khi tải và cài đặt, bạn nối điện thoại với máy tính qua dây cáp, mở phần mềm Moborobo, chờ trong giây lát phần mềm khởi động và bạn chọn vào biểu tượng mũi tên đi xuống bên phía bên phải màn hình như hình phía dưới và chọn Vietnamese nhé.Sau đó bạn sẽ có giao diện tiếng Việt của phần mềm, từ giao diện chính mặc định tab Trang chủ chương trình cung cấp cho bạn các thông tin tổng quan về thiết bị di động như: tên thiết bị, dung lượng bộ nhớ trong, dung lượng thẻ nhớ ngoài, phiên bản firmware, dung lượng pin,số lượng hình ảnh, nhạc, phim, tin nhắn,…Tại đây bạn sẽ nhìn thấy phần sao lưu/ phục hồi dữ liệu. Chức năng này giúp cho bạn sao lưu tất cả dữ liệu từ điện thoại lên máy tính để trường hợp điện thoại có sự cố bạn có thể hồi phục lại dữ liệu quan trọng hay trong trường hợp bạn đổi điện thoại hệ điều hành khác thì bạn có thể chuyển đổi danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn chọn phần nội dung cần Sao lưu như hình ảnh dưới đây:Sau khi Sao lưu thì tiến hành Hồi phục, bạn nối dây cáp điện thoại Android hay iOS đến máy tính sau đó chọn Hồi phục và chọn nội dung bạn cần hồi phục đến điện thoại.Ngoài ra bạn có thể tải hình ảnh tại Tab hình ảnh và cài phần mềm từ tab Ứng dụng nhưng lưu ý bạn phải có tài khoản iTunes hay là điện thoại của bạn phải bẻ khóa!

Moborobo cung cấp một số chủ đề miễn phí mà bạn có thể tải về và dùng cho điện thoại của mình. Các giao diện đa dạng và phong phú. Bạn có thể chọn một số chủ đề mà bạn thích. Theo ý kiến của mình thì chủ đề này có thể thay thế chủ đề mặc định tương đối nhàm chán của chủ đề gốc.

Lưu ý:
- Bạn có thể kết nối thiết bị di động với máy tính bằng một trong hai cách: cáp USB hay WiFi. Nếu kết nối bằng cáp USB, tên thiết bị xuất hiện bên dưới mục USB Connection, bạn nhấn nút Connect tương ứng với thiết bị muốn truy xuất dữ liệu. Nếu kết nối thông qua WiFi, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Moborobo Phone Daemon cho thiết bị di động, sau đó gõ đúng mật khẩu mà Moborobo Phone Daemon cung cấp vào khung Validation Code trên máy tính để kết nối.
- Để sử dụng Moborobo trên cả Windows và Android thông qua kết nối wifi thì yêu cầu cả hai đều phải cùng truy cập vào một mạng wifi duy nhất.

Nếu bài viết có gì sai sót, mong các bạn chém nhẹ tay. Có gì khúc mắc, xin các bạn đóng góp ý kiến bằng cách comment bên dưới. Mình sẽ cố gắng giúp trong trình độ phạm vi của mình
:grin: :grin: :grin:

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By LynkDancer
#688605 giao diện đẹp đấy.....hồi trước toàn lên play store tải phần mềm...bây giờ có thêm sự lựa chọn nhanh gọn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#688725 Không Spam nhé, tái phạm là xóa tk đó
Hình đại diện của thành viên
By ChuongGio
#695865 Nếu ai hay nghịch điện thoại thì dùng Moborobo để quản lý danh bạ, tin nhắn, phần mềm khá hay! Kiến nghị sử dụng!! Nhất là mấy bác thích vọc :))
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement