Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By qthai_drt
#678281 Download tải Office 2010 full mf (bản Cr-ack sẵn) + office 2013 full key

Giao diện office 2010

Đây là bộ MICROSOFT OFFICE 2010 RTM 14.0.4734.1000 ProfessionalPlus volume x86 fiên bản tiếng Anh đã được tích hợp key vào rồi nên khi cài đặt không bị đòi key nữa. các bạn yên tâm mà sử dụng.


Giới thiệu về office 2010 pro
Office 2010 với nhiều chức năng mới, hấp dẫn hơn, hữu ích hơn, và quan trọng hơn hết là nâng cao trải nghiệm người dùng lên một mức mới.


1. Tối ưu thanh Ribbon : Tuy thừa hưởng chức năng này từ Office 2007 nhưng Ribbon trong Office 2010 có nhiều nét mới. Sự khác biệt rõ ràng nhất chính là việc bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các công cụ trên thanh hiển thị.


Thậm chí bạn còn có thể thêm vào đó các tab riêng và các lệnh thường hay sử dụng nhất. Nhấn chuột phải vào thanh Ribbon, chọn Customize The Ribbon để thêm/bớt các tab hay các lệnh thực thi trên thanh công cụ này.


2. Nút Office đa chức năng: Ngoài các lựa chọn thông thường ra, nút Office của Office 2010 còn có thêm 2 chức năng mới là Outlook và OneNote.


Ngoài ra, nút Office lại có thêm một số chức năng mới. Chẳng hạn trong phần Sharing, bạn có thêm lựa chọn lưu tài liệu dưới dạng SharePoint hay thay đổi loại tệp tin.


3. Outlook tiện lợi hơn: Có thể nói Outlook là chức năng kiểm tra thư từ rất hữu ích của Office 2010. Ngoài phần giao diện cải tiến theo chiều hướng tiện lợi hơn cho người dùng, Outlook cũng được tăng cường khả năng bảo vệ chống thư rác và những tin nhắn không mong muốn.


Đặc biệt, Quick Steps cho phép người dùng chuyển tiếp thư (forward) nhanh hơn tới những địa chỉ mong muốn.


Trong các phiên bản trước đây, khi muốn forward cho Ban biên tập Báo Tiền Phong chẳng hạn, bạn phải nhấn vào nút forward rồi gõ địa chỉ hòm thư điện tử. Còn với Outlook 2010, bạn chỉ nhấn vào đường link có chữ Ban biên tập Báo Tiền Phong là xong.


4. Phục vụ công tác giảng dạy: Nếu là giáo viên, có lẽ bạn sẽ đánh giá cao chức năng này cho Word 2010. Đó là khả năng chụp ảnh màn hình bên trong ứng dụng phục vụ cho các bài giảng, tất cả quy trình này chỉ cần thực hiện trong vài tác vụ đơn giản.


Nút chụp ảnh màn hình (Screenshot) được bổ sung thêm vào thẻ tab Insert của Ribbon, cho phép bạn có thể thực hiện nhanh chóng tác vụ này.


5. Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp:

chức năng chỉnh sửa ảnh trong Office 2010 đã được nâng lên một tầng cao mới - ở mức phức tạp hơn rất nhiều so với trước đây. Giờ đây, ngay trong Word, Excel và PowerPoint, bạn có thể chỉnh sửa ảnh không kém gì Photoshop.


6. Kéo-và-thả: Nhắm tới mục tiêu “tiện lợi là trên hết”, Word 2010 có thêm chức năng kéo-và-thả, cho phép người dùng có thể tùy biến nội dung. Để kích hoạt chức năng này, bạn vào phần View, tìm đến phần Show rồi đánh dấu vào nút kiểm Navigation Pane.


7. Bảo vệ tốt hơn: Word 2010 có cơ chế bảo vệ nghiêm ngặt đối với các tài liệu có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, nhất là những tài liệu được download từ mạng Internet, nhằm ngăn chặn những nguy cơ mã độc tấn công.


Khi đó bạn sẽ thấy một dòng màu đỏ trên phần đầu tài liệu thông báo rằng nó đang trong chế độ bảo vệ (Protected View). Để chỉnh sửa tài liệu, bạn phải nhấn vào nút Enable Editing và tiến hành thao tác như bình thường.


8. Tối ưu Excel: Trong Excel 2010 có 2 chức năng mới rất thú vị đó là “Sparkline” và “Slicer”.


Sparkline là những biểu đồ tí hon có thể nhập vào một ô tính (cell); còn Slicer là những vật thể bạn có thể sử dụng để lọc dữ liệu trong các bảng trụ - có thể di chuyển hay thay đổi kích cỡ trên màn hình.


Khi dữ liệu trong bảng trụ thay đổi, Slicer sẽ tự động được cập nhật. Cả hai chức năng mới này đều nằm trong thẻ tab Insert của thanh Ribbon.


9. Cải tiến OneNote: chức năng mới của công cụ này cho phép nhiều người dùng có thể chỉnh sửa đồng thời trên một bảng ghi. Tất cả nội dung mới được bổ sung thêm (hay thay đổi) của người dùng khác đều được bôi sáng nên rất dễ nhận biết.


OneNote cũng có cả phần đánh dấu bằng mã màu để chỉ định phần nội dung là do tác giả nào thực hiện. chức năng tìm kiếm trong OneNote cũng được cải thiện rất nhiều.


Một chức năng cũng khá thú vị khác trong OneNote 2010 là chế độ liên kết. Nó sẽ tự động link những đoạn ghi chú của bạn với bất cứ thứ gì bạn đang xem (trang web, một đoạn trong Word, hay một slide trong PowerPoint).


Sau đó, mỗi khi di chuột qua các đường link này trong OneNote, bạn sẽ thấy hình thay mặt của những tài liệu này, và đường link để bạn có thể xem được phần tài liệu gốc trước đó.


10. Chỉnh sửa đồng thời: Cùng một tài liệu nhưng bạn có thể chỉnh sửa từ hai máy tính khác nhau, mọi sự thay đổi đều được cập nhật tự động và liên tục.

Office 2010 Professional Plus bao gồm

Microsoft Word 2010Microsoft Excel 2010Microsoft Outlook 2010 with Business Contact ManagerMicrosoft PowerPoint 2010Microsoft OneNote 2010Microsoft Access 2010Microsoft SharePoint Workspace 2010Microsoft InfoPath 2010Microsoft Publisher 2010Microsoft Office Web AppsMicrosoft Communicator

Một số hình ảnh office 2010

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Link download Office 2003 đến 2013
By hanhphuc.72611
By girlxinhcantraidep_hp
#678296 Bản office 2010 đã Cr-ack của bạn giới thiệu thì chế độ activate là 180 ngày hay mãi mãi? Trường hợp Cr-ack 180 ngày thì nếu hết hạn Cr-ack thì xử lý ra sao?
Kết nối đề xuất: