Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thanhbinh_an
#678259 Phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video có rất nhiều, nhưng hiệu quả thì còn tùy. Giới thiệu thêm 1 Phần mềm khác cho ae chọn lựa.


VSO Video Converter là một trình chuyển đổi Video ''All in One'' đảm bảo chất lượng hình ảnh hàng đầu và chuyển đổi nhanh. Nó cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào sang các định dạng khác DVD, AVI, MKV, iPhone, iPad, iPod, Xbox, PS3, Playstation, MPEG2, MPEG4, H.264, Xvid, điện thoại Android và máy tính bảng...


VSO Video Converter rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột với chức năng chuyển đổi cài đặt nâng cao, cho phép bạn chuyển đổi các tập tin video với kết quả chất lượng cao rất ấn tượng phù hợp với các thiết bị đầu ra.

Ngoài ra VSO Video Converter cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin video, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của file video, cắt, ghép các phần video, tạo ra các đoạn video, xoay hình ảnh video, thêm phụ đề và đồng bộ hóa.


Đã có bản mới nhất 1.1.0.19 (13/11/2013)

bản này đã có tiếng Việt do mình up, bạn vào Settings, chọn thẻ Interface, kéo xuống dưới chọn tiếng Việt


Trước khi chuyển đổi, bạn cần thiết lập Cài đặt theo ý mình, như thư mục xuất, định dạng xuất (video hoặc cho Ipod, thiết bị Apple...)

Thêm DVD hoặc tập tin DVD trong Thêm Tập tin, sau đó bấm Bắt đầu và chờ hoán tất, lâu hay mau tùy theo thời lượng phim và định dạng xuất ra.link tải bản cài đặt từ trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

link file Patch: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


up thêm bản portable, khi nào cần thì lấy ra dùng, khỏi phải cài đặt:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Xem thêm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By emmo_veanh8x
By danh_dat99
#678274 sao tai converter ve roi sao toan tieng anh vay nhi/ bạn đọc kỹ bài viết chưa


bạn vào Settings, chọn thẻ Interface, kéo xuống dưới chọn tiếng Việt

Kết nối đề xuất: