Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By snow_black_hp
#677008 Máy tính của bạn đột nhiên chạy chậm lại, hư hay không boot được nữa? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ phục hồi lại với một hiệu suất tối đa bằng 40 công cụ tốt nhất, chỉnh sửa, bảo trì dễ dàng định kỳ giúp máy tính của bạn hoạt động y như mới.


Ngoài ra, nó còn bảo vệ máy tính thật hiệu quả bằng cách tích hợp sẵn một công cụ chống virus, phần mềm gián điệp nhằm tìm ra và ngăn ngừa chúng trước khi bị chúng tấn công.


- Tối ưu hệ thống mạng (mới nhất): công cụ mới này tăng tốc lên 80% tốc độ du lãm web, tải về cho các trình duyệt web như I.Explorer và Mozilla Firefox .

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Windows (mới nhất): an ninh các ứng dụng của Office, an ninh của IE và mọi sự tổn hại cho Registry, dọn dẹp hiện tượng treo máy trong khi xếp hàng đợi in (khỏi reboot máy). Fix-it Utilities chỉnh lại các thiết lập về an ninh, bảo vệ hiệu quả mọi sự tấn công.

- Tối ưu bộ nhớ (mới nhất): làm tăng tốc hiệu suất hệ thống.

- Chống virus, gián điệp (cải tiến): giá 29.95 USD nếu mua riêng; có thêm 3 phần mới là khám phá và loại trừcác rootkits, lớp chắn bảo vệ với thời gian thực, tím ra và xử lý nhanh mọi malwares.

- Chẩn đoán (cải tiến): những công cụ đều cải tiến lại để hỗ trợ việc thử nghiệm phần cứng cho máy tính chạy trong Windows Vista.

- Dọn dẹp file tạm (cải tiến): thêm một tuỳ chọn:dọn dẹp luôn các file được gọi là tạm. Điều này cải thiện thêm phần an ninh máy tính bởi bảo vệ khỏi nguy cơ xấu của mọi file tạm, nham hiểm.

- Công cụ thông minh hoạt động (cải tiến): bao gồm biếuđổ hoạt động của đĩa cứng, khoảng trống hiệu dụng, phân mảnh đĩa cứng, những sai lầm registry, có quá nhiều file tạm và những ứng dụng vào lúc khởi động.


Fix-it Utilities giúp giảm thời gian khởi động 25%, cải thiện tốc độ đọc ghì lên 20% và ngăn ngừa mất dữ liệu bởi nhận các vấn đề đĩa cứng trước khi xảy ra.


- Công cụ xoá file thật triệt để (Files shredder) với nhiều tuỳ chọn mới, xoá qua 1,3,7 lần hay đến 35 lần xoá, sẽ ngăn ngừa mọi dữ liệu nhạy cảm không có nguy cơ nào cho ai phục hồi lại được nữa.


các bạn tải về tại đây nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By o0hoangtu_perfect0o
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement