Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By quangtrungks7a
#676885


Windows 8 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 8. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả các kỳ vọng của bạn.

Windows 8 Manager là công cụ mạnh mẽ để tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 8, hơn 30 nhóm tiện ích khác nhau, giúp hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định hơn, an toàn và cá nhân!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Các chức năng của Windows 8 Manager:
Information – Thông tin hệ thống: Chi tiết về hệ thống và tất cả các thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn. Giúp tìm kiếm các key cài đặt của Windows, phần mềm Offile. Hiển thị tất cả thông tin chi tiết của tiến trình đang chạy và các chủ đề trên máy tính. Windows 8 Manager dọn dẹp hệ thống, trung tâm sửa chữa giúp bạn sửa chữa các vấn đề về hệ thống khác nhau.


Optimizer – Tối ưu hóa:
Tinh chỉnh hệ thống của bạn để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy, tinh chỉnh phần cứng nhằm tăng tốc độ và hiệu suất của hệ thống. Kiểm soát những gì bắt đầu khởi động trên Windows, kiểm tra và sửa chữa các mục khởi động để khôi phục lại sự thay đổi do virus gây ra. Điều chỉnh và tối ưu hóa hệ thống dịch vụ và Task Schedule. Tắt một sood dịch vụ không cần thiết để cải thiện hiệu suất của hệ thống.


Cleaner – Dọn dẹp hệ thống:
Tìm ra các tập tin hay thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ. Chức năng gõ bỏ cài đặt thông minh hoàn toàn có thể xóa các chương trình từ hệ thống mà không còn sót lại các tập tin và các thông số Registry. Tìm kiếm và xóa các file rác để tăng không gian ổ đĩa cứng. Duplicate Files Finder có thể quét trên máy tính các tập tin có cùng kích thước, tên, và thời gian chỉnh sửa. Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa liên kết sai mục Registry. Registry Defrag cho phép xây dựng và tái chỉ mục registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry, do đó sẽ cải thiện sự đáp ứng các ứng dụng. Desktop Cleaner có thể dọn dẹp các biểu tượng không sử dụng và các tập tin trên máy tính một cách dễ dàng.


Customization – Các tùy biến hệ thống:
Tùy chỉnh giao diện của hệ thống bằng cách tinh chỉnh Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và các thông báo. Tạo các mục khởi động nhanh trên Taskbar với Jump List. Tạo các phím tắt để thực thi nhanh chóng ứng dụng. Visual Customizer có thể sửa thông tin trong bảng System, đổi biểu tượng các chức năng hệ thống, ổ đĩa.


Security – Bảo mật:
Cải thiện an ninh hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và thiết lập đăng nhập. Tùy chọn điều chỉnh System Restore; ẩn và hạn chế truy cập vào ổ đĩa hệ thống và các chương trình. Mã hóa, giải mã tập tin, di chuyển thư mục đến vị trí an toàn. Phục hồi các tập tin bị xóa nhầm, có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết lại đằng sau. Ẩn, thêm hay xóa các mục Control Panel.


Network – Thiết lập mạng:
Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet, quản lý tất cả các mục chia sẻ. Tinh chỉnh trình duyệt Internet Explorer một cách dễ dàng. IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP dễ dàng trên các mạng khác nhau. Chỉnh sửa Hosts file để tăng tốc độ truy cập internet và chỉ cho phép truy cập vào các Host cụ thể.


Misc. Utilities – Các tiện ích khác:
Bộ sưu tập các tiện ích của Windows. Tách và hợp nhất bất kỳ tập tin nào. Tự động sao lưu các các tập tin bằng cách sử dụng Super Copy. Registry Tools giúp bạn điều hành Registry một cách dễ dàng.

Changes in Windows 8 Manager 1.1.6
Enlarge font for some programsPerfect some functionsAdd some tweaksPinned Manager updated to v1.2JumpList Quick Launcher updated to v1.5WinX Menu Editor updated to v2.2Visual Customizer updated to v1.7Lock Screen Changer updated to v1.3Run Shortcut Creator updated to v1.4File Security updated to v1.3File Undelete updated to v1.2LockSystem updated to v1.1IP Switcher updated to v1.2Windows Utilities updated to v1.5File Splitter updated to v1.2Super Copy updated to v1.2Process Manager updated to v1.6Computer Manager updated to v1.3Windows Store App Settings updated to v1.6

Tải Về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! key Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By banmaitinhyeu1504
By hoanghoangoanhthpc209
#677471 không dơnload được bạn ơi Download bình thường mà bạn?
Kết nối đề xuất: