Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nhibecky_annie
#676881 Universal Shield 4.3.1Sử dụng chung máy tính với người khác đôi khi gây ra những phiền toái không đáng có, những dữ liệu quan trọng có thể bị “dòm ngó”. Với phần mềm Universal Shield, bạn sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề trên nữa. Phần mềm giúp bạn ẩn đi các tập tin, thư mục và thiết lập quyền truy cập cho từng thành viên!

1. Hide files, folders or disks:Tại mục này, bạn đánh dấu vào một trong bốn tùy chọn ẩn là I want to hide a file (ẩn một tập tin), I want to hide a folder (ẩn cả thư mục), I want to hide a disk (ẩn ổ đĩa), I want to hide a group of files using a mask (ẩn một nhóm file cùng đặc điểm, ví dụ ẩn toàn bộ file doc, ẩn toàn bộ các file có tên tương tự nhau,…).


Để chương trình thực thi nhiệm vụ, bạn bấm Next, ở hộp thoại tiếp theo bấm Add to list để chọn tập tin, thư mục, ổ đĩa cần giấu. Riêng đối với tùy chọn I want to hide a group of files using a mask, bạn cần khai báo rõ đặc điểm của các tập tin muốn ẩn, ví dụ để ẩn tất cả các tập tin định dạng doc trong ổ đĩa C, bạn điền vào hộp thoại Mask dòng c:\*.doc. Nâng cao hơn, bạn có thể điền là c:\???.doc để ẩn toàn bộ tập tin doc có tên gồm 3 ký tự trong ổ đĩa C.


Cuối cùng, bấm Finish, ở giao diện chương trình sẽ liệt kê các tập tin đang bị ẩn. Bạn bấm phải, chọn Properties để thay đổi lại thuộc tính của tập tin này.


Ở trường Select path to file, bạn chọn đường dẫn đến tập tin khác cần giấu, tại trường Access, mặc định là No Access (tập tin bị ẩn và thực hiện bất kỳ thao tác nào lên nó). Để mở rộng quyền truy cập cho tập tin này, bạn chọn Other, rồi đánh dấu kiểm vào các quyền bên dưới: Read (cho phép đọc), Write (cho phép sửa đổi), Delete (cho phép xóa), Visibility (không ẩn).

Nếu không muốn giới hạn quyền truy cập nữa, bạn chọn Full Access.Khi không muốn chương trình ẩn tập tin nữa, bạn tắt chế độ bảo vệ bằng cách bấm vào biểu tượng hình ổ khóa Locked bên trên (dưới thanh trạng thái sẽ có chữ Protection is DISABLE).


Lưu ý: Bạn nên cẩn thận, không nên làm ẩn các tập tin hệ thống trong thư mục C:\WINDOWS, Windows có thể bị lỗi không thể khởi động được.

2. Set “read only” access mode for the selected objects:


Tùy chọn này giúp bạn thiết lập nhanh thuộc tính “chỉ được phép đọc” đối với các tập tin, thư mục, cũng như nhóm các tập tin cùng đặc điểm. Cách sử dụng tương tự như tùy chọn ẩn file.

3. Encrypt selected files and folders:


Bấm Add to list > chọn tập tin, thư mục cần mã hóa > ở dòng Encryption algorithm, bạn chọn 1 trong 7 công nghệ mã hóa, đặt password cho tập tin ở 2 dòng Password và Confirm password, dòng Password strength sẽ cho bạn biết độ mạnh của password. Bấm Start để tiến hành mã hóa tập tin. Sau khi mã hóa xong, bạn cấp quyền truy cập là No Access hay Full Access.Để giải mã, bạn bấm Decrypt rồi nhập password của tập tin vào.

" alt="" />
4. Security stricks:


Với tùy chọn này, bạn có thể ngăn không cho người khác truy cập vào các thành phần hệ thống như Control Panel, thư mục My Document, không cho thay đổi màn hình desktop, thay đổi giờ ngày giờ hệ thống… Bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào các mục cần khóa rồi bấm Next > Finish.


5. Thiết lập chung:


- Ẩn chương trình: nếu không muốn cho người khác biết Universal Shield đang hoạt động, bạn vào menu Options > Set hot keys… > tại đây bạn gán các phím tắt để thực hiện các tác vụ.


Sau đó vào menu Security, chọn Stealth mode, từ giờ Universal Shield vẫn hoạt động nhưng sẽ không hiện ở khay hệ thống, cũng như trong menu Start. Bạn mở chương trình lên bằng phím tắt mà bạn đã quy định ở hộp thoại Set hot keys.- Trusted Processes: những tập tin nằm trong danh sách này sẽ không bị tác động bởi Universal Shield, việc thêm tập tin, thư mục vào danh sách được thực hiện thông qua menu Security > Trusted Processes…


- Password bảo vệ: Để người khác không thể thay đổi thiết lập chương trình, bạn vào Options > Password Protection để tạo password cho riêng mình.


- Chế độ bảo vệ của Universal Shield cũng có thể hoạt động trong chế độ Safe Mode, nếu bạn vào menu Options > chọn mục Protect in Windows Safe Mode.


Download Full:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By sinner_blog
By minhthu_88
#677525 bạn chỉ cho mình cra.k di mình cứ bị norton bắt hoài, tắt rồi cũng không cr...k dc nên nhờ các bạn chỉ giúp. bản 4.3.1 hay cho cái Sẻial cũng được. Thank. mình dùng windows 7
By myn_stupid
#677527

cái này xài hay


rất hay nữa, bạn nào rành tiếng anh thì xài dễ dàng

u điểm của nó là nếu mình lỡ bung ghost thì du lieu đã khóa cũng không bị mất và có thể lấy lại dc
- tmình đã test rồi mới nói dám nói vậy


mấy phan mềm khác mà bung ghost là mất hêt du lieu

các bạn cẩn thận
By thienthanbenhocualonganh_ptt
#677530 Mình cài lại máy tính. Giờ kích vào thư mục bị khóa bởi Universal Shield không mở được thì phải làm j để mở được thư mục đó bạn ơi
Kết nối đề xuất: