Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By soi_tucach
#676858 Khả năng tìm lại files đã mất của phần mềm này phải nói là tuyệt vời, nếu bạn tìm lại files ảnh trong thẻ nhớ thì sẽ tìm được khoảng 99.99% (quá tuyệt). Hôm trước máy nhà mình bị mất hết dữ liệu, mình đã sử dụng phần mềm này và tìm được gần hết (khoảng 85% đó). Dung lượng của phần mềm cũng rất nhẹ, có 2Mb.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Mình xin hướng dẫn sơ qua về cách sử dụng phần mềm này:

Đầu tiên cài đặt (cái này thì ai cũng biết rồi), sau đó bạn mở chương trình lên, chọn ổ bị mất dữ liệu (VD: Nếu mất ở ổ D các bạn tick vào ổ D), còn nếu bị mất files trong thẻ nhớ thì các bạn cắm thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ, tick vào ô USB của các bạn.

Tiếp theo bạn chọn chế độ tìm (có 2 chế độ):
Fast Scan (cái này là tìm nhanh)
Full Scan (cái này là tìm chậm)

Khi tìm các bạn nên chọn Full Scan để tìm được đầy đủ dữ liệu các files đã mất. Tiếp theo bạn bấm next và đợi nó chạy thôi.

Chú ý: Sau khi tìm xong, bạn bấm vào Select All (bôi đen tất cả các files), rồi bấm vào Save file(s), đến lúc này, nó sẽ hiện ra 1 cái bảng.

Cái đầu là Cancel, cái thứ 2 là Register Now và cái thứ 3 là Trial 30 days now thì các bạn chọn Register Now, các bạn copy User Name và key vào các ô, sau đó bấm Ok. Nó sẽ hiện ra 1 bảng Browses, các bạn chọn ổ mà các bạn muốn lưu vào máy, sau đó bấm Ok, đợi nó chạy đến 100% là xong!

Ngoài ra phối hợp 3 phần mềm sau đảm bảo phục hồi được hết
eIMAGE, Getdataback và Kernel Fat NTFS
By virus_tinhyeu_127
By trang_duy
#677537 mình có thể tìm dc hết tất cả các loại file van bản. đảm bảo 100% du liệu 100% Đảm bảo 100% sẽ tìm lại được tất cả các file văn bản.
By kinhdoanh_hiendai
#677545 bạn có thể cho mình names and key luôn ko???? tại mình vào đó cũng tải về rồi nhưg không thấy names and key ở đâu cả!!! tks bạn tr'c. mìh đag cần gấp
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement