Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By barbie21_9
#676812 Có thể nói Ram và CPU là 2 trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tốc độ của máy tính. Một máy tính mạnh luôn phải có một CPU mạnh và một bộ nhớ Ram với dung lượng lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp cho máy tính của mình. Nếu bạn muốn cải thiện khả năng làm việc của máy tính, mà không cần nầng cấp phần cứng, thì hãy thử qua MZ Ram Booster.


Bạn có thể tải phần mềm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Phần mềm tương thích Windows 2000 trở lên, yêu cầu máy tính phải cài .NET Framework 2.0 trở lên. Nếu ai chưa có thì download Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


MZ Ram Booster sẽ lấy lại những vùng nhớ Ram bị chiếm dụng không cần thiết, hay thực hiện một số tùy chỉnh cho hệ thống, cũng như tăng tốc CPU để máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Việc sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấp vào nút Optimize Now, Recover Memory và CPU Boost để tối ưu hóa Ram và CPU.Nếu muốn thực hiện thêm một số tuy chỉnh, ở thẻ Option, bạn cũng có thể thiết lập dung lượng tối thiểu còn trống trên Ram ở phần Try to keep this much free memory always available (MB), thiết lập thời gian tự động tối ưu hóa (Auto Optimize Every) , hay tự động tối ưu hóa khi CPU dưới một mức nào đó (Clear RAM, when CPU usage is lower than) . Tuy nhiên, bạn nên sử dụng thiết lập mặc định của chương trình bằng cách nhấp vào Recommended Settings.


Ngoài ra, bạn có thể có những tùy chỉnh khác cho CPU như ở thẻ TweaksCPU Control như thiết lập quyền ưu tiên cho các ứng dụng, tự động đóng các chương trình bị treo, và các thiết lập nâng cao khác cho hệ thống.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Ives
By jeam9x
#677564 Mz Ram Booster 2.5.1

Giới thiệu : Có thể nói Ram và CPU là 2 trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tốc độ của máy tính. Một máy tính mạnh luôn phải có một CPU mạnh và một bộ nhớ Ram với dung lượng lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp cho máy tính của mình. Nếu bạn muốn cải thiện khả năng làm việc của máy tính, mà không cần nầng cấp phần cứng, thì hãy thử qua MZ Ram Booster.Hướng dẫn:

MZ Ram Booster sẽ lấy lại những vùng nhớ Ram bị chiếm dụng không cần thiết, hay thực hiện một số tùy chỉnh cho hệ thống, cũng như tăng tốc CPU để máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Việc sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấp vào nút Optimize Now, Recover Memory và CPU Boost để tối ưu hóa Ram và CPU.

Nếu muốn thực hiện thêm một số tuy chỉnh, ở thẻ Option, bạn cũng có thể thiết lập dung lượng tối thiểu còn trống trên Ram ở phần Try to keep this much free memory always available (MB), thiết lập thời gian tự động tối ưu hóa (Auto Optimize Every), hay tự động tối ưu hóa khi CPU dưới một mức nào đó (Clear RAM, when CPU usage is lower than) . Tuy nhiên, bạn nên sử dụng thiết lập mặc định của chương trình bằng cách nhấp vào Recommended Settings.Ngoài ra, bạn có thể có những tùy chỉnh khác cho CPU như ở thẻ Tweaks và CPU Control như thiết lập quyền ưu tiên cho các ứng dụng, tự động đóng các chương trình bị treo, và các thiết lập nâng cao khác cho hệ thống.


Download now: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .

Chúc zui
By wtrandai
#677569 Đừng ném đá em. chứ em thấy dùng mấy cái tối ưu rạm hai ram lắm.

Dù sao bác có công post nên em cũng tks khích lệ bác!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement