Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By paxle1247
#668315 Internet Download Manager
Number One - Download tốc độ cao

Cách Cài Tiếng Việt Cho IDM cụ thể nhất

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

( các bạn cứ giải nén và dán cả 2 file có dấu và không dấu để ta chuyển tuỳ ý thích! chỉ việc khởi động IDM như bên dưới là ta có thể chọn tuỳ ý ngôn ngữ một cách dễ dàng, đặc biệt không cần đổi tên gì hết)

Thực hiện: Giải nén -> coppy 2 file đó rồi vào Mục cài đặt IDM (Ổ C -> Program files -> Internet Download Manager) -> dán vào Languages
Rồi khởi động lại IDM: Vào Options -> View -> language -> Viet32 (ko dấu) hay vietname (có dấu) -> YES! (Đợi vài giây!) [nếu không thấy Viet32 thì chọn một ngôn ngữ bất kỳ rồi phải khởi động lại IDM vào như trên, chọn Viet32 hay Vietname]

Thông báo nhỏ nhưng khá quan trọng: sau những sai sót không đáng có. Mình đã chỉnh sửa lại "Links download tiếng việt cho mọi IDM", từ 2 links riêng biệt nay thành một links! Và đặc biệt "Không cần đổi Name file gì hết" cứ làm như hướng dẫn ở trên là được. (giải nén -> copy và dán vào Language của nơi cài đặt IDM (C -> Internet download manager -> language ! => rồi khởi động IDM như trên là được)

Mình được biết một số bạn khi cài được "tiếng việt có dấu IDM" thành công nhưng lại bị sai Fonts, mời các bạn xem kỹ HuongDan này:

Nếu bị sai Fonts IDM, sai fonts tại các wes... thì chép nhiều fonts cũng thế thôi. Phải chỉnh fonts của máy theo dạng fonts thích hợp...thường thì Arial là chuẩn! (hay chỉnh Font của máy như font "Microsoft Sans Serif")
Thực hiện:
+ các bạn vào Settings -> Control panel -> vào phần ngôn ngữ chỉnh sang vietnamme hết (Date, time, language...-> Regional and Language Options -> Rồi chình Mục Regional options thành "Vietnamese" -> mục Advanced thành "vietnamese")

+ Nếu chưa được thực hiện thêm bước này: Chuột phải vào màn hình destkop -> chọn Properties -> chọn Appearance -> chọn Advanced -> Rồi chọn tất cả sang Fonts "Arial" (chọn Inactive Window: rồi chọn font "arial" -> Chọn Active Window: fonts "arial" -> Chọn Message Box: font "arial") -> chọn Ok -> Chọn Apply -> Ok!


Thế là xong các bạn hén!

Chúc các bạn Thành Công

(Thanks cho vui nào anh em)

Thanks! _-*Bian*-_
By jelly_vn2001
By lk_nlw
#668876 Tiếng Việt có dấu không vậy bạn Tiếng Việt IDM không dấu bạn ơi, như vậy dễ nhìn hơn. Mình đã test các IDM tiếng việt có dấu, không đẹp, fon chữ và dấu được bỏ rất lung tung...và thường không sử dụng được cho tất cả các phiên bản IDM như của mình
By dungnv8408_ict
#668877 Cách Cài Tiếng Việt Cho IDM cụ thể nhất

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

coppy file đã down rồi dán vào theo đường dẫn Ổ C -> Program files -> Internet DownLoad Manager -> Languages ( cứ tìm theo đường dẫn cài đặt, có một số máy có đường dẫn cài khác... các bạn vào seach idm và xem đường dẫn ở đâu, rồi dán vào phần Languages của IDM )

+ Tiếp theo bạn mở giao diện IDM lên -> chọn Options -> View -> Languages -> chọn đại một ngôn ngữ (để khởi động lại IDM, cho IDM cập nhật tiếng việt) đợi vài giây => sau đó lại vào (lúc này IDM đã chuyễn fon chữ theo dạng bạn vừa chọn, bạn cứ nhớ nhớ cách vào như trước, rồi chuyển sang fon viet32 là được) chọn Options -> View -> Languages -> Viet32
Chúc các bạn Thành Công

(Thanks cho vui nào anh em)Thankyou các bạn đã hưởng ứng!
The EnD

_-*BiaN*-_


Nhưng ở "Options -> View -> Languages ->" nhớ đổi tên file thành "idm_vi32.0.lng", bỏ đoạn hướng dẫn cài đặt của Tác giả - nếu không thì chuyển ngôn ngữ đến hết năm cũng không được. Thank tác giả! vì bản này dễ dùng, không bị lỗi.
By Nathanial
#668881 thank kiu bạn nhiu nha . uk thì mình người việt, thấy chữ việt cũng dễ nhìn và thik hơn xem tiếng nước ngoài...

Rất vui vì bài viết có ích. nhấn thank cho vui hén
By [email protected]
#668882 Nếu bạn nào muốn xài tiếng Việt có dấu thì đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!các bạn down về giải nén ra, copy file "idm_vi.lng" vào Languages trong thư mục cài IDM, sau đó chạy file "vi_for_win" và khởi động lại máy. Vào lại IDM chọn ngôn ngữ Vietnamese là xong.

P/s: cái này xài được cho mọi bản của IDM luôn nhé, mình xài từ bản 6.03 đến giờ đấy.
By dang_yeu
#668883 Nếu bạn nào muốn xài tiếng Việt có dấu thì đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!các bạn down về giải nén ra, copy file "idm_vi.lng" vào Languages trong thư mục cài IDM, sau đó chạy file "vi_for_win" và khởi động lại máy. Vào lại IDM chọn ngôn ngữ Vietnamese là xong.

P/s: cái này xài được cho mọi bản của IDM luôn nhé, mình xài từ bản 6.03 đến giờ đấy.


thanks bạn đã chia sẽ! (mình thấy không dấu là được rồi( vì IDM thì mọi người không cân thiết thuần việt cho lắm)... nhưng cũng thanks bạn đã bổ sung để hoàn thiện thật đầy đủ... vì nhu cầu mỏi ng khác nhau)

Hoan nghên mọi chia sẽ của các bạn! Có vấn đề về IDM ... hay nhưng phiên bản mới về IDM, cập nhật or có ai Test được IDM nào tốt nhất... xin mọi ng chia se trong topic này cho mọi người sử dụng với hén... thanks tất cả
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement