Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By mankichi84
#668245

Làm việc nhanh hơn và chơi game mượt mà hơn. PerfectDisk 12 Professional cung cấp thông minh hơn chống phân mảnh và tối ưu hóa cho các ổ đĩa và tiết kiệm chi phí năng lượng bằng cách giảm việc sử dụng của CPU và I/O các nguồn lực đĩa . Sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế để loại bỏ phân mảnh tốt nhất trước khi nó xảy ra, tốc độ đi lên chống phân mảnh, và cung cấp một phương pháp tối ưu hóa đặc biệt cho ổ SSD. Cung cấp S.M.A.R.T. để giám sát về hiệu suất ổ đĩa cứng vật lý và độ tin cậy. Cung cấp báo cáo cao cấp và thiết lập các chức năng điều khiển. àm việc nhanh hơn và chơi khó khăn hơn. PerfectDisk 12 Professional cung cấp thông minh hơn chống phân mảnh và tối ưu hóa cho các ổ đĩa của bạn và tiết kiệm chi phí năng lượng bằng cách giảm việc sử dụng của CPU và đĩa I / O các nguồn lực. Sử dụng công nghệ cấp bằng sáng chế để loại bỏ phân mảnh nhất trước khi nó xảy ra, tốc độ lên đi chống phân mảnh, và cung cấp một phương pháp tối ưu hóa đặc biệt cho ổ SSD. Cung cấp S.M.A.R.T. giám sát về hiệu suất ổ đĩa cứng vật lý và độ tin cậy. Cung cấp tiên tiến báo cáo và thiết lập các chức năng điều khiển.


PerfectDisk là một phần mềm giúp bạn chống phân mảnh đĩa. Nếu bạn muốn để tối ưu hóa máy tính của bạn chạy nhanh hơn và thực hiện tốt hơn để bạn có thể làm nhiều hơn nữa - cho dù làm việc hay lướt web - và không chạy trong một môi trường mạng như nhiều công ty, sau đó PerfectDisk là dành cho bạn.


PerfectDisk được cấp bằng sáng chế công nghệ chống phân mảnh SMART Placement cung cấp nhanh chóng, hiệu quả và chống phân mảnh hoàn tất ngay cả các ổ đĩa lớn nhất với việc sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống. Hệ thống sử dụng căn bản trên chế độ chống phân mảnh như ''Saver and Screen StealthPatrol'' (một phần của AutoPilot Scheduling của chúng tôi) tiếp tục tối ưu hóa hệ thống của bạn bất cứ khi nào nó không sử dụng.


Ngoài chức năng dồn đĩa mạnh mẽ, Raxco PerfectDisk Professional còn được bổ sung thêm các chức năng như: quét registry và dọn dẹp file rác, xóa dấu viết sử dụng máy và tinh chỉnh các thiết lập của hệ thống

Raxco PerfectDisk Pro 12.5 Build 312 HF10 Final : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Raxco PerfectDisk Server 12.5 Build 312 HF10 Final : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!* Phiên bản Server sử dụng cho các máy chủ.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By kimnhan288
By girlchanh_ket_boysock_2903
#669682 Tương thích với windows 8.1 chưa bạn , sao mình chạy lên báo lỗi này : Unable to Analyze Drive \\?\Volume{c63ccaae-3353-11e3-824c-806e6f6e6963} due to error A device attached to the system is not functioning. (-2147024865)
By meocon_tinhnghich911
#669683 Tương thích với windows 8.1 chưa bạn , sao mình chạy lên báo lỗi này : Unable to Analyze Drive \\?\Volume{c63ccaae-3353-11e3-824c-806e6f6e6963} due to error A device attached to the system is not functioning. (-2147024865) Lỗi này chịu á chuyển qua Diskeeper cũng được bạn

By xedapanhmangbiensoyeuem_89
#669684 Lỗi này chịu á chuyển qua Diskeeper cũng được bạn

Đang dùng diskeeper, nhưng không có key , nên chuyển qua này dùng thử , không ngờ bị lỗi thế , máy nào cũng thế , chán , quay về diskeeper lại, mà không có key, hi vọng hãng này cập nhật phiên bản mới dễ Cr-ack hơn
Kết nối đề xuất: