Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Fachnan
#668175 MP3Gain là chương trình điều chỉnh “âm lượng” mọi tập tin mp3 để khỏi phải khi nghe to nghe nhỏ.


Bạn có trong tay một bộ sưu tập các bài nhạc phong phú và đa dạng, nhưng âm lượng cũng khác nhau. Chính vì thế mỗi khi nghe các các bản nhạc thì bạn phài thường xuyên bực mình vì điều chỉnh “âm lượng” liên tục để các các bản nhạc khỏi phải lúc lớn lúc nhỏ. Sao bạn không dùng một công cụ có thể điều chỉnh hàng loạt âm lượng mọi tập tin mp3 về 1 mức chuẩn ?


Ưu điểm của chương trình này chính là việc đồng bộ và chỉnh âm thanh về 1 mức chuẩn diễn ra với một tốc độ rất nhanh, các bản nhạc sau khi được chỉnh thì chất lượng âm thanh không thay đổi, không hề gây ra hiện tượng “méo tiếng” khi áp dụng cho các bản nhạc có âm lượng thay đổi từ nhỏ sang lớn.


Đồng thời chương trình cũng được tích hợp chỉnh âm thanh cho file video đuôi .mp4 (cái này hay và tiện lợi khi chỉnh âm thanh file video mp4 hàng loạt cho điện thoại).


Giao diện tiếng Việt :Khi cài đặt, các bạn nhớ chọn mục "Language/Vietnamese" để khi sử dụng, ta có thể đưa tập tin mp3 hoặc mp4 tiếng Việt có dấu vào.


Kích hoạt chương trình, tại giao diện làm việc chính bạn hãy vào mục "Language" và chọn Vietnamese.


Nhấn vào tuỳ chọn "Thêm tập tin", rồi tìm đến những bản nhạc bạn cần cân bằng âm thanh vào (chương trình chỉ hỗ trợ và nhận diện cho những bản nhạc có phần đuôi mở rộng là Mp3, và phim, clip có đuôi m4a, mp4), hay nhấn vào tuỳ chọn "Thêm thư mục" để chèn cho cả một thư mục có chứa các bản nhạc vào.


Chọn xong, tất cả các bản nhạc sẽ được hiển thị thành một bảng danh sách chi tiết nằm ngay giao diện làm việc chính của chương trình. Khi này để kiểm tra sự chênh lệch giữa các thông số dB (thông số này càng cao thì âm thanh nghe càng lớn và ngược lại) của từng bản nhạc bản nhạc thì bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn "Kiểm tra độ lợi". Sau bước kiểm tra bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch âm lượng của từng bản nhạc thông qua thẻ "Âm lượng".


Bước tiếp theo bạn hãy tinh chỉnh thông số “âm lượng” mà bạn muốn đồng bộ cho tất cả các bản nhạc bạn đã chọn ở mục "Mức Âm lượng "bình thường"" (theo mặc định thông số này là 89, nếu để chép vào điện thoại thì nên chỉnh ở mức 93 hay 96), nhập xong thông số bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn "Chỉnh độ lợi" để chương trình tự động thực hiện việc cân bằng âm lượng.


Tải bản cài đặt 1.3.4 Final tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tải bản Việt hóa và tích hợp mp4 tại đây : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

tải về giải nén và bấm Extract là có tiếng Việt và đã thêm mp4 vào chương trình


up thêm bản portable, khi nào cần lấy ra xài, không cần cài đặt:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hoặcBấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Nếu tiếng việt không hiển thị tốt do thiếu font, cần cài thêm môi trường tiếng Việt cho windows:

- Với windows XP: bạn tải thêm Phần mềm này về: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

giải nén, chạy xong rổi khởi động máy lại là OK

- với windows Vista/7/8: có hướng dẫn chi tiết trong bài 'Một số phần mềm Việt hóa' ở dưới


Xem thêm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By yoyo_oscan
By Sadiq
#668935 Bạn có thể trả về tình trạng cũ trước khi chỉnh ở mục "Độ lợi", chọn "Hủy bỏ thay đổi độ lợi" (Modify Gain\Undo Gain changes)
Kết nối đề xuất: