Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Athemar
#668174 Phần mềm VIOLET 1.8 Full - Giúp giáo viên tự soạn được các bài giảng điện tử sinh động hấp dẫn


Hình ảnh mang tính chất minh hoạ
Giới thiệu Phần mềm ViOLET 1.8


ViOLET 1.8 là phần mềm giúp giáo viên tự soạn được các bài giảng điện tử sinh động hấp dẫn, hỗ trợ việc trình chiếu trên lớp và giảng dạy E-learning qua mạng.


ViOLET 1.8 hiện là phần mềm Việt Nam duy nhất được tổ chức quốc tế ADL chứng nhận đạt chuẩn SCORM, đây cũng là tiêu chuẩn Bộ GD&ĐT quy định cho các phần mềm soạn bài giảng ở Việt Nam.


So với các sản phẩm tương đương của nước ngoài, Violet phù hợp giáo viên Việt Nam cả về thiết kế chức năng, nội dung thư viện số kèm theo, dịch vụ đào tạo, hỗ trợ sau bán hàng và đặc biệt giá thành sản phẩm.

• Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, phù hợp cả với những giáo viên không giỏi vi tính và ngoại ngữ. Ngoài ra, Violet còn có thể chạy được cả trong Powerpoint dưới dạng Add-in.
• Sử dụng đa dạng các loại tư liệu tranh ảnh, âm thanh, video, flash, văn bản, công thức,... Hỗ trợ rất tốt video chất lượng cao (Full-HD) và công nghệ streaming video qua mạng. Cho phép tạo các hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển động, tạo các siêu liên kết, v.v...

• Hỗ trợ truy cập Hệ thống Thư viện 6000 bài giảng mẫu đầy đủ, đang được cập nhật dần theo chương trình học, giáo viên có thể mở bất cứ bài nào và chỉnh sửa theo ý mình dễ dàng. Hệ thống tư liệu dạy học phong phú (20.000 tư liệu) giúp giáo viên tạo ra các bài giảng sinh động và giàu kiến thức.
• Tích hợp công cụ tìm kiếm Google và YouTube để tìm kiếm các tư liệu tranh ảnh và phim, người dùng sẽ sử dụng như một chức năng của Violet rất nhanh chóng và thuận tiện.
• Có sẵn rất nhiều mẫu bài tập thường dùng trong SGK như: trắc nghiệm, ghép đôi, ô chữ, kéo thả, điền khuyết, xếp chữ,... Ngoài việc nhập nội dung, người dùng còn có thể thay đổi giao diện và các biểu tượng của các module bài tập rất dễ dàng.
• Cho phép tạo các game giáo dục hấp dẫn như trong Violympic, IOE và các game show truyền hình như: Ai là triệu phú, Rung chuông vàng, Đuổi hình bắt chữ,… trong đó nội dung sẽ do giáo viên đưa vào hay tự động chọn từ ngân hàng câu hỏi có sẵn.
• Rất nhiều các module chuyên dụng cho từng môn học hay cho từng mục đích như: Vẽ đồ thị, Vẽ hình SketchPad, Thiết kế mạch điện, Lập trình mô phỏng, Vẽ hình Visio, Vẽ bản đồ tư duy Mindmap,...
• Kết hợp dễ dàng với các phần mềm khác như: Sketchpad, Photoshop, Corel Draw, Word, Excel,... Ví dụ giáo viên có thể vẽ hình bằng Sketchpad rồi đưa vào Violet, tạo các Word Art hay Chart trong Word và Excel và cắt dán vào Violet.
• Cho phép đồng bộ video (hay âm thanh) với các trang trình chiếu và hiệu ứng, để tạo ra các bài giảng E-learning tự động (giống như phần mềm Adobe Presenter).

• Cung cấp nhiều mẫu giao diện bài giảng phong phú, sinh động. Ví dụ mẫu giao diện hình quyển sách với hiệu ứng lật trang sách.

• Cho phép đóng gói ra file EXE chạy độc lập, hoặc ra trang web chạy trên Internet. Các bài giảng đã đóng gói đặc biệt hỗ trợ rất tốt các thiết bị như bảng tương tác hay bút lật trang. Ngoài ra Violet còn cho phép đóng gói ra chuẩn SCORM để đưa lên các hệ thống LMS.

• Các bài giảng từ Violet còn có thể chạy tốt trên mọi môi trường: Windows, Linux, Macintosh và cả Android (hệ điều hành thông dụng dành cho các máy tính bảng).
• Violet được phát triển theo hướng Store, nghĩa là các module mới như các game, bài tập, giao diện, các hiệu ứng, các tư liệu và bài giảng mẫu… sẽ do cộng đồng phát triển, người dùng có thể cập nhật về qua Internet.

Tải về (Download):

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Cung cấp các thêm các chức năng cho Powerpoint để có thể sử dụng kết hợp với Violet một cách dễ dàng như: Nhúng Violet vào Powerpoint (chỉ bằng vài thao tác đơn giản), Xuất một bài giảng Powerpoint thành bài giảng Violet để có thể mở và soạn thảo trên Violet, Đóng gói bài giảng Powerpoint theo chuẩn SCORM mà vẫn giữ nguyên các hiệu ứng và tương tác.

Lưu ý: Để chạy được bộ công cụ này, quý vị cần cài thêm .NET Framework (nếu chưa có) và thư viện VSTO của Microsoft.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tài liệu giới thiệu và hướng dẫn các chức năng và cách sử dụng phần mềm ViOLET. Ở mỗi phần đều có các ví dụ để có thể thực hành được ngay.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tài liệu giới thiệu, mô tả và các bài tập mẫu trong việc sử dụng ngôn ngữ ViOLET Script để tạo các hoạt động mô phỏng.

Download các công cụ hỗ trợ

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Một chương trình exe dùng để chạy các file swf trên máy tính cá nhân. Khi ViOLET xuất bài giảng, bạn chọn xuất ra file HTML thì trong thư mục đóng gói sẽ có 1 file swf. File swf này nhỏ hơn nhiều so với file exe mà vẫn chạy được như file exe (nếu máy tính có chương trình FlashPlayer.exe này).


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Công cụ dùng để chạy các file .swf trên trình duyệt web như IE, Firefox,... và cả ViOLET. Trường hợp máy của bạn đã có Flash Player 6 mà khi cài ViOLET, Flash Player 8 không cài đè lên được, dẫn đến ViOLET chạy không ra hình, bạn hãy chạy chương trình "Gỡ bỏ Flash Player" ở phía dưới rồi chạy chương trình này.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Phần mềm dùng để gỡ bỏ Flash Player. Trường hợp máy của bạn đã có Flash Player 6 mà khi cài ViOLET, Flash Player 8 không cài đè lên được, dẫn đến ViOLET chạy không ra hình, bạn hãy chạy chương trình này rồi chạy chương trình "Flash Player Active X" ở trên.

Theo: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Dành dụm tiền bấy lâu nay. Hôm nay mới mua được key. Bản này dùng ngon lắm đó.

Hình ảnh mang tính chất minh hoạ
Hình ảnh mang tính chất minh hoạ
P.s: Nếu hay thì các bạn Thanks cái nhé!
By huynhthutruc241989
#668957 UPDATE

Nhiều bạn cần phần mềm này, nhân tiện được 1 ông anh tặng tool đăng ký bản quyền violet v1.8, nên mình share key cho mọi người dùng

khi các bạn chạy tool "dk violet v1.8" sẽ có thông báo mã máy dạng như sau :


---------------------------

Getkey ViOLET v1.8

---------------------------

Goi ID nay den [email protected], ID: bnRlbGluZUkACBAApwYCAIypgqr+oA==

---------------------------

OK

---------------------------


các bạn hãy copy ID : ........... trên máy các bạn,

ví dụ như trên , ID là : bnRlbGluZUkACBAApwYCAIypgqr+oA==

các bạn gởi id này lên, mình sẽ cấp key

mình chia sẽ với mục đích cho các bạn sinh viên ngành sư phạm có điều kiện tiếp xúc với công nghệ để hổ trợ việc học và thực hành

còn những bạn nào vừa đi làm, dùng mục đích vào công việc, mình khuyên nên mua bản quyền của tác giả

còn đây là link tool đăng ký :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By nguyentoanhy
#668958 mình rất cần key của phần mềm này. Bạn có thể cho mình xin key với được không? mail của mình: [email protected]

thanks bạn rất nhiều!
By meocat1986
#668963 Bản này dùng file Cr-ack 1.6, 1.7 đều được nhé. Chạy Cr-ack xong, đăng kí bình thường, mã kích hoạt tùy ý.
By thien_than_bong_toi_sesshoumaru
#668964 Bản này dùng file Cr-ack 1.6, 1.7 đều được nhé. Chạy Cr-ack xong, đăng kí bình thường, mã kích hoạt tùy ý. Sử dung được nhưng cái kiểu râu ông này cắm cằm bà nọ không ổn tý nào
Kết nối đề xuất: