Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nancylove725
#667977 Phần lớn các phần mềm luyện gõ bàn phím đều chỉ hỗ trợ Tiếng Anh, và cũng không thể tùy chọn được văn bản muốn luyện gõ. Nhưng Typing Test là một giải pháp hay cho việc luyện gõ Tiếng Việt. Chương trình được viết bởi Phan Thanh Nam. các bạn có thể download miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (dung lượng: 213 KB)Typing Test hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy ngôn ngữ Tiếng Việt của bạn một cách chính xác nhất theo thước đó từ trên phút. Bạn còn có thể chọn cho mình văn bản để test hay test bằng văn bản mặc định.


Giao diện chính của chương trình


Hiển thị kết quả sau khi test thành công


Lưu ý: Để sử dụng các văn bản để test, bạn phải lưu văn bản đó dưới dạng unicode hay UTF-8. Để tạo được văn bản, bạn gõ văn bản bằng chương trình Notepad của Windows sau đó chọn Save, trong hộp thoại Save, mục Encoding bạn chọn một trong hai bảng mã: Unicode hay UTF-8 và nhấn lưu. Sau đó mở Typing Test lên vào chọn File -> Open, chọn đến file vừa lưu và bắt đầu test nhé. Chương trình chỉ bắt đầu tính kết quả khi bạn gõ kí tự đầu tiên thôi.
Để chạy được chương trình, máy phải được cài sẵn .Net Framework 2.0, các bạn có thể download .net framework 2.0 tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Chúc các bạn có kết quả cao và ngày càng gõ tốt tiếng Việt hơn nhé!
By alternative.isme
#668605 Chỉ dùng để test offline.

---------- Bài thêm lúc 17:25 ---------- Bài trước là lúc 17:01 ----------

Không hiểu sao mình hay bị lỗi space quá.

Test trên đoạn văn mặc định. hic, 24 từ.

Công nhận đoạn văn khá lôi cuốn. Rất hợp với giáng em.

---------- Bài thêm lúc 17:32 ---------- Bài trước là lúc 17:25 ----------

pờ-fắc
By nguyenthi_nguyen12091989
#668611 d*t me con cho nao cho tau phan mem gi ma toan day cho con tao cach d*t co giao o lop la, no phai vao tu tao cat lon xeo mu chung bay dao mo to bay len bay gio me kiep tao se den giet chung bay cho day
By tue_ngoc2006
#668612 d*t me con cho nao cho tau phan mem gi ma toan day cho con tao cach d*t co giao o lop la, no phai vao tu tao cat lon xeo mu chung bay dao mo to bay len bay gio me kiep tao se den giet chung bay cho day Admin đâu, vào vả vào mồm thằng gà chíp này ngày
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement