Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By muonline
#667919 Opera vừa chính thức đưa ra phiên bản 12.10 của trình duyệt Opera của họ với nhiều chức năng nổi trội. Đầu tiên phải kể đến chức năng hỗ trợ cảm ứng trên HĐH Windows 8 ở chế độ desktop. Điều này có nghĩa nếu thiết bị của người sử dụng màn hình cảm ứng, bạn có thể thực hiện các thao tác như zoom nhúm ngón tay trên trình duyệt. Phiên bản Metro của Opera mặc dù được công ty đề cập trước đây nhưng không được nói đến trong công bố này. Trình duyệt cũngphối hợp cả chức năngshare lên mạng xã hội ngay trong trang.

Đối với khách hàng lâu năm Mac, Opera 12..10 đem lại cải tiến hỗ trợ màn hình Retina (được dùng cho MacBook Pro), tương thích tốt hơn với Notification Center trong phiên bản OS X mới nhất.


Tải Về Máy Android : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Thủ thuật hay cho Opera 12:


- Cài đặt theme: Opera hiện đang cung cấp 9 chủ đề và sẽ được cập nhật thêm trong tương lai. Bạn muốn sử dụng theme nào chỉ việc nhấp nó để tải file cài đặt. Sau đó, bạn sao chép file tải về vào thư mục skin trong thư mục cài đặt của Opera. Tiếp theo, từ nút Opera > chọn Appearance (Shit + F12) > chọn theme muốn sử dụng > OK. Trường hợp bạn muốn remove các theme đã cài đặt, bạn chọn theme muốn xóa hẳn và nhấn nút Delete. Gần như vậy, bạn có thể remove tất cả các chủ đề không cần thiết > nhấn OK.


- Vô hiệu chức năng tăng tốc phần cứng và WebGL:

Nếu bạn đang sử dụng laptop với card đồ họa cũ hay cấu hình phần cứng không hỗ trợ hiển thị hình ảnh đồ họa 3D, bạn có thể gặp lỗi màn hình xanh. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn nên vô hiệu hóa chức năng tăng tốc phần cứng và WebGL, việc này có thể góp phần giảm thiểu tài nguyên sử dụng của Opera trên hệ thống.

+ Để vô hiệu hóa tăng tốc phần cứng, nhập lệnh “opera:config#UserPrefs|EnableHardwareAccelerati on” vào trong thanh địa chỉ Opera và thiết lập giá trị của nó là 0.

+ Để vô hiệu hóa WebGL, nhập lệnh “opera:config#UserPrefs|EnableWebGL” và cài đặt giá trị của nó là 0
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement