Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tutin_khien
#667754

Microsoft Toolkit
là công cụ mới nhất giúp bạn Active Windows và Office 2010 cực kỳ hiệu quả. Microsoft Toolkit là phiên bản kế tiếp của Office 2010 Toolkit do CODYQX4 phát triển.


Với Microsoft Toolkit việc Active Window và Office chỉ là chuyện nhỏ. Chỉ việc click phần mềm sẽ tự động làm việc cho bạn. Đối với Office 2010 bạn có thể active toàn bộ hay 1 thành phần nhỏ trong gói... Word, Excel.

chức năng chính:

Kích hoạt Office 2010 (Sử dụng KMS)Kích hoạt WindowsChuyển đổi Giấy phép Khối lượng bán lẻ (VL)Thiết lập lại các truy cập thử nghiệmThêm một khóa làm việcKiểm tra khóa sản phẩm của bạnXem trạng thái kích hoạtSao lưu Giấy phép
OS: Windows ® XP/Vista/Se7en/8

Language: Multilanguage

Year: 2013

Changes:
-Full KMS Activation support for Windows 8/Server 2012 and Microsoft Office 2013 using KMSEmulator.

-Prevent clicking Credits, Readme, or Settings when the Progress Bar is active.

DOWNLOAD
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Notes:

- cần cài đặt thêm .NET Framwork 4.0 trở lên nha:

Requirements:

Microsoft .NET Framework 4.0 or 4.5 (Not 3.5)

Microsoft Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! or Later for Office Toolkit Support

Windows Vista or Later for Windows Toolkit Support
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By blogg_trang
#667759 sai lầm khi cảm ơn.

bực thật ák. khi cài, nó còn cài chèn thêm 2 phần mềm khốn kiếp nào đó vào máy, trong quá trình cài đặt, Avast báo 3 lần virust. cài xong,mở Word 10 lên, vẫn chưa active dc. mở Chrome lên, nó chèn cho 1 đống tiện ích vớ vẫn. túm lại là k sd dc. cài cái này của bác cũng như là đưa rác vào máy thoi. file cài đặt cái tên lạ hoắc "Others (3)_M.T.2.4.3.rar" toàn lừa tình ae. nản
By barabp
#667762 sai lầm khi cảm ơn.

bực thật ák. khi cài, nó còn cài chèn thêm 2 phần mềm khốn kiếp nào đó vào máy, trong quá trình cài đặt, Avast báo 3 lần virust. cài xong,mở Word 10 lên, vẫn chưa active dc. mở Chrome lên, nó chèn cho 1 đống tiện ích vớ vẫn. túm lại là k sd dc. cài cái này của bác cũng như là đưa rác vào máy thoi. file cài đặt cái tên lạ hoắc "Others (3)_M.T.2.4.3.rar" toàn lừa tình ae. nản Bạn chưa biết dùng hay sao mà bảo cài cái này nó cài thêm 2 phần mêm??? phần mềm Cr-ack thì lúc nào cũng nhạy cảm với phần mềm diệt virus mà, mình cũng đã quét bằng kis rồi có thấy nó báo gì đâu???

ĐIt MẸ CHỦ POST ĐUA7 PHẦN MỀM LỒN LÊN ĐỂ TUI PHẢI CÀI windows LẠI.RÁC TÙM LÙM,KO BIẾT ỨNG DỤNG GÌ NHẢY RA CẢ ĐÓNG Bạn này cũng vậy??? host trên topic hơi khó tải nên mình cũng đã up thêm host upfile.vn rồi, bạn dùng thế nào mà bảo cái này nó cài thêm phần mềm?????
By bduycong
#667763 sai lầm khi cảm ơn.

bực thật ák. khi cài, nó còn cài chèn thêm 2 phần mềm khốn kiếp nào đó vào máy, trong quá trình cài đặt, Avast báo 3 lần virust. cài xong,mở Word 10 lên, vẫn chưa active dc. mở Chrome lên, nó chèn cho 1 đống tiện ích vớ vẫn. túm lại là k sd dc. cài cái này của bác cũng như là đưa rác vào máy thoi. file cài đặt cái tên lạ hoắc "Others (3)_M.T.2.4.3.rar" toàn lừa tình ae. nản ĐIt MẸ CHỦ POST ĐUA7 PHẦN MỀM LỒN LÊN ĐỂ TUI PHẢI CÀI windows LẠI.RÁC TÙM LÙM,KO BIẾT ỨNG DỤNG GÌ NHẢY RA CẢ ĐÓNG Chắch 2 bạn tải link trêm topic??? link đó file chết rồi mà? mình có up link upfile.vn bên dưới đó, bạn tải về dung và cảm nhận đi nhé? cái này chạy trực tiếp luôn mà làm gì cài vào máy mà bảo có thêm những phần mềm khác???
Kết nối đề xuất: