Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By xunsa_xd
#667752 ABBYY FineReader là phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được. ABBYY FineReader thế hệ mới nhất (phiên bản 11) là thế hệ đầu tiên hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt. Không chỉ nhận dạng tiếng Việt với độ chính xác lên tới 99%, ABBYY FineReader 11 còn có khả năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu gốc tốt hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần quét hay chụp hình văn bản rồi để ABBYY FineReader làm nốt phần còn lại. Chỉ trong chốc lát là bạn sẽ có trong tay văn bản số ở định dạng có thể soạn thảo được ! Trực quan, nhanh chóng và mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11 giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc cao hơn.


Hỗ trợ tốt nhận dạng và chuyển đổi tài liệu tiếng Việt
ITC đã tiến hành thử nghiệm thực tế với nhiều loại tài liệu tiếng Việt cho thấy kết quả rất tốt, độ chính xác cao (nếu được cấu hình phù hợp). Khách hàng muốn tham khảo chi tiết kết quả thử nghiệm nhận dạng và xử lý tài liệu tiếng Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các chức năng:

* Nhận diện chính xác và duy trì các tổ chức của văn bản

* Xuất ra XML và tích hợp với Microsoft Office Word 2003

* Hỗ trợ PDF Input/Output

* Nhận dạng đa ngôn ngữ

* Legal and Medical Dictionaries

* Dễ sử dụng

* Lưu lại kết quả thành nhiều định dạng khác nhau

* WYSIWIG Text Editor

* Hỗ trợ tách ảnh

* Xuất ra thành Microsoft PowerPoint

* Chức năng tìm kiếm với Morphology Support

* Các tùy chọn lưu ảnh cao cấp

* Các ứng dụng thêm cho việc hoàn thành và in ấn các Form

* Nhận dạng mã vạch


Home Page - http://www.abbyy.com/

Download mới UPDATE bản 12 (Bản Full Cr): 4share
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

hay bản Portable ABBYY FineReader 12.0.101.264 dùng ngay không cần cài:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hay
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Vài kinh nghiệm cho các bạn khi dùng ABBYY v12

- Bản tài liệu là giấy khi dùng scan cần sạch sẽ, tương đối rõ ràng các phần chữ, khung của các bảng biểu cần liền nhau đừng đứt nét.

- Nếu tài liệu quá cũ bạn cần foto lại, làm sao cho bản foto khá rõ (ví dụ có tài liệu cũng là bản foto nhưng do cẩu thả nên làm nghiêng cạnh trang khi foto làm trang tài liệu bị mất chữ hay khung và chữ bị nghiêng về một góc trang).

- Nếu là sách dày bạn cần tháo rời ra để scan, đặt trang tài liệu nằm thật ngay ngắn trên mặt kính quét của máy scan (tốt nhất bạn đưa ra foto rồi dùng bản foto khổ A4 quét scan).

Những chú ý trên sẽ giúp bạn có được một bản tài liệu quét scan có các ký tự quang học rõ ràng, đầy đủ nét chữ, khung viền... và từ đây khi dùng ABBYY v11 chuyển tài liệu sang word hay exell thì chất lượng đảm bảo ít phải chỉnh sửa lại. Việc đưa ra máy foto để foto rồi mới scan thì chi phí vẫn còn rẻ hơn là ngồi gỏ lại hết tài liệu (tiền bạc+ thời gian). Chúc các bạn mau chóng thành chuyên gia. Để dễ dàng sử dụng file cài đặt của bạn Dichvusimthe các bạn chú ý khi download file về và giải nén nên lưu vào ổ khác không phải là ổ C. Sau đó cài đặt bình thường, mặc định ABBYY FD v11 sẽ cài vào ổ C:\ Program File\ ABBYY FineReader 11. Tiếp theo bạn vào file Cr-ack chạy file theo hướng dẫn và copy 3 file trong Fixfile chép đè vào thư mục ổ C:\ Program File\ ABBYY FineReader 11. Cách Cr-ack này theo mình hiểu là cách ly việc nối licens với máy chủ nên ta được sử dụng tự do vì lỗi máy chủ chứ không phải do lỗi ta không có key !!! Nếu bạn làm đủ các bước sau hy vọng bạn sẽ cài thành công ABBYY v11. Chúc may mắn.
By rko_1611
#668224 uh ! công nhận cái này ăn nhau ở chức năng scan text từ ảnh được! Đúng rồi đó bạn, phần mềm này có thể convert từ file ảnh qua word được, kết quả rất khả quan. Muốn convert một quyển sách thì chỉ cần chụp ảnh cũng được, không cần thiết phải scan
By hanivn
#668227 Một chú ý cho các bạn sử dụng ABBYY v11 là khi dùng chương trình để chuyển các tài liệu dạng công thức toán học có xen lẫn text là tiếng Việt thì không được tốt cho lắm, các công thức toán sẽ bị biến dạng. Do đó nếu cần thiết phải chép nguyên xi tài liệu không cần chỉnh sửa phần chữ thì nên dùng các phần mềm khác như Nitro PDF...
By black_girl_red_girl_white_girl
#668228 em không Cr-ack được, bác giúp em với. thanks a nhiều. e cài nhiều bản rồi và bản này cũng vậy. không Cr-ack được.Giúp me!

---------- Bài thêm lúc 16:23 ---------- Bài trước là lúc 16:11 ----------

bác nào có key hoac key thi share cho e với. thanks. Cr-ack ma no hoi key nen chịu thôi. Giúp me!
By anhsaobang_qn0
#668229 em không Cr-ack được, bác giúp em với. thanks a nhiều. e cài nhiều bản rồi và bản này cũng vậy. không Cr-ack được.Giúp me!

---------- Bài thêm lúc 16:23 ---------- Bài trước là lúc 16:11 ----------

bác nào có key hoac key thi share cho e với. thanks. Cr-ack ma no hoi key nen chịu thôi. Giúp me! Trong thư mục Cr-ack có hướng dẫn Cr-ack mà bạn, mình Cr-ack bình thường mà
By lovelovelove2305
#668208 Mình đã dùng qua ABBYY ver 9. nhận dạng tiếng Việt chưa được chuẩn, phiên bản này có nhận diện ký tự tiếng Thái vậy mà tiếng Việt lại không. Mình đã thử vọc qua các phần mềm OCR để nhận dạng ký tự Việt nhưng thật chẳng có cái nào như ý kể cả chuyển lên Google doc. Nếu được 99% nhận dạng ký tự tiếng Việt thì thật là may mắn cho ai cần tài liệu soạn thảo như các thầy cô giáo. Dù sao cũng thank bạn trước.
By em_style_lovely
#668209 cái này mình thử rùi, không có nhận dạng tiếng việt đâu. nếu có thì quá tốt rồi

tiếc 1 cái là mấy hãng Phần mềm không hổ trợ cho dân việt tốt, vì dân Việt xài Cr-ack không à
By Alike_lovely
#668210 Đã cài đặt thành công bằng Cr-ack của bạn gửi kèm file (phần mềm phát hiện virus Symantec End poind cho qua). Sử dụng dùng cho file scan tài liệu tiếng Việt đuôi pdf kết quả đạt được thật khả quan. File nhận được sau khi quét bằng chương trình ABBYY v11 là file đuôi .doc. Phần chính tả chỉ sai khoảng 10 từ trên tổng số khoảng 250 từ. Đạt trên 99%. Chú ý khi sử dụng nên chọn thêm phần hỗ trợ ngôn ngữ ở bảng chọn lựa Document language chọn thêm More language- trong bảng hiện ra kích chọn Vietnamese (dictionary support).

Thank chủ thớt đã chia sẻ phần mềm quý báu.
Kết nối đề xuất: