Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nomoreloveforjacky
#667614 Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn bộ phần mềm học tiếng anhtốt nhất hiện nay.Với bộ phần mềm này các bạn sẽ được luyện đầy đủ các kĩ năng nghe, nói đọc viết. Đặc biệt trong quá trình học các bạn sẽ được thực hiện các bài test bằng hình ảnh giúp kích thích não bộ nhớ nhanh hơn.+ Luyện đọc: các bạn phải có một mic thật chuẩn để nói theo máy, mình phải mất 5 lần mới nói chính xác câu: The girl. Hic. Còn trung bình các câu khác thì mất 3 lần.Chương trình còn xây dựng hệ thống so sánh tần số giữa giọng bạn và giọng của người bản xứ, để bạn có thể rút kinh nghiệm và tập theo. Quá tuyệt.

+ Luyện nghe: bạn nào mà thử nghe qua loa 4.1 thì thôi rồi, giọng nói to rõ, ấm như người bản xứ. Phải nói là rất sướng tai.

+ Luyện nói: các bạn sẽ được luyện khả năng giao tiếp môi trường ảo, với người ảo, các tình huống rất thú vị và rất chân thật.

+ Luyện viết: chương trình xây dựng các chức năng viết vượt trội, đòi hỏi các bạn phải đánh chính xác các câu thì mới có thể vượt qua các câu hỏi của chương trình.

-Link download bộ cài và gói đĩa ngôn ngữ (diễn đàn mình thì quan tâm tới 5 đĩa tương ứng với 5 level English(US) thôi các bạn quan tâm thêm thì download cả các gói khác nữa Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

( chọn bộ cả cài và 5 đĩa đó nặng tầm 2gb nhưng các bạn sẽ có được 1 phần mềm học phát âm xứng đáng với thời gian bỏ ra download và cài đặt, tội vạ gì mình chịu )thêm nữa là các link khác giờ die hết rồi ah chỉ còn tin được vào bác fshare thôi cả nhà, các bạn cứ đăng nhập 1 cái tài khoản miễn phí rồi tải tốc độ cũng không đến lỗi chậm lắm nhà mình 200kb/s mất 3h là download tất tần tật cả bộ cài và 5 level tiếng anh của chương trình. Đừng nhọc công tìm link khác,vì mình tìm chán roài

-Link file Cr-ack và Cr-ack :
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

-Link youtube xem thử cách học nè:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tiếp theo là phần sửa 1 số lỗi gặp phải khi chạy chương trình @@

- sửa lỗi: 2123 Bạn vào folder của chương trình như đường dẫn này : C:\Program Files\Rosetta Stone\Rosetta Stone phiên bản 3 (mình để mặc định). click chuột phải file service_installer.exe chọn Run as admin. Khởi động lại máy

- Sửa lỗi 2125: Tìm tracking.db3 trong C:\programData\Rosetta Stone\tracking.db3 và đổi tên nó lại thành tracking.db3.bak

Khởi động lại máy
By Grady
By huynhphihung_1990
#667618 Mình down về rồi up lên Google Drive, mấy tuần rồi chưa xong!

Link trực tiếp đây các bạn:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

English UK Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chinese Mandarin Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Japanese Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Korean Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

French Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

German: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Russian: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: