Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By grchai1
#663357 Maryfi là phần mềm cho Windows sẻ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ kết nối internet không dây. Đây là một ứng dụng được thiết kế cho tất cả các thiết bị hỗ trợ wifi như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy nghe nhạc và các hệ thống chơi game để kết nối với một máy tính chạy hệ điều hành Windows 7. Biến một máy tính xách tay thành một hotspot wifi không bao giờ dễ dàng hơn như vậy.
Với Maryfi, người dùng có thể trải nghiệm khả năng truy cập internet không ngừng, không phân biệt nơi chốn. Chia sẻ kết nối internet, cáp modem, thẻ di động hay ngay cả một mạng lưới wifi khác sẽ không bao giờ được đơn giản như trước đây . Maryfi được thiết kế chỉ dành cho mục đích này và máy tính xách tay Windows 7 có thể được biến thành một điểm truy cập không dây dễ dàng. Bây giờ hầu như tất cả mọi người có thể biến máy tính xách tay thành một hotspot Wi-Fi.


Bạn có thể tải phần mềm này cho miễn phí từ trang web chính thức của Maryfi. Các điều kiện tiên quyết duy nhất là thiết bị của bạn phải chạy Windows 7. Phiên bản này có sẵn tiếng Anh và tiếng Ả Rập .Một số các chức năng nổi bật của Maryfi :


- Rất dễ sử dụng. Với chỉ vài nhấp chuột bạn có thể nhận được kết nối vào mạng.

- Bạn có thể dễ dàng chia sẻ mạng không dây. Không cần có các thiết bị phụ như phần cứng, dây điện, phích cắm, bộ sạc để kết nối.

- Bên cạnh đó là một bộ định tuyến, phần mềm này cũng sẽ hoạt động như một bộ lặp. - Khu vực rộng lớn nhà bạn được bao phủ phạm vi mở rộng sẵn có của mạng. Vì vậy, bạn có thể mở rộng mạng lưới và sử dụng nó bất cứ nơi nào trong nhà . Bất kỳ thiết bị, máy tính, cũng có thể được thêm vào mạng.(Network)

- Ngoài ra, offline networking cho mạng không dây để có thể chia sẻ các thư mục và ổ đĩa . Người sử dụng có thể chơi các trò chơi LAN với những người dùng khác trên mạng địa phương.

- Bạn có thể truy cập vào mạng từ khách sạn, sân bay, cửa hàng, vv ... Không có vấn --- Người dùng có thể chia sẻ kết nối với các đồng nghiệp của mình ngay cả khi đang di chuyển.

- Mạng của bạn sẽ được giữ bảo đảm bằng mật khẩu bảo vệ với các tiêu chuẩn mã hóa WPA2.


Linkdownload: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trích: tech24.vn


(Nếu có ai post bài này rồi thì thông cảm nha, vì mình là thành viên mới!)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By keo_que2007
By Gruddieu
#663391 mình sử dụng phần mềm nảy rùi. nhưng không hiẻu sao mà. khi bắt wifi do máy có phần mềm này phát ra thì có dấu chấm than ở ngay biểu tượng wifi, kothể sử dụng dx mạng.

Có ai xài dx cái phần mềm này ko.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement