Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By baochungtinh_timnguoithuychung
#661516BatteryBar là một công cụ đơn giản, hữu ích và thật tuyệt vời vì nó hoàn toàn miễn phí. BatteryBar sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của Pin trên thanh tác vụ (task bar). Chương trình với các thuật toán thông minh sẽ tính toán tổng thời gian sử dụng Pin còn lại để bạn dể dàng sử dụng.


Sau khi bạn cài đặt BatteryBar, nhấn chuột phải trên thanh tác vụ, chọn toolbar và sau đó chọn BatteryBar để hiển thị thông tin pin.


Bạn cũng có thể xem thêm thông tin như % thời gian còn lại, dung lượng pin, tốc độ xả, tình trạng pin (sạc hay xả) và tỷ lệ hao mòn pin bằng cách đặt con trỏ chuột lên nút BatteryBar.

chức năng

thông báo pin thấp

BatteryBar sẽ cho bạn biết tuổi thọ pin và khi năng lượng pin của bạn hết, BatteryBar sẽ thông báo cho bạn với một cửa sổ popup và một âm thanh. Một cửa sổ thông báo thứ hai xuất hiện khi pin đạt mức độ quan trọng (sắp cạn kiệt).

Tuỳ chỉnh cài đặt

BatteryBar Pro cung cấp cho bạn khả năng để thay đổi cài đặt khác nhau, do đó bạn có thể tùy chỉnh BatteryBar nhu cầu riêng của bạn.

Trình đơn ngữ cảnh cung cấp truy cập đến sở thích

Nhấp chuột phải vào BatteryBar truy nhập vào cửa sổ tùy thích

Changes

NEW: Theme can have a maximum height. Margins are relative to MaxHeightFIX: New theme is squished in vertical taskbarsFIX: New theme is squished in small taskbars (< 40px high)FIX: Battery status logging was broken

Homepage

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Download

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Activator

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Foster
By phuong_85
#662311 chủ thớt ơi cho em hỏi sao phần mềm này cài xong nó có dòng chứ active 30 day. phần mềm này không free à. thank chủ thớt Có bản free và bản pro. Bạn đã tải cái Activator và làm theo hướng dẫn chưa
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement