Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By yenphuong4486
#661292 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Raxco PerfectDisk Professional 12.5.312 + key – Tối ưu hóa và chống phân mảnh ổ cứng
Raxco PerfectDisk Professional 12.5.312 là công cụ mạnh mẽ để giúp bạn tối ưu hóa tất cả các ổ đĩa cứng, vì vậy bạn có thể làm việc nhanh hơn trong khi vẫn giảm thiểu được lượng sử dụng tài nguyên CPU và I/O đĩa nhằm tiết kiệm chi phí.
Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng PerfectDisk 12.5 Pro để thực hiện công việc tối ưu hóa ổ đĩa sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Điểm nổi bật:


Chống phân mảnh hiệu quả.Chiến lược lưu trữ dựa trên lượng sử dụng thông minh.Tối ưu hóa background tự động.Chống phân mảnh thời gian boot tiên tiến.Chống phân mảnh tập tin đã lựa chọn.Tối ưu hóa SSD chưa chống phân mảnh an toàn.Theo dõi S.M.A.R.T các ổ vật lý.Lập lịch trình linh hoạt.
chức năng:

Chống phân mảnh hiệu quả với OptiWrite

Công nghệ OptiWrite của PerfectDisk giúp ngăn chặn hầu hết sự phân mảnh trên ổ đĩa cứng của bạn trước khi nó xảy ra để khắc phục tình trạng hệ thống chạy chậm lại. OptiWrite có khả năng nhận biết khi Windows sắp phân mảnh các tập tin và chuyển hướng lại I/O một cách thông minh để ngăn chặn tình trạng phân mảnh xảy ra. Hiệu suất hoạt động hệ thống được duy trì và sự cần thiết để sử dụng tài nguyên CPU và Disk I/O để chống phân mảnh các tập tin sẽ được giảm thiểu đáng kể.
Bởi sự cần thiết trong việc chống phân mảnh ít hơn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! bạn có thể tiết kiệm được năng lượng trong việc sử dụng CPU và trong việc đọc/ghi ra đĩa.
Tối ưu hóa ổ đĩa cứng thông minh

Đối với trường hợp vẫn có thể xảy ra phân mảnh, chiến lược tối ưu hóa SMARTPlacement của PerfectDisk giúp tối ưu hóa ổ đĩa cứng dựa theo những phần sử dụng riêng của bạn.
SMARTPlacement mang lại hiệu quả như:

Đem lại nhiều khoảng trống nhất có thể.Loại bỏ hầu hết tình trạng phân mảnh trước khi nó xảy ra.Giảm thiểu tỷ lệ tái phân mảnh.
Tối ưu hóa SSD an toàn

chức năng SSD Optimize của PerfectDisk là cách tối ưu hóa dành cho SSD với chức năng củng cố khoảng trống khả dụng mà không chống phân mảnh các tập tin. Solid State Drive sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình trạng phân mảnh tập tin giống như ổ đĩa cơ điện truyền thống nhưng sự phân mảnh khoảng trống khả dụng sẽ là một vấn đề với hiệu suất SSD. Do đó, SSD Optimize sẽ để lại các tập tin trên SSD trong trạng thái đã phân mảnh trong khi đó sẽ hợp nhất khoảng trống khả dụng đã bị phân mảnh.
Tối ưu hóa background tự động

Tab StealthPatrol độc quyền của PerfectDisk được sử dụng để thiết lập chức năng chống phân mảnh và tối ưu hóa hệ thống tự động khi không làm việc. Chức năng này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tối ưu hóa hệ thống khi ở chế độ tĩnh hay khi màn hình chờ Windows được kích hoạt.
StealthPatrol còn cung cấp khả năng linh hoạt để chạy hay không chạy trong khoảng thời gian nào đó trong ngày hay khi ứng dụng được xác định bởi người dùng đang hoạt động. Không có tiện ích chống phân mảnh và tối ưu hóa nào khác có thể cung cấp khả năng linh hoạt như vậy.
Lập lịch trình linh hoạt

PerfectDisk hoạt động khi bạn muốn nó chạy đúng giờ, hàng ngày, hàng tuần, và trong chế độ màn hình chờ hay tĩnh.
PerfectDisk là công cụ duy nhất cho phép bạn ngăn chặn tối ưu hóa background khỏi việc chạy trên những ngày, thời gian nhất định hay khi ứng dụng nào đó đang hoạt động.
Quản lý khoảng trống

Chức năng Space Management của PerfectDisk cho phép bạn khôi phục và quản lý ổ đĩa cứng trống nhằm ngăn chặn tình trạng lộn xộn:

Nhận diện và loại bỏ các tập tin trùng lặp.Dọn dẹp thùng rác.Loại bỏ các tập tin tạm thời.
chức năng Space Reports cho phép bạn xem các bản báo cáo đồ họa và số liệu về quá trình phân bổ và sử dụng tập tin.
Chống phân mảnh thời gian boot được nâng cao

Nhân tố quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất hoạt động PC là chống phân mảnh thời gian boot toàn diện. Khả năng chống phân mảnh thời gian boot của PerfectDisk có thể giúp chống phân mảnh các tập tin mà vẫn giữ nguyên những cái đã phân mảnh như Windows pagefile.sys hay MFT (Master File Table) của hệ thống tập tin.
Chống phân mảnh ổ đĩa toàn diện và hợp nhất khoảng trống khả dụng

PerfectDisk cung cấp giải pháp toàn diện nhất cho việc chống phân mảnh thông qua việc tối ưu hóa mọi tập tin trên hệ thống, bao gồm:

Master File Table (MFT).Toàn bộ tập tin NTFS metadata.Tập tin phân trang.Thư mục.Tập tin dữ liệu.
Ngoài ra, còn có tùy chọn Selected Files Defrag để sử dụng trong việc chống phân mảnh các tập tin lớn như tập tin Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hơn là chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa cứng.
Theo dõi S.M.A.R.T

Chức năng S.M.A.R.T theo dõi tình trạng của các ổ vật lý. Nó có thể tạo ra thông báo và thông báo dành cho hiệu suất hoạt động và độ tin cậy phần cứng để giúp bạn biết được những sự cố phần cứng tiềm tàng.
CPU và I/O – Điều chỉnh tiết lưu tài nguyên

PerfectDisk sử dụng rất ít tài nguyên CPU trong quá trình xử lý tiêu chuẩn của nó. Khả năng điều chỉnh tiết lưu tài nguyên của PerfectDisk sẽ giúp bạn quản lý lượng sử dụng tài nguyên sao cho hiệu quả nhất:

Điều chỉnh tiết lưu I/O cho phép PerfectDisk chạy trên ổ đĩa đang hoạt động mà không áp đặt phụ tải trên đĩa đó.Điều chỉnh tiết lưu CPU cho phép bạn tăng hay giảm quyền ưu tiên CPU khi nó hoạt động.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!ownload
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

or
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

or
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!




Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Randkin
#662677 Cảm ơn chủ thread nhiều nha! Cái này chống phân mảnh đứng thứ 2 thế giới sau diskeeper.
Kết nối đề xuất: