Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By mytamfansmytamfans
#661269


TuneUp Utilities cung cấp cho người dùng 30 công cụ khác nhau để tối ưu hóa và duy trì pin trên máy tính xách tay (MTXT) Windows, tăng thời lượng hoạt động được lâu hơn.


Cải tiến gần đây là sự tập trong vào lĩnh vực tối ưu hóa cho việc di chuyển của MTXT. Chế độ TuneUp Economy đảm bảo rằng MTXT của người dùng có được thời lượng pin tốt nhất có thể. Trên một máy tính để bàn, người dùng có thể sử dụng TuneUp Economy để giảm điện năng tiêu thụ và do đó, hóa đơn tiền điện sẽ giảm và dĩ nhiên lượng khí thải carbon ra môi trường cũng được giảm theo.


chức năng này hoạt động bằng cách làm giảm hiệu suất xử lý máy tính trong các nhiệm vụ cơ bản, tắt bất kỳ chương trình nào có dấu hiệu tiêu hao năng lượng và giảm sức mạnh của điện năng gửi đến thiết bị kết nối khi chế độ được kích hoạt.


Một chức năng mới khác là TuneUp Program Deactivator, cho phép xác định các chương trình nền không cần thiết làm chậm máy tính của người dùng. Trong quá khứ, bạn cần quyết định những gì không cần thiết để vô hiệu hóa nhằm đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất, nhưng giờ đây, chương trình cung cấp một chế độ hoàn toàn tự động, TuneUp Program Deactivator.


Các tiện ích khác đảm bảo hiệu suất làm việc luôn đạt hiệu quả hàng đầu, bao gồm một trình chống phân mảnh đĩa cứng được tích hợp bên trong để đảm bảo dữ liệu không bị phân mảnh làm chậm hệ thống. chức năng Turbo Mode cung cấp sức mạnh Windows hoạt động nhanh hơn. Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích TuneUp Startup Manager có sẵn để loại bỏ các chương trình khởi động không cần thiết và tối ưu hoá StartUp để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy được nhanh hơn.


Không chỉ hướng về hiệu suất làm việc, TuneUp Utilities còn bao gồm một tiện ích phục hồi để phục hồi các tập tin vô tình bị xóa và một công cụ xóa an toàn để đảm bảo rằng các tập tin nhạy cảm có thể được xoá hoàn toàn.


Ngoài ra, phiên bản mới này còn có các công cụ phân tích, báo cáo, kiểm tra phần cứng và phần mềm trên máy tính cũng như bổ sung thêm một vài tiện ích cá nhân hấp dẫn khác.

Các chức năng

Với TuneUp Utilities 2013, bạn có thể chắc chắn rằng đây là sản phẩm tốt nhất cho "sức khỏe" của máy tính hay máy tính xách tay hay netbook - Với tất cả các chức năng cần thiết mà không có sự bất kỳ nâng cấp đắt đỏ! Dưới đây là một tổng quan về các chức năng mới quan trọng nhất trong phiên bản này:TuneUp Disk Cleaner linh động hơnCác tập tin chương trình tích lũy trên đĩa cứng của bạn còn sót lại không? TuneUp với chức năng Disk Cleaner cung cấp cho bạn chức năng quét dọn những tàn dư đó.TuneUp Browser Cleaner dọn dẹp kỹ lưỡng trình duyệtTuneUp Cleaner Browser cho phép bạn phát hiện ra và dọn dẹp rất nhiều dấu vết của các hoạt động lướt web của bạn, bao gồm cả lịch sử, bộ nhớ cache, cookie, và lịch sử download.Tăng cường khả năng quét dọn của TuneUp Registry CleanerVới phiên bản 2013 TuneUp Registry Cleaner mới và cải tiến đáng kể, quét dọn kỹ hơn, bây giờ bạn có thể quét và dọn dẹp nhiều khu vực hơn trong Windows registry.Chức năng TuneUp Shortcut Cleaner được cải thiện đáng kểTuneUp Shortcut Cleaner tối ưu dành cho việc loại bỏ các phím tắt bị hỏng và danh sách lịch sử của chương trình từ đĩa cứng hiệu quả hơn trước rất nhiều.Nâng cấp chức năng TuneUp Live Optimization giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả.TuneUp Live Optimization thông minh hơn, nó sẽ phát hiện những chương trình thường xuyên gây nên hiện tượng deprioritized và cung cấp cho bạn các tùy chọn để vô hiệu hóa chúng.Hỗ trợ Windows 8Điểm đặc biệt của phiên bản 2013 đã hoàn toàn tương thích với Microsoft Windows 8

Trang chủ

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
http://share.vnn.vn/tai-file-20143222
http://share.vnn.vn/tai-file-20143220
ID: vnzoomvip - pass: share.vnn.vn

ID: vnzoomvip2 - pass: share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20143227
YAFCWW-KM8X2X-DT0X03-J8P1RM-PNKTRQ-HXQE24

V4YEHN-ENC0FH-4575Y6-FMCWTW-NYMKFD-JNBV39

FFX5CT-T7J8K6-BKDAMY-6C4WPB-5B6DDF-X8Y8H9

5EMY0H-2PP9PA-4279HQ-NJDFFT-17AYC8-VY9RK5

6BP6QM-14TQR8-5HDFHQ-4JDCYC-F0CJQ9-5NWMQC

VMBH4N-2HD144-NRRH7Q-6D6BEF-4F6ECD-W2QPEF

B596WQ-1ND8WM-TPY22V-3VF4W8-64DET5-V7FT6H

NK4DFM-973NA5-FX8383-XW67A6-197W6H-3DDT8B

ATBMA3-PN0TF8-PWE9EV-HQJ5VT-XJ1BMX-HAH238
1. Cài đặt chương trình dùng Custom install.


2. Bỏ chọn mục Kiểm tra cập nhật.


3. Đóng chương trình bằng Task Manager.


4. Chạy Path.


5. Xong !
================================================== ===============


virut_kod97

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement