Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoangnhuly05
#661167 Truớc hết thank bro Tigerkaraoke đã chia sẻ bộ setup full của vinakaraoke. Miình xin nói đây là bản patch mình tự tay cr lấy, có nghĩa là không cần nhập key ji cả, muốn lắp bao nhiêu HDD thay bao nhiêu máy đều ok. Jo thêm cả key nữa cho các bạn lựa chọn nhé!

đây là bản cài đặt. Link sống trong 90 ngày.

Links bản dùng cho Win7....
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link bản dùng cho WinXP
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Còn đây là bản cr, chỉ việc chép đè vào thư mục cài đặt là ok
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Ko có virut nhưng các bro cứ scan cho thoải mái. không thanks không share.
Pass giải nén file Cr-ack là: embehu


Đã kiểm tra lại, bản patch trên dùng cho cả W7 và XP đều ngon!


Mình thấy mọi ng phản ánh lại là không có dùng dc nên mình giải thích qua cơ chế của bản patch của mình như sau:

Soft này dùng phuơng pháp kiểm tra xem đã dc đăng ký hay chưa, nếu chưa đăng ký thì sẽ nhảy đến thông báo bắt đăng ký. Mình dùng cách patch là đảo ngược điều kiện nhảy có nghĩa là chưa đăng ký thì nhảy đến chuơng trình chính luôn. (offset ở đây là 12576h từ 2D đổi thành 2C "brtrue.s thành brfalse.s") Bạn nào biết HexEdit có thể tự mình patch nó mà không cần down bản patch của mình.

Vì vậy ở các máy đã đăng ký rồi mà dùng bản patch này thì không bao giờ chạy dc. Nếu các bạn muốn dùng bản patch của mình trên máy đã đăng ký rồi thì vào Registry xóa hết thông tin đăng ký của Vinakaraoke là dùng dc. Thông tin đăng ký của soft này nằm ở Hkey-curent user/ software/ vinakaraoke.

Thân!


Mình không phải là một crer thực sự nhưng mình luôn muốn mọi ng dùng free (nhưng nếu có $ bạn nên mua Phần mềm để ủng hộ người viết soft, không ai ngồi phát triển một Phần mềm mất nhiều công sức mà lại không có đồng nào!)!


Hãy tôn trọng bản quyền của ng khác!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Update ngày 21/02/2011

Trước hết mình xin gửi lời Thank đến bạn KidA7 đã cung cấp bản vina chạy cho windows 64bit. Mình đang dùng máy ở nhà nên chưa có điều kiện code key của nó. ĐÀnh phải patch tạm cho ae nào dùng X64 vậy. Đây là lịnk down full gồm cả data chạy dc mà mình vẫn dùng (tuy nhiên mình chỉ thử chạy trên X86 dc thôi chứ không có máy x64, mong mọi ng test rùi comment).

Thanks all
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


PS: To KidA7: thấy cái nag bắn ra khi mình chạy Phần mềm cũng hay phết. "Thank bạn đã cr chuơng trình" Mình định bỏ nó đi nhưng mà thôi, mình cũng khoái câu này, cr nhiều soft oy nhưng mà đây là lần đầu tiên trong đời dc tác giả Thank vì........... đã cr nó...hihi


************************************************** *******
Update 06/06/2011

Như hôm trc đã hứa mình làm bản patch của bản Vina mới cho mọi ng dùng, tránh việc tung key để 1 số kẻ xấu lợi dụng bán Phần mềm vina của bro NGocAnh.

Linhk down bản mới (9,71Mb): Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link đown bản patch (970Kb): Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Update Link MF Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn cho ai chưa biết, down 2 file trên về, giải nén chung vào 1 thư mục===>chạy....thế là xong, không cần key ji cả

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By babie_dragon1996
#661822 Miình xin nói đây là bản patch mình tự tay cr lấy, có nghĩa là không cần nhập key ji cả, muốn lắp bao nhiêu HDD thay bao nhiêu máy đều ok. Trước hết Thanks bạn nhiều nhiều

Nhưng mình làm theo hướng dẫn của bạn cũng không được, nó vẫn đòi Key khi cho key vào nó Thank xong rồi lại tiếp tục đòi key ....
By tieuthu9x_kieukidangyeu
#661825 Trước hết Thanks bạn nhiều nhiều

Nhưng mình làm theo hướng dẫn của bạn cũng không được, nó vẫn đòi Key khi cho key vào nó Thank xong rồi lại tiếp tục đòi key .... Không hiểu sao nhưng mình cài trên Windows XP bình thường bạn ah! Không có vấn đề gì cả, download về, giải nén ra, vào thư mục C:\Program Files\Vinakaraoke\VinaKaraoke xóa file Vinakaraoke đi, rồi chép file C.r.a.k vào thế là được mà!


Có điều không có data để hát thôi
By Tristian
#661826 Trước hết Thanks bạn nhiều nhiều

Nhưng mình làm theo hướng dẫn của bạn cũng không được, nó vẫn đòi Key khi cho key vào nó Thank xong rồi lại tiếp tục đòi key .... Hi hi, chắc b chạy bản win7 rồi. Để lat mình lấy cả Phần mềm cho win7 cài ra rồi thử xem thế nào!

Checked, not working

@Tigerkaraoke: Bác bảo share nốt phần mềm Tigerkaraoke mà.

Bản trên của mình chạy cho XP nhá!
By girl_chip_love3dolla
#661828 Hi hi, chắc b chạy bản win7 rồi. Để lat mình lấy cả Phần mềm cho win7 cài ra rồi thử xem thế nào! Đúng vậy mình cài trên windows 7

Thank nhiều.
Kết nối đề xuất: