Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By kim_loanvn90
#661087

Driver Genius Professional là công cụ hỗ trợ sao lưu và khôi phục driver, đồng thời cập nhật hay gỡ bỏ chúng thông qua giao diện đơn giản, dễ sử dụng.


Nó có thể tự động thực hiện quét toàn bộ máy tính và cho phép bạn lựa chọn cách sao lưu/khôi phục các driver nhanh chóng ngay cả khi Driver Genius Professional không còn được cài đặt trên máy tính nữa.

Một số chức năng chính:
Hạ cấp phiên bản Windows: Bạn không thích Windows 8? Driver Genius có thể giúp bạn giảm cấp phiên bản Windows 8 thành Windows 7 hay Windows XP một cách dễ dàng.Drivers Backup: Driver Genius có thể tìm kiếm và nhanh chóng sao lưu các driver đã cài đặt trong hệ thống. Nó có thể nén driver đã sao lưu vào một file zip, file tự giải nén,…Drivers Restore: Bạn không cần cài đặt từng driver sau khi cài đặt lại hệ điều hành. Chỉ cần click là bạn đã có thể cài đặt tự động tất cả driver sao lưu.Drivers Update: Driver Genius có thể tìm kiếm tất cả những driver đang cần được cập nhật trên máy tính của bạn, đồng thời khắc phục triệt để các vấn đề liên quan đến tính tương thích.Drivers Uninstall: Driver Genius có thể tìm kiếm nhanh chóng những driver không dùng đến và gỡ bỏ chúng.LiveUpdate: Bạn có thể đồng bộ cơ sở dữ liệu với server download sau đây để có được những driver mới nhất.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Xiomar
By changhieu2002
#662249 Cr-ack tới khúc download driver là bị hư AI có bản ngon hơn ko? Lười tìm quá!
Kết nối đề xuất: