Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By sisi_hateyou
#661036 Từ điển Cambridge Advanced Learner's Dictionary 3rd Edition Full!

Không giống như phiên bản 2.0, phiên bản 3.0 này không có bảo vệ khắt khe nữa. Tức là nếu không có điều kiện mua được từ điển để có CD, người học có thể download trên mạng về, cài đặt và sử dụng mà thôi, không còn phải lo vấn đề bảo mật hay bẻ khóa gì nữa. Trong quá trình cài đặt, bạn nên chọn cài đặt đầy đủ Full Installation, yêu cầu đĩa cứng còn khoảng 500MB trống. Với lựa chọn này, bạn có thể truy cập đến các hình ảnh minh họa hay các câu ví dụ có phát âm nhanh hơn so với việc cài đặt mặc định vì toàn bộ dữ liệu media đã được chép hết lên đĩa cứng. Và bạn cần cài thêm IDM QuickFind (sẽ được hỏi trong quá trình cài đặt) nếu muốn sử dụng chức năng tra từ nhanh trong khi lướt web hay đọc văn bản (QUICKFind).

LƯU Ý:

Theo kinh nghiệm của tác giả, thì việc cài đặt chắc chắn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi các chương trình quản lý và diệt vi-rút hiện nay vì việc cài đặt đòi hỏi quyền truy cập cao nhất (Administrator) cũng như chương trình có một số module mà các chương trình chống vi-rút sẽ liệt kê vào danh sách “đặc biệt cần quan tâm”. Vì vậy để cài đặt được suôn sẻ, đối với các bạn không rành nhiều về máy tính thì các bạn hãy tạm thời ngắt kết nối mạng nếu có và tạm tắt chương trình diệt vi-rút sau khi cài đặt xong thì sẽ mở lên lại. Đối với các bạn chuyên nghiệp hơn thì các bạn đã biết rồi, hãy hướng dẫn chương trình diệt vi-rút của mình cho phép chương trình CALD3 thực hiện lệnh cài đặt, ghi chép vào hệ thống những module tối quan trọng và những thay đổi cần thiết phải có để hoàn thành quá trình cài đặt.

Chương trình có những chức năng chính nổi bật như sau:

• Dictionary: là bộ từ điển “xương sống” của CALD3. Những từ mà bạn tìm thấy trong từ điển giấy thì cũng sẽ tìm thấy trong đây với một tốc độ nhanh hơn và tiện lợi hơn. Bạn có thể xem thêm hình minh họa (nếu có), nghe giọng phát âm người thiệt bằng giọng Anh và giọng Mỹ. Nếu có thêm ví dụ thì mục từ sẽ xuất hiện thêm nút Extra Examples. Bấm vào đó để xem thêm ví dụ. Nút Word Building giúp học thêm từ loại như danh từ, tính từ và động từ của từ gốc. Đặc biệt hơn, CALD3 cũng tích hợp SMART Thesaurus giúp tìm từ nhiều từ đồng nghĩa nếu có.

• Advanced Search: tìm kiếm nâng cao theo các tiêu chí như từ loại Part of Speech, chủ đề Topic,…

• Exercises: hàng ngàn bài tập đủ các dạng giúp người học tự ôn luyện, phần Exam Pratice có trích một số câu hỏi từ những đề thi trước đây của những kỳ thi quốc tế như IELTS, FCE, CAE, CPE và BEC giúp người học có thể làm quen với đề thi thiệt.

• Pictures: tập hợp những hình ảnh minh họa giúp người học học tiếng Anh trực quan sinh động hơn, điều này sẽ tạo ra cảm giác hứng thú khi học tiếng Anh cũng như giúp người học nhớ lâu hơn.

• QUICKfind: tìm nhanh những từ bằng một cửa sổ nhỏ khi đang lướt web hay đọc văn bản, email (yêu cầu phải cài đặt IDM QuickFind).

• SUPERwrite: trợ lý về viết lách. Chức năng này cũng khá thú vị, sẽ giúp bạn kiểm tra về chính tả cũng như văn phạm trong lúc viết văn.

• Study Pages: các bài viết hướng dẫn phụ kèm theo giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn. Yêu cầu máy tính đọc được định dạng .PDF.

• Options: tùy chọn thiết lập riêng như cỡ chữ, giọng đọc Anh hay Mỹ,…

• My notes: để ghi chú những điều cần thiết nếu có, đây là một dạng sổ tay điện tử.

• My lists: giống như một cuốn tập điện tử dùng để học từ vựng theo ý muốn riêng.

link dowload Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

xin lôi da lam cac ban cho lau, hnay minh moi up len duoc!
By voicontranthibichlien
By Neff
#661383

Split Archive Blocked

The file you attempted to download is an archive that is part of a set of archives. MediaFire does not support unlimited downloads of split archives and the limit for this file has been reached. MediaFire understands the need for users to transfer very large or split archives, up to 10GB per file, and we offer this service starting at $1.50 per month.


We have informed the owner that sharing of this file has been limited and how they can resolve this issue.


Still have questions or do you think we've made an mistake? Check our knowledge base for more information or contact us about it.

Down part 3 bị lỗi này, làm sao đây
By thuhien_91
#661384 Thank bạn đã chia sẻ, m đang rất cần bộ từ điển này nh mờ link part 3 vẫn không tải được bạn ơi..........

Mà sao không thấy nút Thank ở đâu nhỉ
By Felicio
#661385 mình fix rồi bạn nhé!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

các bạn copy link roi paste vào tab mới nhé, đừng ấn trực tiếp, sẽ bị lỗi đó Thank bạn nhé, nhưng khuyên bạn giờ không nên up file lên MF nữa vì dạo này MF thắt chặt việc bản quyền quá, link bạn mới up buổi sáng thì tối đã die, link này chắc cũng k sống lâu nổi đâu
By rock_crystal
#661393 Down part 3 bị lỗi này, làm sao đây Thank bạn đã chia sẻ, m đang rất cần bộ từ điển này nh mờ link part 3 vẫn không tải được bạn ơi..........

Mà sao không thấy nút Thank ở đâu nhỉ các bạn cứ down 2 part 1 và 2 trước đi, rồi phiền chủ topic up part 3 lại (tốt nhất là up lên 1 host khác). Thank chủ topic nhiều nhé


Part 3 có 65 MB chắc sẽ up nhanh thui
By xuan_phong
#661394 Chủ topic ơi, post link 3 lại giùm mình với, mình cần gấp lắm, Thank bạn nhiều
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement