Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By visaocuoitroi_2mye
#660850 Foxit Reader 4.2.0 Build 0928Có bao giờ các bạn gặp phải trường hợp: mở một file PDF bằng Foxit Reader hay bất kỳ trình đọc file PDF nào khác như Adobe Reader.... mà không thể COPY, thêm BOOKMARK, không thể PRINT, không thể thêm các COMMENTS(các chú thích)... hay khi đọc một tài liệu viết bằng tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ nào mà không thể dịch được ngôn ngữ đó sang tiếng Việt bằng những chương trình biên dịch như: EV-Shuttle 4.0, từ điển Babylon 8, Station (English Study 4.1) .... Và giờ đây để làm việc đó thât dễ dàng.

Mình xin chia sẻ với các bạn phiên bản Foxit Reader Pro 4.2.0.0928 mà mình đã MỞ KHÓA tất cả các chức năng đã bị vô hiệu hóa khi mở một file PDF đã được bảo vệ (Protected) không cho thao tác và sửa đổi nội dung như: COPY TO CLIPBOARD (Ctrl+C) , PRINT, ADD BOOKMARK, ;ADD IMAGE, ADD MOVES, ATTACH FILE, thêm LINKS, HILIGHT TEXT TOOLS, UNDERLINE TEXT TOOLS, TYPEWRITER TOOLS.... Nó sẽ thực sự hữu ích cho công việc hằng ngày của chúng ta và đặc biệt cho những ai học ngoại ngữ. <Chắc chắn các bạn sẽ thấy tuyệt vời hơn những phiên bản Foxit Reader Pro 4 bình thường chưa được hack).

Link Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hoặc

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Foxit Phantom 2.2.0 Build 0926Foxit Phantom 2.2.0 build 0926 (đã [email protected]) : Bộ công cụ tất cả trong một, một chương trình tổng hợp của Foxit Reader Pro 4 + Foxit PDF Editor 2 + Foxit PDF Creator 3 cho phép bạn có thể Tạo, chuyển đổi, sọa thảo, chia nhỏ, kết hợp và chỉnh sửa file PDF ... và còn nhiều nhiều hơn thế nữa (Tương tự như Microsoft word của Microsoft). Nhưng bản Foxit Phantom 2.2.0 build 0926 này có gì khác so với các bản Foxit Phantom 2.2.0 bình thường khác: đó là nó có thể giúp bạn thêm, chỉnh sửa, soạn thảo, chia nhỏ file, remove password secuity.... các file PDF đã được bảo vệ không cho sửa đổi nội dung của file.

tui khuyên cáo các bạn nên sử dụng phiên bản này thay cho Foxit Reader Pro 4.


Link Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hoặc

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Foxit PDF Editor 2.2.1 Build 1102Còn đây là Foxit PDF Editor 2.2.1 Build 1102dùng để soạn thảo file PDF như "Microsoft Word" ngay trong Foxit Reader Pro 4.2. (Vì phiên bản Foxit PDF Editor 2.2.1 Build 1102 này đã được mình "HACK" nên có lợi thế hơn những phiên bản Foxit PDF Editor và Các chương trình soạn thảo file PDF khac là : Sửa được cho cả những file PDF cứng đầu nhất đã được bảo vệ (Protected) tránh không cho sửa đổi nội dung).


Link Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hoặc

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Foxit PDF Creator 3.0.2 Build 0506Và đây là Foxit PDF Creator 3.0.2 Build 0506 (Máy in ảo): Công cụ chuyển đổi và tạo File PDF thuận tiện, đơn giản và chuyên nghiệp.


Link Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Thêm bản Portable của

Portable Foxit Advanced PDF Editor 3.1
By mushu_nhung
#661131 Thank bác chia sẻ, mình dùng Foxit PDF Editor v2.2 build 0205 lâu rồi !!! Rất mong bác tiếp tục phát huy!!!!
By phan_vu32
#661133 Cái path của editor bị virus rồi bạn ơi, pls check Bạn yên tâm đi Đó không phải virus đâu. Mình không nhớ rõ lắm lúc trước mình dùng chương trình antivirus nào nữa nhưng cũng báo đó là virus Backdoor gi đó. Sau này dùng Bitdefender 2010 rồi chuyên sang avast 5 chẳng thấy báo gì cả. Nói chung ban yên tâm đi. Mà tất cả mọi người download đều không ý kiên gì nên bạn yên tam nha.
By bim.lazy
#661134 Bạn yên tâm đi Đó không phải virus đâu. Mình không nhớ rõ lắm lúc trước mình dùng chương trình antivirus nào nữa nhưng cũng báo đó là virus Backdoor gi đó. Sau này dùng avg 9 rồi chuyên sang avast 5 chẳng thấy báo gì cả. Nói chung ban yên tâm đi. Mà tất cả mọi người download đều không ý kiên gì nên bạn yên tam nha. Mình dùng AVG báo có trojan, đã xác nhận , nhưng khi vô tới phần set up dể hộp thoại patch hiện ra theo hướng dẫn thì hiện ra dòng này

"Windowns can not access the specific divide, path or file.You may not have the appropriate permission to access the item"
By beyeu_anhlove
#661135 Mình dùng AVG báo có trojan, đã xác nhận , nhưng khi vô tới phần set up dể hộp thoại patch hiện ra theo hướng dẫn thì hiện ra dòng này

"Windowns can not access the specific divide, path or file.You may not have the appropriate permission to access the item" Bạn sử dụng windows 7 hay xp. Liên hệ với mình qua Email: [email protected] mình giúp bạn.
By saigonpho55
#661137 Thanks ban nhe, nhung ban Foxit PDF Editer của bạn không ăn thua, bắt phải dùng key để đăng ký. Không đăng ký, nó có dòng quảng cáo cho Foxit to đùng đùng trên đầu trang pdf.
By n2hp1410
#661138 Thanks ban nhe, nhung ban Foxit PDF Editer của bạn không ăn thua, bắt phải dùng key để đăng ký. Không đăng ký, nó có dòng quảng cáo cho Foxit to đùng đùng trên đầu trang pdf. Chào bạn hungxuandinh. Bạn lam theo hướng dẫn trong file huongdan.txt. OK
By trangkhuyet_ty
#661139 Tất nhiên là mình đã làm theo hướng dẫn trong file wordpad rồi mà. Nhưng vẫn bắt đăng ký, mình sử dụng fần mềm này lâu rồi, nên chắc không thể làm sai được đâu.
Kết nối đề xuất: