Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By o0onh04nho0o
#653873 Link mới update
Trong File down về mình đã hướng dẫn cụ thể. Không cần viết lên đây nhé.

Riêng Auto Tool kia thì mình code riêng cho Accit 2012. Dung lượng nhẹ <1MB; Nó dùng để tự động tính toàn bộ các Sheet trong File Dự toán được lưu lại theo Giá Gốc hay giá Thông báo; Sau khi tạo ra 1 file Dự toán và chạy đủ các Sheet từ phần mềm Dự toán, Bạn Dùng Tool để chạy File Dự toán đó; Sau đó công việc còn lại là bạn vào Sheet 'Chenh lech don gia' và update lại Giá gốc cũng như giá thông báo là File Dự toán đã hoàn chỉnh. Thân!Link bộ cài Dự toán Accit 2012 Full . Chú ý chỉ mang tham khảo, học tập
Mới update:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link Auto Tool4Accit


Video hướng dẫn dùng Tool:


Ai sợ Virus thì check đàng hoàng, đừng chém gió nhá :d

Ai cần code để thêm bớt phù hợp với công việc thì p!m mình

Y!M: nhocyuna

Mail: [email protected]

SĐT: 0923.869.375


Thân!
By tin30_04
#654270 Thanks.

Thử dùng xem thế nào.

---------- Bài thêm lúc 18:06 ---------- Bài trước là lúc 17:41 ----------

Đã cài xong và dùng thử rồi.

Chương trình chạy rất nuột.

Thanksssss!
By nhocconbuongbinh310
#654271 Theo mình thì cái Auto Tool4Accit này xài không có tác dụng gì mấy. Nếu được bạn có thể code giúp mình cái tool tính chênh lệch đơn giá khi mình tính chênh lệch bằng giá thông báo và có thể sao lưu các đơn giá theo từng tháng để có thể sử dụng lại.

P/s : nếu bạn làm được mình xin chân thành Thank bạn và xin mời bạn 1 bữa nhậu nếu bạn ở HCM.
By nhoveem200827
#654272 Việc cập nhật đơn giá đòi hỏi tỉ mẩn khi dùng dbfedit tích hợp theo acit để chỉnh sửa. Tuy nhiên lượng vật tư rất lớn. Với mỗi hạng mục chỉ sử dụng 1 lượng vật tư nhất định. Nên việc sao lưu trở thành chồng chéo. Mình làm cái tool này mục đích là thoát ly giá vật tư do acit tạo ra gồm cả giá gốc và giá thông báo. Ý của mình là chạy xong, chúng ta sẽ nhập lại giá gốc và giá thông báo theo ý mình. Việc sao lưu lại là do bạn mà. Mình sẽ cải tiến lại chức năng này trong thời gian ngắn nhất. Ý tưởng là tạo ra bộ giá gốc thoát ly acit dễ cập nhật. Có lẽ là dùng exel để ai cũng có thể chỉnh sửa theo ý mình. Thân!
By cobedautay_23
#654274 Việc cập nhật đơn giá đòi hỏi tỉ mẩn khi dùng dbfedit tích hợp theo acit để chỉnh sửa. Tuy nhiên lượng vật tư rất lớn. Với mỗi hạng mục chỉ sử dụng 1 lượng vật tư nhất định. Nên việc sao lưu trở thành chồng chéo. Mình làm cái tool này mục đích là thoát ly giá vật tư do acit tạo ra gồm cả giá gốc và giá thông báo. Ý của mình là chạy xong, chúng ta sẽ nhập lại giá gốc và giá thông báo theo ý mình. Việc sao lưu lại là do bạn mà. Mình sẽ cải tiến lại chức năng này trong thời gian ngắn nhất. Ý tưởng là tạo ra bộ giá gốc thoát ly acit dễ cập nhật. Có lẽ là dùng exel để ai cũng có thể chỉnh sửa theo ý mình. Thân! Uhm, nên tạo 1 bộ giá thông báo ngoài nhưng có thể chạy được khi tính chênh lệch trong Acit và có thể sao lưu được
By peluntimboy
#654275 Một số bạn chưa hiểu ý mình lắm.

Mục đích như thế này: Lập Dự toán dùng giá thông báo hoàn toàn và thoát ly giá gốc. Tức là khi ấy coi như không có bảng chênh lệch vật tư. Muốn thế. Mình dùng Tool này chạy với giá thông báo. Tất cả các Sheet đều dùng cơ sở giá vật tư là bảng giá thông báo nằm trong Sheet chênh lệch vật tư. Bạn chỉ cần cập nhật giá thông báo vào sheet chênh lệch vật tư là các Sheet khác đều theo giá thông báo hết. (Cái này bình thường muốn như vậy hay 2 lựa chọn: Dùng bảng chênh lệch vật tư hay thay dữ liệu các Sheet khác).

Vậy ý tưởng đưa ra tiếp theo là. Tạo một File Giá vật Tư thoát ly DBF (Dùng Excel để dễ chỉnh sửa, sao lưu) và tiếp tục thêm một chức năng chọn File giá thông báo Như thế là không cần làm gì thêm


Hiện mình đã làm xong Tool chuyển đổi File giá vật tư từ DBF sang Excel. Ai cần thì Phần mềm nhé (File này chuyển nguyên gốc từ Giá vật tư Hà Nội (đầy đủ nhất). các bạn cập nhật vật tư theo giá gốc. Mình sẽ up File Tool chạy lại dự toán bằng đơn giá thông báo (file Excel trên) trong vài ngày tới (Đang nghỉ xả hơi thứ 7 chủ nhật. Hẹn sang đầu tuần)
By nguoido_toiday_tinhdau633
#654276 Bộ dự toán 2012 này vẫn thiếu đơn giá Hà Nội mới năm 2011 phần lắp đặt và phân sửa chữa.2 đơn giá này cũng dùng rất nhiều để tính toán.Trong xây dựng có nhiều công trình cải tạo và sửa chữa mà đơn giá sửa chữa cao hơn nhiều so với đơn giá xây mới.Khi lập dự toán công trình mới cũng phần tính toán phần lắp đặt nữa chứ.Mình thử download bộ đơn giá trên Accit nhưng không chạy được.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement