Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By mua_dong_viet
#653821 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


USB Safely Remove (USR)
là chương trình giúp bạn quản lý các bút nhớ USB đang cắm trong máy tính và có thể rút nó ra một cách an toàn ngay cả khi windows không thể làm được. Vì chức năng rất hữu ích đó là USR đã được tạp chí PC World Mỹ bình chọn là một trong 100 sản phẩm tốt nhất năm 2008. Tiếp tục phát huy sự thành công đó, USR đã xuất hiện phiên bản 4.0 với nhiều sự cải tiến. GỒm các chức năng mới:


Return devide back: nếu bạn đã lỡ ngắt một thiết bị USB nào đó thì bạn có thể ngay lập tức cho kết nối nó lại mà không cần rút ra rồi lại cắm vào như trước. Chỉ cần bấm vào biểu tượng của USR dưới system tray rồi chọn tên thiết bị cần kết nối lại.


Ngắt kết nối bất cứ thiết bị nào hỗ trợ hot-swap (rút nóng mà không cần khởi động lại máy): bao gồm các thiết bị kết nối qua cổng SATA, PCMCIA, IEEE 1394 (Firewire) và cổng USB.


Ẩn các thiết bị không sử dụng: thông thường khi sử dụng đầu đọc thẻ có nhiều khe cắm thì trong My Computer sẽ hiển thị toàn bộ những ký tự đại diện cho khe đó dù bạn chưa cắm thẻ vào. Khi bật chức năng này thì các khe này sẽ được USR ẩn đi. Để bật bạn vào USR Options (bấm chuột phải vào biểu tượng dưới system tray chọn Options), vào mục Drive letters rồi chọn Hide dirive lettes…


Rút một thẻ nhớ trong nhiều thẻ: nếu bạn cắm nhiều thẻ nhớ vào một đầu đọc thẻ thì bạn có thể dùng USR để rút nó ra mà không phải rút cả đầu đọc thẻ.


Quản lý các kí tự ổ đĩa: USR hỗ trợ bạn nhanh chóng thay đổi ký tự ổ đĩa bằng cách bấm chuột phải vào biểu tượng của thiết bị, chọn Device Properties > thẻ Drive Properties


Tạo một thư mục với dữ liệu trong ổ đĩa USB: bạn có thể tạo một shortcut dưới dạng thư mục cho ổ đĩa đang sử dụng để tiện truy xuất. Khi bạn rút ổ đĩa USB ra thì thư mục này cũng không truy xuất được. Để tại bạn cũng vào thẻ Drive Properties như trên, đánh dấu vào Mount drive as a folder rồi chọn một thư mục để làm shortcut.


Sử dụng một trình duyệt file khác ngoài Windows Explorer: nếu bạn quen sử dụng các chương trình như Total Commander, Speed Commander… hay tương tự để quản lý tập tin thì bạn có thể dùng USR điều chỉnh để dùng các chương trình mặc định này thay thế Windows Explorer. Bạn hãy vào USR Options > mục Behaviour > đánh dấu chọn vào An alternative file manager rồi chọn đường dẫn của trình quản lý mới.

Changes in 5.2.1:

[+] Option to fix several drives to the same drive letter added[+] Windows 8 support & Metro UI skin A special sign is displayed for fixed drive letter in the menu Folder mount points are now displayed in full size (not truncated as earlier) Verbose logging was enabled by default Card reader drives are displayed even when the option "Display storage device volumes" is disabled Skin scheme file now has usual web format of the colors[-] "Extend license" menu item could display "Order" page rather than "Extend"[-] Autorun programs called before changing drive letters (e.g. for fixed drive letters). This caused double calling of the autorun programs.[-] The device menu might be displayed when user launched TaskManager (Win 8) or Customize tray icons dialog (Win 7, 8) The SATA system drive was displayed in the list by default. Now it's displayed only when you enable the option "Display all storage devices" Now the program doesn't add itself to the Windows startup on each launch, it does this when it's needed.

Homepage
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Changelogsafelyremove.com/blog/en/usbsafelyremove-5-1-finalDOWNLOAD

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Cr-ack
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Hrypanleah
By phuongtl_phuongbacltd
#655304 xài cái này tắt máy chậm lắm bạn ơi không khắc phục được cái này thì liên quan gì đến tắt máy? bạn có thể tắt không cho nó khởi động cùng windows khi nào cần dùng thì bật lên cũng được có ảnh hưởng gì đâu
By Edom
#655306

USB Safely Remove 5.2.1.1195 Retail [RCG +Silent]


Code: http://www.tusfiles.net/op4jlnyuh21r
http://www.mirrorupload.net/file/NETGMECV/#!usbsr.rar Norton báo có virus nhé các bác
Kết nối đề xuất: