Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By 30_03
#653464 Phần mềm dự toán, dự thầu, thẩm định Eta thuộc công ty cổ phần tin học Eta là phần mềm thân thiện, dễ sử dụng , thuận tiện cho người sử dụng nhất hiện nay, với đầy đủ chức năng như dự toán, dự thầu , thẩm định. Luôn luôn cập nhật đơn giá mới nhất , hướng dẫn chu đáo luôn quan tâm , chăm sóc và lắng nghe ý kiến của khách hàng

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CHỈ CÓ Ở DỰ TOÁN ETA

1. Dự toán ETA Tìm kiếm Mã hiệu và Tên công việc thông minh như Google. Với các Phần mềm như G8, Delta, Escon… người dùng muốn tìm kiếm Mã hiệu hay tên công việc thì phải mất một thao tác Enter sau đó mới tìm được Mã hiệu việc như ý muốn, hay phải tìm đúng Cụm từ khóa thì mới tìm được. Nhưng với Dự toán ETA việc tìm kiếm Mã hiệu, tên công việc, từ, cụm từ khóa là rất nhanh và dễ dàng, Dự toán ETA là phần mềm đầu tiên và duy nhất hiện nay có chức năng (gợi ý từ khóa - keyword suggestion feature) giống như người dùng tìm kiếm trên Google, người dùng chỉ cần đưa ra bất kỳ một ký tự hay cụm từ gì liên quan là Dự toán ETA sẽ lọc và gợi ý, đồng thời hiển thị Hộp thoại luôn do đó người dùng sẽ dễ dàng quan sát cũng như tìm được Công việc phù hợp khi lập Dự toán.

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, Chạy phần mềm Dự toán ETA lên sau đó để trỏ chuột vào bất kỳ Ô nào trong cột MSCV (Mã số công việc), sau đó tìm kiếm2. Dự toán ETA cho phép Tạo và lưu Đơn giá – Định mức riêng. Là một chức năng rất cần thiết khi người dùng lập Dự toán – Dự thầu muốn tạo Cơ sở dữ liệu riêng và dùng chung cho nhiều công trình vào nhiều thời gian khác nhau, mà không cần thiết lập nhiều lần. Ví dụ: Để tạo một Định mức – Đơn giá về công tác lắp đặt Điều hòa, người dùng chỉ cần khai báo một lần duy nhất sau đó lưu lại. Như vậy nếu các Công trình tiếp theo người dùng vẫn sử dụng đến công việc lắp đặt Điều hòa thì chỉ cần gõ đúng Mã hiệu trước đó đã khởi tạo ra là đã có ngay.

Bước 1: Trong bước này cần thiết lập 2 bước đó là; Thiết lập Mã hiệu Đơn giá, Tên đơn giá và Đơn vị tính Sau đó thiết lập Định mức Vật liệu, Nhân công, Máy thi công như ý muốn. (Tạo Định mức Vật liệu để trỏ chuột tại Ô “Mã VL”, tương tự với Nhân công là “Mã NC” và Máy thi công là “Mã Máy”. Có thể Enter tại mỗi dòng tương dứng để lấy “VL, NC, M” có sẵn trong Từ điển Vật tư)3. Dự toán ETA cho phép lấy giá Thông báo (giá tháng) từ File EXCEL bất kỳ. Với chức năng này là duy nhất trên thị trường hiện nay của Dự toán ETA còn các các phần mềm khác thì phải nhập bằng tay. Với chức năng đặc biệt này sẽ giúp người lập dự toán tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tránh được việc nhập nhầm giá vật tư, chức năng này được thao tác rất đơn giản, với một File EXCEL đã có thành phần vật tư (tên vật tư), Giá vật tư, thì người dùng chỉ cần xác định đúng Cột chứa tên vật tư và Giá vật tư, là Dự toán ETA sẽ lọc, tìm kiếm và thay thế giá trong File EXCEL vào Phần mềm rất nhanh chóng (việc tìm kiếm và thay thế giá sẽ không phụ thuộc vào chữ Hoa hay chữ thường, không phân biệt Font Unicode hay TCVN, Dự toán ETA sẽ xác định tên vật tư trùng và giá vật tư để thay thế).

Bước 1: Xác định File EXCEL cần lấy, tại bước này người dùng cần có File EXCEL với đầy đủ thông tin như trên đã nêu đó là File EXCEL phải có chứa tên vật tư và giá vật tư, sau đó người dùng nên mở File EXCEL đó lên để biết được Tên vật tư ở cột nào và Giá vật tư ở cột nào trong bảng tính EXCEL, chú ý Dự toán ETA không yêu cầu cần đúng dòng mà chỉ cần đúng cột trong bảng tính.


4. Dự toán ETA cho phép điều chỉnh Hệ số rất nhanh. Các Phần mềm khác muốn điều chỉnh Hệ số thì cần thông qua một thao tác là vào Menu Config để điều chỉnh, điều này sẽ mất thêm thao tác và thời gian, trong khi đó Dự toán ETA cho phép điều chỉnh các Hệ số trực tiếp trên Sheet Chiết tính (Đơn giá chi tiết), việc làm này sẽ tiêt kiệm thời gian và người dùng có thể kiểm soát các con số tính toán thuận tiện và rõ ràng hơn


5. Dự toán ETA cho phép tạo mới Mẫu THKP-hạng mục (tổng hợp kinh phí hạng mục ). Ở các Phần mềm khác muốn tạo Mẫu mới phải thông qua môi trường EXCEL sau đó nạp lai Phần mềm, điều này sẽ mất nhiều thời gian và khó kiểm soát con số và công thức tính toán, và vấn đề khó khăn của các Phần mềm nêu trên là chỉ cho phép điều chỉnh thêm phân đuôi (ngôn ngữ lập Dự toán phần đuôi được hiểu là gồm chi phí trực tiếp trở xuống). Dự toán ETA cho phép tạo thêm Mẫu mới ngay trên Phần mềm không cần thông qua môi trường EXCEL, các thao tác như; Chèn dòng, Xóa dòng, Ẩn dòng, lập công thức tính toán như EXCEL. Và điều đặc biệt Dự toán ETA cho phép chèn, xóa, ẩn dòng chi phí ở bất kỳ vị trí nào trên bảng :


6. Dự toán ETA cho phép can thiệp thông số in.Các phần mềm khác khi in ấn đều phải theo thông số Mặc định, người dùng muốn can thiệp theo ý muốn như Căn chỉnh lề Trên, Dưới, Trái, Phải hay Header, Footer là rất khó khăn. Dự toán ETA ngoài chức năng in tự động đẹp và nhanh, còn cho phép người dùng can thiệp các thông số như Căn chỉnh lề trên, dưới, trái, phải hay Header, Footer giống như EXCEL, hay có thể xoay khổ giấy Ngang hay Dọc…7. Dự toán ETA cho phép lấy File Gốc của hầu hết các Phần mềm dự toán khác : Các phần mềm khác muốn lấy dữ liệu của nhau phải thông qua đối tượng trung gian là EXCEL có nghĩa là nếu Dự toán Delta muốn mở được File Dự toán G8 thì Dự toán G8 phải xuất Dữ liệu sang EXCEL thì Dự toán Delta mới có thể xử lý được số liệu. Còn Dự toán ETA là phần mềm duy nhất hiện nay trên thị trường có thể làm được điều đặc biệt là lấy toàn bộ Dữ liệu từ (File Gốc) của các Phần mềm G8, Delta, Acitt, Escon…mà không cần thông qua đối tượng EXCEL, đúng với Slogan của ETA đó là “Dự toán ETA – Một cho tất cả”

Ngoài phần mềm còn rất nhiều chức năng khác như đổi đơn vị , tính cước vận chuyển đường sông, bù giá ca máy, v…vvv


Hiện nay đã có bản miễn phí sử dụng các bạn có thể vào trực tiếp trên trang chủ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- vi deo hướng dẫn : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hiện nay ngoài bản miễn phí công ty còn có 3 bản Eta-studen và Eta – professional thời gian bảo hành lên đến 18 tháng, và bản Ultimate có thời gian bảo hành vĩnh viễn

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần tin học Eta : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

hay có thể liên lạc trực tiếp

Dương Tiến Lâm

sdt : 01695. 716. 726

Yahoo : [email protected]

Email : [email protected]

Gmail: [email protected]

để được chăm sóc tận tình nhất

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By bienthuycnc
#654583 Đã update đơn giá Sóc Trăng: Đơn giá Xây Dựng - Lắp Đặt - Sửa Chữa - Ca Máy theo QĐ số: 671, 672, 673, 674/QĐHC-CTUBND, ngày 17/7/2013
By thienan2672000
#654585 à sự khác nhau giữa bản Free và bản thu phí là bản Free chỉ dùng được 1 hạng mục và 30 công tác thôi bạn ạ còn bản bản tính phí (PRO, ULTIMATE) là không giới hạn bạn ạ . bạn có thể để lại thông tin cá nhân như gmail hay sdt, Phần mềm trực tiếp theo yahoo,sdt của mình hay công ty xẽ dễ dàng trao đổi và tư vấn ạ !
By sexylangtu
#654591 Phần mềm dự toán Eta đã uppdate đơn giá mới của Bắc Kạn: Đơn giá Xây dựng - Lắp đặt - Khảo sát - Sửa chữa theo QĐ số: 952/QĐ-UBND, ngày 25/6/2013.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement