Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By goodbye_mylove0113
#653173 1. Đây là phần mềm Cr-ack office 2007 mình thường dùng.........!!!!hướng dẫn: chạy Proof dưới quyền admin --> chạy tiếp MSO dưới quyền admin --> mở office --> chọn active ....by phone --> chọn 1 quốc gia bất kỳ --> nhập 0000......0000 vào 9 cái ô ở dưới rồi enter

note: nếu nó báo Thank you. .......vv . là thành công

Link Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2. nếu lúc trước các bạn đã cài office rồi và Cr-ack rồi xong gỡ đí thì lần sau Cr-ack sẽ k thành công . Nếu bị trường hợp đó thì các bạn làm như sau:

- tải cái này về giải nen ra:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- copy file MSO.dll vao thư đường dẫn sau: C:\Program Files\Common Files\microsoft shared\OFFICE12 (OFFICE 12 hay 15 j đó minh k nhớ rõ, mà hình như office 2007 là 12 đó).

- chạy file Cr-ack. Thế là xong .....!!!!!

Xem thêm
Microsoft Office 2007 4share
Microsoft Office Visio Professional 2003 , 2007, 2010
By thienthantuyet_www91
By kid.heavensent
#653409 Mình thử rồi. Giờ thì chia sẻ kinh nghiệm với các bạn nhé. Bạn cứ tải bộ 2007 Pro hay Uti cũng được và có cả MSO.DLL & Cr-ack.reg nhé.

1--Bạn tiến hành cài ra máy tính rồi mở word lên mặc dù chưa coppy file MSO.DLL cũng được. Bây giờ bạn tắt word đi coppy MSO.DLL và Cr-ack.reg vào. Chạy flie Cr-ack.reg. Thế là ok.

2--Sau 1 tuần bạn sẽ lại thấy lỗi là mở word lên mà không đánh được văn bản, không cỉnh sửa được thì hãy làm như sau.

Gõ Run>Regedit>Enter>HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Micr osoft\Microsoft Games Xóa toàn bộ thư mục này đi "Microsoft Games".

Ok giờ tắt regedit đi và chạy bản word sau 3 phút word cài thẻ tín dụng lại từ đầu sau đó máy tính tự reset lại và từ giờ nó không còn lỗi nữa..... Mình đã test trên bản Pro và Uti
Kết nối đề xuất: