Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By giamdocnhamoi
#653172


Thomson Reuters EndNote - Chương trình phổ biến nhất cho việc tìm kiếm trên mạng tài liệu tham khảo thư mục và dữ liệu trong cơ sở dữ liệu khác nhau, thư viện và các tổ chức khoa học trên thế giới, EndNote là một công cụ tuyệt vời cho các nhà khoa học, kỹ sư, nhà phát minh, nhà thư tịch học, sinh viên và người nhiệt tình. Chương trình này chỉ đơn giản là không thể thiếu khi viết bài báo khoa học và luận án cũng như tìm kiếm dữ liệu thư mục sách, tạp chí và các bài viết, EndNote cho phép bạn tìm kiếm dữ liệu trên một loạt các vị trí thay mặt của bạn. Có chương trình này và kết nối Internet bạn không cần nhiều thời gian để săn cho giờ và ngày của tiêu đề hay dữ liệu thư mục chính xác của một bài báo khoa học trong thư viện catalog và bụi bặm.


Hàng triệu nhà nghiên cứu, các nhà văn học, sinh viên, và thư viện sử dụng cơ sở dữ liệu EndNote để tìm kiếm trực tuyến thư mục, sắp xếp tài liệu tham khảo của họ, hình ảnh và các file PDF bằng ngôn ngữ nào, và tạo ra các thư mục và danh sách con số ngay lập tức. Thay vì chi tiêu giờ đánh máy thư mục, hay sử dụng thẻ chỉ số tổ chức tài liệu tham khảo của họ, họ làm điều đó một cách dễ dàng, bằng cách sử dụng EndNote! Và EndNote web được bao gồm với EndNote để bạn có thể cộng tác với những người khác dễ dàng.
EndNote cho Windows và Macintosh là một giá trị tất cả-trong-một công cụ tích hợp các nhiệm vụ sau đây vào một chương trình:


• Tìm kiếm thư mục cơ sở dữ liệu trên Internet

• Tổ chức các tài liệu tham khảo, hình ảnh, PDF và các file khác

• Xem danh sách thư mục và con số xuất hiện như bạn viết!

• Phối hợp sử dụng EndNote Web, các nghiên cứu dựa trên web và các thành phần văn bản của EndNote


Tìm kiếm thư mục cơ sở dữ liệu trên Internet:


• Sử dụng EndNote của Kết nối ... và tìm kiếm ... lệnh, bạn có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu Internet dễ dàng như bạn có thể tìm kiếm EndNote thư viện trên máy tính của bạn.

• Đơn giản chỉ cần mở bất kỳ của hơn 3.900 tập tin kết nối được xác định trước và bạn trực tuyến và tìm kiếm.

• Truy cập từ xa hàng trăm cơ sở dữ liệu thư mục, bao gồm Web Khoa học, Ovid, PubMed, Thư viện Quốc hội, và danh mục thẻ đại học từ EndNote.

• Kết nối với các nguồn dữ liệu trên toàn thế giới-EndNote cung cấp MARC định dạng hỗ trợ các thư viện bằng ngôn ngữ trên thế giới.

• Tìm kiếm thư mục cơ sở dữ liệu từ xa bằng cách sử dụng đơn giản EndNote cửa sổ tìm kiếm tuyệt vời cho vị trí tham chiếu cụ thể.

• xuất khẩu tài liệu tham khảo trực tiếp từ Web Khoa học, Highwire Báo chí, Ovid, OCLC, ProQuest và nhiều hơn nữa.

• Lưu và chiến lược tìm kiếm tải tại bấm vào một nút.

• Kéo và thả giữa các thư viện tài liệu tham khảo EndNote trong một bước. Không bổ sung nhập khẩu yêu cầu.


Hệ điều hành: Windows ® XP (service pack 3), Vista (32/64 bit) và Windows 7 (32/64 bit)

Lang: Tiếng Anh

Y học: Có


Home Page – EndNote | Thomson ReutersLink cập nhật mới:


download: Code: https://docs.google.com/file/d/0B9P3WG7kD5byYXdCeFUyUENocHM/edit?usp=sharing pass: giải nén Code: endnote bạn tháo bản mới cài ra bang youuninstaller sau đó cài bản mới này vô nhé: pass giải nén: endnote


Cài xong vô thư mục Cr-ack lấy file exe mới vào ổ C:C:\Program Files (x86)\EndNote X4 rồi đè lên file cài đặt nhé


Đã cập nhật link download


Chúc thành công
Kết nối đề xuất: