Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tophuong
#640221 Chắc hẳn không ít lần các bạn đã từng gặp trường hợp khi ta nhấn lệnh xóa bỏ một thư mục hay một tập tin bất kỳ nào đó thì Windows lại “lạnh lùng” ra thông báo tập tin hay thư mục đó không thể xóa bỏ được, mặc dù bạn biết chắc rằng chúng không còn cần thiết nữa. Nếu vấn đề đó thực sự làm bạn khó chịu thì có thể phần mềm Unlocker 1.9.1 là một giải pháp tối ưu cho các bạn lúc này.

Ưu đểm nổi bật của chương trình này là cực kì nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí nên rất thuận tiện cho các bạn trong quá trình sử dụng. Sau khi được cài đặt mặc định chương trình sẽ được tích hợp vào trong menu mở rộng khi bạn nhấn phải chuột vào một tập tin hay thư mục bất kỳ.

Để khai thác chức năng quan trọng của chương trình này bạn hãy nhấp phải chuột vào thư mục hay tập tin “bị lỗi” và chọn Unlocker ngay trong menu vừa được mở và chờ đợi cho chương trình thực hiện các thao tác gỡ bỏ an toàn. Khi đã nhận được thông báo thành công của chương trình thì công việc đơn giản của bạn lúc này là chỉ việc chọn lại chúng và nhấn lệnh xoá mà thôi.


chức năng chính

Không thể xóa thư mục: Nó đang được sử dụng bởi một chương trình khácKhông thể xóa file: Truy cập bị từ chốiĐã có sự vi phạm chia sẻ.Các nguồn hay file đích có thể được sử dụng.Các tập tin được sử dụng bởi một chương trình khác hay người sử dụng.Hãy chắc chắn rằng đĩa không đầy đủ hay tập tin không phải là hiện đang sử dụng.

Tiêu đề: Unlocker 1.9.2Tên tập tin: Unlocker1.9.2.exeKích thước tập tin: 783KB (802.113 byte)Yêu cầu: Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7 / Windows8Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữGiấy phép: Phần mềm miễn phíNgày đăng: Ngày 17 tháng 05 2013Tác giả: Unlocker unlocker.emptyloop.com

Helps with error messages like:

Cannot delete file: Access is deniedThere has been a sharing violation.The source or destination file may be in use.The file is in use by another program or user.Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use
Changes in 1.9.2:

Improved Installer: Universal installer for both 32 and 64 bit machinesFixed Bug: Fixed small memory and behavior bugsPromotional feature: Fully optional Delta toolbar.

download:

Download | 1.9.0 Portable - x86 / x64


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hưỡng dẫn cài đặt


sau khi tải về bạn nhấp đúp vào file cài đặt 1 cửa sổ hiện ra bạn chọn nextcửa sổ tiếp theo bạn đánh dấu đồng ý với điều khoản của nhà sản xuấtcửa sổ tiếp theo các bạn chọn như hình nhé không có phần mềm nó cài thêm toolbar của hãng thứ 3 vào trình duyệttiếp theo thì cứ next đến khi xong nhé
Kết nối đề xuất: