Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ivybui6767
#640145 IObit vừa cho ra mắt phiên bản Beta của phần mềm IObit Driver Booster, phần mềm có chức năng quét và cập nhật phiên bản driver mới cho máy tính với nhiều chức năng vượt trội đáng chú ý so với các phần mềm có cùng chức năng.


Hiện nay có khá nhiều các phần mềm có chức năng quét và thông báo các cập nhật mới cho driver thiết bị trên máy tính, bao gồm phần mềm trả phí và miễn phí. Tất cả đều có ưu điểm riêng và hạn chế riêng.


IObit vừa cho ra mắt phiên bản Beta của phần mềm IObit Driver Booster, phần mềm có chức năng quét và cập nhật phiên bản driver mới cho máy tính với nhiều chức năng vượt trội đáng chú ý so với các phần mềm có cùng chức năng. Một điểm mạnh nữa của IObit Driver Booster là phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ hoàn toàn phiên bản Windows 8, kể cả phiên bản Windows 8.1 Preview.


Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt phần mềmSau khi cài đặt xong, bạn tiến hành khởi động IObit Driver Booster. Phần mềm sẽ tiến hành quét nhanh máy tính và hiển thị thông báo về phiên bản driver mới của thiết bị trong máy tính cần được cập nhậtBạn có thể nhấn ‘Update All’ để cập nhật tất cả các lựa chọn trong danh sách hay từng thiết bị một qua nút lệnh ‘Update’ bên cạnhSau khi lựa chọn, phần mềm sẽ tiến hành tải về phiên bản driver mới của thiết bịSau khi quá trình tải kết thúc, cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện. Bây giờ bạn hãy tiến hành quá trình cài đặt driver mới cho thiết bị đi nhéNếu có vấn đề, bạn có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu thông qua chức năng ‘Restore’ của IObit Driver Booster bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên xoay trònNgoài ra, IObit Driver Booster còn cung cấp cho người dùng 1 số các lựa chọn cá nhân cho việc sử dụng phần mềm.Tuy miễn phí nhưng IObit Driver Booster cung cấp cho người dùng một giao diện sử dụng tương đối trực quan và khá chuyên nghiệp. Xứng đáng là 1 trong những phần mềm mà bạn yêu thích phải không? Mời tải về IObit Driver Booster tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By blog_tieuquy
By nguyentran_quang
#641581 Vừa mới xài xong, rất tốt, tải và cài đặt driver mới nhanh chóng. Nhưng bạn không nên bấm Update All để tải hết mà nên lựa chọn driver nào cần cập nhật thì tải.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement