Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By chencuong
#640061 Just Click n’ See là một phần mềm tự điển Anh – Việt ra đời từ hơn 10 năm trước và đến bây giờ đã ra tới bản Just Click n’ See 3.1. Mặc dù vậy, so với “thưở ban đầu” Just Click n’ See cũng không thay đổi là mấy, vẫn rất nhỏ gọn và tiện dụng, chức năng ít thay đổi.Đầu tiên, các bạn tải Just Click n’ See 3.1 bằng link sau:
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

1. Sau khi giải nén file tải về, các bạn sẽ được thư mục JustClickSEE3.1. Mở file setup.exe để cài đặt.

2. Sau khi cài xong, mở file CLKSEE3CRK.exe trong thư mục JustClickSEE3.1. Browse đường dẫn tới file ClickSee.exe trong thư mục mà bạn vừa cài phần mềm vào. Click Patch it! là các bạn đã Cr-ack xong.

3. Khởi động Just Click n’ See, các bạn sẽ thấy một icon nhỏ dưới góc phải màn hình như sau:tức là chương trình đang bật. các bạn có thể tắt chương trình bằng cách double click vào icon hay click chuột phải vào icon --> Disable. Lúc tắt chương trình thì icon sẽ có hình dạng như sau:


Lúc chương trình đang bật, Just Click n’ See 3.1 mặc định cho bạn tra từ bằng cách nhấn Shift + chuột phải lên từ tiếng Anh trên màn hình. Nếu các bạn muốn tra từ bất kì, chỉ cần Shift + chuột phải lên bất kì khoảng trống không-có-chữ bất kì trên màn hình, gõ từ cần tra và Enter. Nếu muốn thay đổi phím tắt mặc định, các bạn có thể click chuột phải lên icon rồi chọn Options.

Điểm mạnh rõ ràng nhất của Just Click n’ See 3.1 là tính tiện dụng vì có thể tra được từ trực tiếp trên nhiều ứng dụng của Windows, phần mềm nhẹ, thêm nữa là phần giải nghĩa khá rõ ràng, ngắn gọn, có ghi phiên âm. Đáng tiếc là Just Click n’ See 3.1 có lẽ ít được cải tiến nên không tương thích trên Firefox (đã thử nghiệm trên Firefox 3.6) và trên các ứng dụng Office 2007. Ngoài ra, lượng từ trong database của Just Click n’ See 3.1 cũng không nhiều, cho nên chỉ đáp ứng được nhu cầu của người học ở mức độ khiêm tốn.

Dù sao Just Click n’ See 3.1 cũng là một phần mềm tự điển đáng quan tâm với các bạn có nhu cầu tra từ Anh – Việt nhanh chóng. Chúc các bạn học tốt!
By Rudy
By ximuoi17_bmt
#640951 nghe có vẻ hay đấy bạn à không biết là thế nào nữa có vẻ cũng dễ dùng mình có khi cũng phải thử xem thế nào mới được
By Darryl
#640952 Cái này giống như Babylon nhưng Babylon có rất nhiều ngôn ngữ và khả năng "capture text" rất tốt (trên file word, pdf, web hay thậm chí những thông báo lỗi của máy tính thì Babylon đều có thể bắt chính xác và dịch được, nếu khéo thì bạn có thể dịch được text của sub trên video )

Nhưng nhược điểm là Cr-ack rất dễ bị khóa và có lẽ nặng hơn chương trình Just Click n’
Kết nối đề xuất: