Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hom_qua
#639967 Phần mềm giúp Dò pass các file office dễ dàng

Advanced Office Password Recovery (viết tắt là AOPR) là 1 chương trình giúp lấy lại dc mật khẩu bị mất hay bị quên của những file tài liệu tạo ra bởi các ứng dụng thuộc bộ Ứng dụng văn phòng MS Office (tất cả các phiên bản từ cũ đến bản MS Office 2003): Word, Excel, Access (gồm mật khẩu bảo vệ cấp người dùng user-level và thông tin người soạn tài liệu), Outlook, Project, Money, PowerPoint, Visio, Publisher, OneNote, Backup, Schedule+, Mail.


Đồng thời có thể khởi tạo lại mật khẩu bảo vệ nội dung xấu (Content Advisor password) của trình duyệt MS Internet Explorer (3/4/5) , vả giúp mở những dự án viết bằng VBA (Visual Basic for Applications - Lập trình VB dành cho bộ ứng dụng văn phòng của MS) được bảo vệ bằng mật khẩu (dù mã VBA viết bằng chương tình nào đi nữa) thông qua cửa hậu "backdoor".


Hầu hết mật khẩu dược lấy lại ngay tức thì; phần "password to open" dành cho Word/Excel 97/2000/XP/2003 có thể dược lấy lại dùng công nghệ ép dầu ép mỡ "brute-force" và dùng bộ từ điển tấn công, hiệu quả tối ưu về thời gian.


Có 3 phiên bản AOPR: Home, Standard and Professional.

Bản Home edition chỉ có thể lấy mật khẩu của các tài liệu Microsoft Word và Excel (không lấy được mật khẩu của các dự án VBA).

Bản Standard edition có thể lấy lại và gỡ bỏ mật khẩu của các dự án VBA Word và Excel, có thể mở khoá unlock các phần phụ add-ins của Excel (XLA), Lấy được "password to open" cho file Access (MDB), và hỗ trợ tất cả mật khẩu của Outlook.

Bản Professional edition là phương án hoàn chỉnh nhất có thể lấy lại tất cả mật khẩu của tất cả thành phần thuộc bộ Microsoft Office và một vài sp khác của Microsoft, bao gồm mật khầu cấp người dùng user-level và thông tin người soạn tài liệu của file Access, Microsoft Project, PowerPoint, OneNote, Money và hơn nữa.


>>>> mới


Advanced Office Password Recovery 6.01
By chetviyeu_lieuxieuvitien_1481994
#640346 cach su dung ra sao vay ban.

neu muon tim lai pass cua emal cua da wen thi lam sao SỬ DỤNG:


Sau khi cài đặt xong bạn cho tự động chạy hay mở chương trình Advanced Office Password Recovery:


- Bạn có thể thay đổi số lượng ký tự tìm kiếm ở mục Password Lenght, đặt chế độ tìm kiếm cả ký tự đặc biệt, ký tự trắng, ký tự HOA ở mục Character Set ... tại thẻ Brute-force:


- Click vào Open File để bắt đầu mở file tra tìm mật khẩu, màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Preliminary Attack.


Bạn hãy đợi ít giây để chương trình truy tìm mật khẩu của file cho bạn.


- Kết quả sẽ tự động mở ra cho bạn:
By black_girl_red_girl_white_girl
#640351 các pác ơi sao em thử dùng mà không được gì hết!!!!!em sử dụng để gỡ pas của word mà cngx khong được các pac ơi
By thienthanxanh162
#640352 Thank bạn nha! Nhưng mà cái này chỉ có thể dò ra với những pass quá yếu, ít ký tự, và chỉ yếu nếu pass chỉ toàn là số thì nó dò ra được.

Mình vừa thử nhập pass với 6 ký tự là chữ cái, nó kiếm điên luôn mà không ra được.

Sau đó nhẹ nhàng hơn, mình nhập pass với 3 ký tự số là "123" để test xem nó có thể dò ra ko. Kết quả là sau 1 hồi động não, nó đã cho kết quả.

Vì vậy mình khuyến cáo các bạn đã đặt pass thì đặt sao gọi là Strong Pass (pass mạnh), dài tối thiểu 6 ký tự, nếu được gồm cả chữ lẫn số. Đặc biệt đừng đặt pass là 1 từ có trong từ điển tiếng Anh nha!
By Nyle
#640354 Thế là lại ngồi đợi nó dò cả ngày mà không biết liệu có tìm ra được không à?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement