Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By marianc_2807
#639494 Một đĩa mềm 1.44MB có thể chứa được nội dung một cuốn sách dày 500 trang. Vậy một bộ đại từ điển bách khoa toàn thư với dung lượng của 1 đĩa DVD sẽ chứa được bao nhiêu tri thức? Với Encarta Premium 2009, bạn hoàn toàn có thể “biết mọi chuyện trong thiên hạ”...

Đối với các teen biết sử dụng máy tính và tiếng Anh, không gì đáng tiếc hơn việc chưa từng nghe tên và sử dụng Micrsoft Encarta Premium 2009.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Encarta là bộ bách khoa toàn thư số hóa đa phương tiện của hãng phần mềm lớn nhất thế giới, Microsoft. Encarta được cập nhập và phát hành đều đặn hằng năm, được viết bởi nhiều chuyên gia nổi tiếng về chuyên nghành của họ, do vậy mà bài viết trong Encarta rất có chất lượng. Ấn bản Encarta Premium hiện nay có hơn 68.000 mục từ với rất nhiều hình ảnh và các đoạn video. Encarta được phát hành trên CD, DVD và Web online.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Encarta sẽ mang đến cho bạn một nguồn thông tin lớn với: hơn 66.000 bài viết bởi các chuyên gia ở hầu hết các lĩnh vực. Các bài viết này có nội dung rất đáng tin cậy, sâu sắc, đầy đủ và dễ hiểu; hơn 26.000 hình ảnh và minh họa có giá trị cao; hơn 3.000 âm thanh và bản nhạc; hơn 29.000 liên kết trang web được biên tập kĩ lưỡng; hơn 200 bài tập tương tác trong Encarta Kids; 300 đoạn phim và mô tả minh họa; 32 đoạn phim của Discovery Channel vv...Một điều rất thú vị là người người dùng có thể đọc thông tin về bộ bách khoa số hoá này trên bộ bách khoa mở wikipedia.


Encarta 2009 có hai bản là DVD Microsoft student with Encarta premium 2009 (MSEP dung lượng 3,37 GB) và DVD Microsoft Encarta Premium 2009 (MEP dung lượng 3,02 GB). Bản MSEP cao hơn MEP với 66.000 bài viết (so với 64.000 bài viết ở MEP). MSEP còn có thêm nhiều chức năng như Microsoft Math mà MEP không có.

Encarta sẽ mang đến cho bạn một nguồn thông tin lớn với:


Hơn 66.000 bài viết bởi các chuyên gia ở hầu hết các lĩnh vực. Các bài viết này có nội dung rất đáng tin cậy, sâu sắc, đầy đủ và dễ hiểu.

Hơn 26.000 hình ảnh và minh họa có giá trị cao.

Hơn 3.000 âm thanh và bản nhạc.

Hơn 29.000 liên kết trang web được biên tập kĩ lưỡng.

Hơn 200 bài tập tương tác trong Encarta Kids.

300 đoạn phim và mô tả minh họa.

32 đoạn phim của Discovery Channel.


Vài chức năng chính của Encarta 2009:


Encarta Dictionaries: từ điển tiếng Anh. Trong đây có 4 phần nhỏ nữa đó là: Dictionary (để tra từ mới), Thesaurus (tra từ đồng nghĩa và trái nghĩa), Translations (phiên dịch qua lại giũa 2 ngôn ngữ gồm English với Spanish, German, French, Italia và ngược lại) và Verb Conjugation (chia động từ của 4 ngôn ngữ English, French, German và Spanish).

Microsoft Math: công cụ học toán và giải toán rất mạnh của Microsoft với đầy đủ các chức năng của một máy tính khoa học. Đây là giải pháp cho rất nhiều vấn đề tính toán thông dụng ở bậc phổ thông như đại số, hình học, số học, lượng giác,…

Microsoft student with Encarta premium 2009: công cụ nghiên cứu tổng hợp


Vài chức năng chính của Microsoft student with Encarta premium 2009:


Bao gồm 3 nhóm chủ đề lớn: Homework, Projects và Discover & Learn.


Homework: có 3 phân vùng nhỏ hơn: Math Tool (công cụ toán học), Foreign Language Tools (công cụ học ngoại ngữ), và Search Tools (công cụ tìm kiếm).

Projects: tài liệu về ngôn ngữ và văn chương giúp cải thiện lỹ năng viết và nâng cao khả năng đọc -hiểu, các bạn có thể tạo báo cáo, đề án, tiểu luận hay bài thuyết trình nhờ các công cụ như: Hướng dẫn văn phong, cách trích dẫn,; Mẫu cho báo cáo, đề án, thuyết trình miệng; Mẫu biểu đồ.

Discover & Learn:khám phá kho tang kiến thức nhân loại với 6 chủ đề chính: History, Geography, People & Society, Science & Nature, Arts & Literature, Sports & Recreation. Để tra cứu 1 vấn đề nào đó bạn có thể tìm trực tiếp trên Encarta bằng cách gõ vào dòng Search ở góc trên bên phải.


Vài công cụ nổi bật và độc đáo nhất:


World Atlas: bản đổ chi tiết đồ sộ của Encarta. Để sử dụng chương trình, bạn bấm vào Homework Tools > Geography Tools > World Atlas hay bấm vào Discover & Learn > Explore Encarta by Subject > Geography > World Atlas.

Bạn có thể tự mình khám phá thế giới hay tìm một địa danh nào đó bằng cách gõ tên vào khung Search ở góc trên bên phải. Có 20 loại bản đồ khác nhau được chia theo chủ đề để dễ quan sat và theo dõi như bản đồ về vùng chính trị (Political), điều kiện tự nhiên (Physical Features), ngôn ngữ (Language)… Bạn cũng có thể zoom lớn ngỏ bản đồ để tiện quan sát. Để xem chú thích những kí hiệu trên bản đồ, bạn hãy đọc trong mục Map Legend.

Country Facts and Figures: số liệu thông kê về tất cả các nước trên thế giới được cập nhập đến thời điểm nửa năm sau năm 2006. Để sử dụng chương trình bạn bấm vào Homework Tools > Geography Tools > Country Facts and Figures. Ví dụ bấm vào Vietnam Facts and Figures để tìm hiểu các số liệu thực tế về Việt Nam như diện tích, dân số, chỉ số sức khỏe… Bấm vào quốc kì góc bên trái bạn có thể nghe quốc ca của quốc gia đó.

Flags of the world: tìm hiểu quốc kỳ và quốc ca của các nước trên thế giới. Đầu tiên bạn chọn châu lục, sau đó chọn quốc gia cần tìm hiều. Bấm vào quốc kỳ để phóng lớn lên xem và bắt đầu nghe quốc ca. Để sử dụng chương trình, bạn bấm vào Homework Tools > Geography Tools > Flags of the world.

World Languages Interactivity: nghe và so sánh giữa các loại ngôn ngữ trên thế giới. Để sử dụng chương trình, bạn bấm vào Homework Tools > Geography Tools > Languages Interactivity. Bấm nút Pharases, bấm tiếp vào mũi tên đen hướng xuống để lựa chọn một trong những ngôn ngữ có số người sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ví dụ ở đây chọn Vietnamese. Bấm vào biểu tượng cái loa để nghe người Việt nam nói nghĩ của chữ Greeting là gì (Chào), bấm vào chữ Proverb để nghe một câu tục ngữ của người Việt đó là “Chủ vắng nhà gà vọc niêu tôm”, còn khi bấm vào 1-10 thì bạn sẽ được nghe cách đọc từ 1 đến 10 bằng tiếng Việt. Tương tự cho các ngôn ngữ còn lại.


Các chức năng khác:


Nếu máy tính có chức năng Text-to-Speech (đọc văn bản) thì bạn có thể sử dụng chức năng Read Aloud (phím tắt F để nghe chương trình đọc bài viêt đang hiển thị.

Demo sơ sơ nhé:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Giao diện của Microsoft Encarta Premium đơn giản nhưng rất "trí thức"

Chỉ riêng dung lượng của nó (hơn 3G) cũng đã cho thấy đẳng cấp của bộ từ điển "bé bự" này.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bé bự" Encarta chứa trong mình hàng vạn mục từ và hàng triệu liên kết

Không khó hiểu về cái sự "mập mạp" của bé từ điển này nếu biết các chuyên gia nổi tiếng của Microsoft đã cho "bé" ăn gì.


Encarta đang lớn nhanh như thổi theo từng năm, và số lượng tri thức và bộ từ điển này chứa đựng có thể làm bất kì tên "mọt sách" nào cũng phải thấy "ngứa răng": 66.000 bài viết có chất lượng đề cập tới đủ "sơn hào hải vị" thuộc mọi lĩnh vực, hơn 26.000 hình ảnh và minh họa chất lượng, hơn 3000 âm thanh và bản nhạc, hơn 29.000 liên kết web, 200 bài tập tương tác trong Encarta Kids, 300 đoạn phim và mô tả minh họa, 32 đoạn phim của Discovery Channel…

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chỉ riêng mục từ "VietNam" cũng đã trả lại hàng trăm kết quả

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Encarta chứa quốc kỳ và quốc ca của tất cả các nước trên thế giới.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

"Bé bự" này còn thuộc lòng bản đồ địa lý thế giới.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Qua Encarta các bạn có thể nghe nhạc cổ truyền Việt Nam hay những nét

văn hóa đặc sắc của các quốc gia khác.

Đố teen nhà mình biết "bé bự" Encarta là người nước nào ? Chắc chắn câu trả lời là Mỹ rồi, nhưng đừng nghĩ là "bé" chỉ biết nói tiếng Anh nhé.


Bé" thông thạo cả 5 ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và có khả năng dịch chéo dễ dàng giữa 5 ngôn ngữ này. "Bé" thật giỏi quá phải không ?

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Không phải giỏi ngoại ngữ mà "bé bự" Encarta tỏ ra kiêu căng và "giấu nghề" đâu nhé.


"Bé" sẵn sàng hướng dẫn người sử dụng tiếp cận với những lời chào, những thành ngữ đơn giản của các dân tộc trên thế giới thông qua chức năng tương tác ngôn ngữ toàn cầu. ( World Languages Interactivity )

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tương tác ngôn ngữ toàn cầu (World Languages Interactivity) là chức năng hết sức độc đáo của Encarta

Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử, Encarta có sẵn Timelines với đầy đủ sự kiện từ…5 tỷ năm trước tới năm 2009.


Thật là khủng khiếp trước trí nhớ siêu phàm của "bé bự" Encarta phải không nào ?
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Timelines của Encarta trình bày đầy đủ các sự kiện từ…5 tỷ năm trước !!!


Còn nếu bạn là người yêu thích địa lý, thì Atlas 3D của Encarta với 20 dạng bản đồ khác nhau: bản đồ chính trị, bản đồ địa lý, bản đồ thống kê… quá đủ để bạn "choáng sờ ngợp" rồi đúng không!!!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Với Atlas 3D của Encarta, việc sử dụng bản đồ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết !!!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bản đồ chính trị
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thậm chí là cả bản đồ…mặt trăng !!!


Ngoài ra Encatar cũng cung cấp rất nhiều chức năng độc đáo khác: ảnh Panoramas, 3D Ancient Sites, số liệu các quốc gia trên thế giới, đọc văn bản…và đặc biệt là Encarta Kids- bộ từ điển bách khoa "bé bi" được thiết kế cho mấy nhóc từ 7 đến 12 tuổi.


Trước giao diện hết sức bắt mắt và cách trình bày trực quan, kết hợp giữa hình ảnh và trò chơi tương tác của Encarta Kids, teen nhà mình có thể hoàn toàn yên tâm khi trông em lúc “mẹ vắng nhà” rồi…
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hình ảnh bắt mắt... Phát triển tư duy cho trẻ!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Với Panoramas ( những bức ảnh quay lia ) bạn có thể đứng từ một vị trí và nhìn quanh 360o
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

chức năng 3D Ancient Sites cho phép bạn "đi du lịch ảo" trong những công trình kiến trúc được mô phỏng bằng công nghệ 3DNgoài ra trong phiên bản Microsoft Student Encarta Premium còn tích hợp những công cụ hỗ trợ họ tập rất mạnh như Microsoft Math(phần mềm toán học có khả năng vẽ đồ thị, giải phương trình…rất nhanh chóng),Microsoft Learning Essentials(phần mềm hỗ trợ viết essay, report…bằng tiếng Anh )
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Còn rất nhiều các chức năng thú vị khác nữa đang chờ tất cả chúng ta khám phá… Duy chỉ có một điều là chúng ta cần trang bị cho mình1 trình độ tiếng Anh nhất định… ít nhất cũng phải đủ để đọc hiểu tất cả những câu văn trong bài… (Note một chút là Ngôn ngữ tiếng Anh trong này khá bác học đấy nhá)… Nhưng không sao, có vậy mới giúp chúng ta phát triển toàn diện phải không nào???


Sẽ phải khẳng định một điều là, không có gì đáng tiếc bằng việc một dân sành máy tính mà đam mê kiến thức như chúng mình lại chưa sở hữu Microsoft Encarta Premium.

Cho dù vì mục đích học tập hay giải trí, rèn luyện vốn tiếng Anh hay đơn giản chỉ mở mang thêm kiến thức của mình về thế giới, thì Encarta vẫn là bộ Siêu từ điển bách khoa vô cùng hoàn hảo. Thật không gì chính đáng hơn việc dành ra vài Gb đĩa trống làm nơi trú ngụ cho "bé bự" này.


Teen nhà mình hãy biết nắm lấy lượng tri thức đồ sộ mà thế giới tích lũy hàng ngàn năm nay và hãy sử dụng để cảm nhận thế nào là đứng trên vai những người lớn nhé!...

Download DVD Microsoft student with Encarta premium 2009 - Mediafire full gồm 32 phần:

MEDIAFIRE:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Install notes:

1. Unrar.

2. Burn or mount with DAEMON Tools Pro.


Size 2.8 gb

Password: kurdsportal.com
Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part1


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part2


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part3


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part4


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part5


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part6


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part7


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part8


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part9


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part10


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part11


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part12


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part13


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part14


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part15


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part16


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part17


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part18


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part19


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part20


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part21


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part22


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part23


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part24


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part25


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part26


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part27


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part28


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part29


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part30


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-Part31-END


Pass: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Or: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Or: persiandown.comTorrent Link (Tải dạng này là sướng nhất, tốc độ tốt tự động)


Microsoft Student With Encarta Premium 2009-ISO(3.05 GB)


Clip giới thiệu tổng quan:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Clip hướng dẫn tải và cài đặt:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Microsoft-coporation

Chúc các bạn Học Tốt Với Bộ Từ Điển Này!
By baby14170311
#639551 Vấn đề là có tiếng việt hay add được data tiếng việt như Babylon không? Nếu không được như vậy thì phải chào thua thôi
By cungchu_vn
#639556 Chào bạn, mình cũng rất thích phần mềm này, cũng đã dùng được một thời gian. Hình như trong kỳ tuyển sinh DH-CD năm ngoái có trích một bài nào đó trong phần mềm này đấy. Rất thú vị .Mình tìm rất nhiều trên mạng mà không thấy bản mới hơn. Nếu bạn có thì có thể share cho mình được không vậy. TKs bạn nhiều lắm.

Email: [email protected]
By jennyyang19801984
#639557 Mình cũng đang rất cần bản này, ai có cho mình xin với. mail [email protected]. Thanks
Kết nối đề xuất: