Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Aswin
#633144 Driver Navigator là dễ sử dụng phần mềm tự động quét các tập tin trình điều khiển hơn 2.000.000 cho các trình điều khiển được cập nhật. Phần mềm này không tự động sao lưu các tập tin trình điều khiển cũ. Nó cũng cung cấp các tùy chọn hỗ trợ hạn chế, tuy nhiên, hỗ trợ công nghệ email nhanh chóng để đáp ứng, và các thay mặt có kiến **thức.Driver Navigator là người giỏi nhất trong việc tìm kiếm các trình điều khiển cũ. Nó được tìm thấy trong số 21 trình điều khiển cũ, chúng tui muốn có nó, bao gồm Dell, Intel, AMD và Nvidia trình điều khiển. Phần mềm này cập nhật trình điều khiển cũng có thể tìm thấy các trình điều khiển cho một số thiết bị ngoại vi, bao gồm cả máy tính xách tay, bàn phím, máy in, máy quét, webcam, máy tính xách tay và, tất nhiên, máy tính cá nhân. Ứng dụng này tương thích với Windows 7, Vista và XP.


Quét tìm kiếm thông qua một cơ sở dữ liệu hơn 2.000.000 tập tin trình điều khiển. Driver Navigator cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các trình điều khiển. Chi tiết ID lái xe, ngày, tháng, phiên bản, ID tương thích, số phiên bản và kích thước tập tin. Điều này làm cho nó dễ dàng để xác minh rằng họ là up-to-trình điều khiển.


Bạn có thể thiết lập một lịch trình khi bạn muốn ứng dụng này cập nhật trình điều khiển để quét cho các trình điều khiển được cập nhật. Mặc dù các quét tự động, không tải về bất cứ điều gì mà không có sự chấp thuận của bạn. Các tập tin tải về như Roshal Archive (RAR) hay các tập tin ZIP có được giải nén, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thuật sĩ ra mắt để giải nén các tập tin và cài đặt các trình điều khiển.


Để giữ cho bạn và máy tính của bạn an toàn thông qua quá trình cập nhật trình điều khiển, Driver Navigator lưu trữ hồ sơ giao dịch của bạn và thông tin cá nhân trên một máy chủ truy cập hạn chế. Tất cả các thông tin, cũng như truyền dữ liệu, được mã hóa để bảo vệ nó. Ứng dụng này sẽ không chia sẻ thông tin của bạn với các nhà quảng cáo của bên thứ ba.


Ứng dụng này cập nhật trình điều khiển quét các tập tin bằng cách sử dụng Symantec Endpoint Protection trước khi lưu trữ chúng trên các máy chủ của nó. Ngoài ra, tất cả các trình điều khiển cấp phần mềm cập nhật trình điều khiển này là từ các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hay dịch vụ Microsoft Cập nhật trình điều khiển.


Một điều mà chúng tui thất vọng trong phần mềm cập nhật trình điều khiển máy tính này là rằng nó không tự động sao lưu các tập tin của bạn cho bạn. Bạn vẫn có thể trở lại chúng bằng tay. Ngoài ra, Windows 7 có một công cụ cho phép bạn quay trở lại với một phiên bản trước của một người lái xe.


Driver Navigator cung cấp hỗ trợ email hiệu quả phản ứng nhanh chóng cho các câu hỏi của chúng tôi. Thật không may, điều này nhà sản xuất không cung cấp điện thoại hay trò chuyện hỗ trợ. Nhiều người trong số các dịch vụ khác cung cấp các tùy chọn hỗ trợ rộng rãi hơn.


Phần mềm này từ Navigator Trình điều khiển quét các trình điều khiển để giữ cho chúng được cập nhật trên máy tính xách tay, máy tính của bạn và các thiết bị ngoại vi. Nó quét tự động nhưng không tải về bất cứ điều gì cho đến khi bạn chấp nhận nó. Để giữ cho bạn và an toàn máy tính của bạn, phần mềm này cập nhật trình điều khiển sử dụng mã hóa, Symantec Endpoint Protection và một máy chủ truy cập hạn chế. Chúng tui muốn thấy các tùy chọn hỗ trợ thêm từ nhà sản xuất này, nhưng sự hỗ trợ email vẫn là một cách hiệu quả để nhận được sự hỗ trợ.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

đã kèm key các bạn mở ra selct phiên bản chọn Driver Navigator v3xx tiếp theo bạn chọn day left tùy các bạn chọn kế đến là license type tùy các bạn chọn cuối cùng là user name tên bạn thôi là okay
By vvhiep
By Truesdell
#636153 Đã text giùm chủ thớt

Kết quả cho thấy : DriverNavi nhẹ hơn DriverEasy

Tốc Độ dowload : DriverNavi Dowload nhanh hơn DriverEasy

Tìm kiếm và nâng cấp : khả năng DriverNavi hơn hẳn DriverEasy > cái này mình chưa text kỹ

thanks bài viết
By hero_20_vn
#636156 mấy bác cho em hỏi tý

em scan xong thì nó hiện ra 26 cái driver

em kiểm tra xem hiện tại driver máy đang dùng bản nào và soft up cho bản nào. em thấy soft cung cấp cho laptop em driver có khi tên khác , có khi cùng tên nhưng khác nhà cung cấp

driver máy toàn do ms cung cấp cả

thế em có nên tin tưởng up driver không mấy bác
By Lanny
#636157 phần mềm scan rất chi tiết mà bạn,scan hiện ra 26 driver tiếp theo ấn Get Driver.lúc này chỉ việc click vào tên driver sẽ hiện bảng thông báo phía bên trái có thông số và chấm than màu vàng là driver mình đang sử dụng bên phải là driver mình sẽ nâng cấp,còn trường hợp bên trái trống không là chưa có driver bên phải là driver máy bạn còn thiếu,bạn cứ như vậy mà làm theo mình bạn nên cập nhật full vì phần mêm luôn up driver mơi nhất cho bạn.mình biết có như vậy thôi mong là giúp được bạn 1 phần nào
By Windsor
#636158 phần mềm scan rất chi tiết mà bạn,scan hiện ra 26 driver tiếp theo ấn Get Driver.lúc này chỉ việc click vào tên driver sẽ hiện bảng thông báo phía bên trái có thông số và chấm than màu vàng là driver mình đang sử dụng bên phải là driver mình sẽ nâng cấp,còn trường hợp bên trái trống không là chưa có driver bên phải là driver máy bạn còn thiếu,bạn cứ như vậy mà làm theo mình bạn nên cập nhật full vì phần mêm luôn up driver mơi nhất cho bạn.mình biết có như vậy thôi mong là giúp được bạn 1 phần nào Thank bác

có điều em lo là không biết nó có up đúng driver cho máy em k thôi
Kết nối đề xuất: