Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Anynnawg
#632988Với phần mềm TeraCopy, người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi khi sao chép/ di chuyển những dữ liệu có dung lượng lớn hay có nhiều file.Thông thường, khi thực hiện công việc sao chép/di chuyển những dữ liệu có chứa nhiều file hay có dung lượng lớn, ổ cứng sẽ phải truy xuất nhiều khiến cho ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Thêm vào đó, không phải lúc nào cũng đạt được tốc độ tối đa của ổ cứng, nên sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thực hiện công việc này.Thậm chí, trên một số máy tính có cấu hình yếu, khi thực hiện sao chép dữ liệu lớn sẽ xảy đến tình trạng treo máy, hay dữ liệu sau khi sao chép bị lỗi và không thể thực hiện được. Ngoài ra, không ít trường hợp, khi quá trình sao chép gần thực hiện xong thì gặp phải một file bị lỗi, sẽ dẫn đến tình trạng quá trình bị gián đoán, và đôi khi khiến cho bạn phải thực hiện lại quá trình từ đâu. Điều này khiến cho người dùng cảm giác rất khó chịu và bực mình.TeraCopy cho phép người dùng copy và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, mà cũng không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính khi quá trình đang diễn ra. Nếu trong trường hợp thực hiện sao chép, TeraCopy phát hiện ra file bị lỗi, phần mềm sẽ thông báo để người dùng kiểm tra lại sau mà không ảnh hưởng đến toàn bộ của cả quá trình đang thực hiện.
Đặc điểm :
* Copy nhanh chóng :

TeraCopy tự động điều chỉnh những bộ đệm để giảm bớt thời gian tìm kiếm. Sự sao chép không đồng bộ tăng tốc độ chuyển đổi hồ sơ giữa hai ổ cứng vật lý.* Tạm dừng và tiếp tục chuyển tập tin:

Khi đang copy một chương trình rất nặng, bạn muốn làm một việc khác nhưng do việc copy đã chiếm hết tài nguyên sử lý của bộ nhớ. Không sao, với TeraCopy bạn có thể tạm dừng việc copy và tiếp tục lại chỉ bằng một cái click chuột.*Khôi phục lỗi :

Vâng đây cũng là một chức năng rất hay của TeraCopy, trong quá trình copy files, chương trình sẽ tự động điều chỉnh để phục hồi những lôĩ do quá trình chuyển đổi gây ra. Đây là một chức năng động của chương trình TeraCopy.* Danh sách tập tin tương tác:

Khi chúng ta copy một loạt các files nhỏ (vd:hàng trăm cái ảnh) trong quá trình copy xảy ra lỗi thì với TeraCopy sẽ đánh dấu chỉ những file lỗi đó và copy lại mà chúng ta không cần tìm kiếm.* Shell integration:

Trong quá trình copy, khi hoàn thành một file nào đó tera sẽ giải phóng file đó để chúng ta có thể làm việc bình thường.chức năng:
• Tăng tốc copy tập tin nhanh hơn trình copy mặc định của Windows vì không cần khảo sát tập tin trước khi copy.
• Cung cấp khả năng tạm dừng và tiếp tục: cho phép người dùng tạm ngừng quá trình copy vì lí do nào đó.
• Bỏ qua các tập tin bị lỗi hay những tập tin không cho đọc, không đọc được. TeraCopy sẽ bỏ qua các tập tin xấu và tiếp tục copy những tập tin khác.
• TeraCopy cung cấp cho người dùng một danh sách tập tin trong quá trình copy để người dùng quan sát và điều khiển quá trình sao chép dễ dàng hơn.
• Hoàn thiện tùy chọn Kéo và Thả tập tin
• Bỏ qua tập tin và Filelist khi dung lượng ổ đĩa không đủ.
• Hỗ trợ 100% Unicode cho phép copy những tập tin tiếng việt có dấu dễ dàng hơn.


Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 200/ XP/ Vista/ 7/ 8/(x86 & x64)


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vananh_vananh1321991
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement