Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By TheLiem_TheLiem
#632862 Khi bạn muốn gỡ bỏ một chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa khỏi máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ Add/Remove Programs của Windows. Nhưng với cách này việc gỡ bỏ ứng dụng sẽ không triệt để, một số file rác của ứng dụng này vẫn còn sót lại và làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn. Do vậy. một số phần mềm đã ra đời nhằm mục đích thay thế chức năng Add/Remove Programs của Windows. Your Uninstaller Pro là một phần mềm khá nổi tiếng trong lĩnh vực này. Và đây, mình xin giới thiệu một phần mềm ưu việt hơn đó là Revo Uninstaller Pro.chức năng chính:

- Sau khi chạy trình gỡ bỏ ứng dụng, Revo Uninstaller Pro sẽ quét toàn bộ hệ thống và Registry để tìm những gì còn sót lại của ứng dụng và xóa chúng một cách triệt để.


- Không chỉ là gỡ bỏ ứng dụng, Revo Uninstaller Pro còn cung cấp một số chức năng để quản lý và tối ưu hệ thống như: Quản lý các chương trình khởi động, Dọn tập tin cũ, Dọn trình duyệt, Dọn MS Office, Xóa dấu vết v.v...


- "Chế độ truy tìm" là một chức năng độc đáo và sáng tạo của Revo Uninstaller Pro cho phép gỡ bỏ ứng dụng một cách linh hoạt. Đơn giản chỉ việc kéo thả biểu tượng Chế độ truy tìm vào bất kỳ thành phần nào đó của ứng dụng là có thể thực hiện các thao tác (gỡ bỏ, dừng chương trình .v.v...) bất kể là trên Desktop, thanh Quick launch, hay khay hệ thống hay cửa sổ chương trình đang mở.


- Một chức năng rất hay nữa của Revo Uninstaller Pro là theo dõi quá trình cài đặt. Khi cài ứng dụng với Revo Uninstaller Pro, chương trình sẽ giám sát và ghi lại tất cả các file, thư mục và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt. Do vậy khi gỡ bỏ ứng dụng được giám sát này sẽ không có file nào bị bỏ sót.


- Giao diện đẹp, ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng.


Hỗ trợ trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7,8

*Phiên bản mới nhất sẽ được cập nhật tại đây:

Revo Uninstaller Pro 3.0.5
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By me_myself_i_q
By goldenchip_1987
#635496 [email protected] đây nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Copy 2file [email protected] và file path vào cùng thư mục cài đặt Revo rồi chạy path, nhập tên bất kỳ. Done
By rt_ht
#635497 [email protected] đây nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Copy 2file [email protected] và file path vào cùng thư mục cài đặt Revo rồi chạy path, nhập tên bất kỳ. Done Cr-ack này là của 3.0.1.0, patch của chủ xị ok lắm, nhưng p4tch rồi không thấy hiên số seri như trong bản thong tin của chủ xị vậy ta ^^
Kết nối đề xuất: