Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By honda
#632554 Phần mềm quản lý nhà hàng APR phù hợp với những nhà hàng, quán ăn, quán café có quy mô vừa và nhỏ với các chức năng thiết thực và đa dạng, việc quản lý trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, phiên bản mới nhất tháng 7/2013

Click để xem:
Download phiên bản mới nhất phần mềm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Thông tin chi tiết phần mềm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Hướng dẫn sử dụng phần mềm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT, GIẢM 50% GIÁ BẢN QUYỀN

CHỈ 1.250.000Đ CHO PHIÊN BẢN 2 NĂM


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Giao diện phần mềm đẹp mắt, thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng
Các ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng APR:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! giúp quản lý nhà hàng bạn từ xa, mọi lúc mọi nơi 1 cách hiệu quảDữ liệu nhà hàng luôn được bảo toàn, có thể phục hồi dữ liệu bất cứ lúc nàoQuảng bá nhà hàng trực tuyến trên cổng thông tin định vị nhà hàng: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Quảng bá hình ảnh, thương hiệu và uy tín của nhà hàng

- Đăng các thông tin quảng cáo, tuyển dụng để nhiều người biết đến hơn.

- Tùy chọn dịch vụ Đặt bàn / Gọi món (nếu có) thật dễ dàng và tiện ích.

- Xác định vị trí nhà hàng, giúp thực khách tìm đến nhà hàng dễ dàng

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Quản lý nhà hàng trực tuyến, hiệu quả với tài khoản chủ nhà hàng
Các chức năng chính của phần mềm quản lý nhà hàng APR:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! giúp quản lý thực đơn nhà hàng hiệu quảBấm vào đây để đăng nhập và xem link! quản lý bàn, tách, ghép, chuyển bàn ăn tiện lợiBấm vào đây để đăng nhập và xem link! quản lý thanh toán, tài chính nhanh gọnTiện ích in menu nhà hàng, sao lưu phục hồi dữ liệu tự độngIn hóa đơn trên nhiều khổ giấy và in trên tất cả các loại máy inThống kê báo cáo tổng hợp doanh số bán hàng và lợi nhuận, biểu đồ tăng trưởng rõ ràngQuản lý nhập nguyên liệu, tồn kho, xuất hàng trả lại nhà cung cấpQuản lý phân quyền ứng với mỗi bộ phậnQuản lý chế biến (công thức nấu ăn)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cổng thông tin định vị nhà hàng giúp thực khách tìm đến nhà hàng bạn nhanh và dễ dàng hơn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đang chờ đợi để phục vụ nhà hàng của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tui ngày hôm nay, hiệu quả cao sẽ tìm đến với bạn.

Trong quá trình cài đặt và sử dụng nếu gặp bất kỳ sự trợ giúp nào, các bạn liên hệ đường dây nóng (04) 6680 1367 để được hỗ trợ trực tiếp.

Rất mong được nhận được ý kiến đóng góp của các bạn về phần mềm để phần mềm quản lý nhà hàng APR ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn. Mọi ý kiến đóng góp về phần mềm xin vui lòng gửi đến [email protected]

Xin cảm ơn!
By dunghoivisao
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement