Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Giles
#632550 T đin tra cu Đông Y Dược

Vi mong mun cho nhng người yêu thích Y hc Đông Phương có mt cun cm nang đin t v ngành này, hai lương Y Hoàng Duy Tn và Trn Văn Nhđã thiết kế mt cun tđin tra cu giúp cho người đọc có th hiu rõ v các chng bnh thường gp, cách cha tr, nhng kiến thc v huyt v, các bài thuc quývv.
CD-ROM Tra Cu Đông Y Dược bao gm các mc Bnh Hc, Phương Thang, Dược V, Châm Cu và H Thng Huyt. Đây là nhng thông tin khá đầy đủ và hu ích cho bt k ai quan tâm hoc thích tìm hiu thêm v Y Hc C Truyn

B
tđin này được công ty LckSoft (tác gi ca English Study 4) xây dng vi giao din thân thin, trình bày rõ ràng mch lc, b cc gn g, rt thích hp cho các bn không chuyên v IT cũng có th làm quen ngay.

1. Bệnh học
: Bao gồm những những chứng bệnh thường gặp ở con người. Bạn chọn loại bệnh bên phía tay trái, click vào, lúc này phía bên phải sẽ hiển thị thông tin của loại bệnh mà bạn chọn bao gồm tên tiếng Việt, tiếng Hán Việt, tiếng Anh, Pháp. Phía dưới chia làm các mục nhỏ như Đại cương( mô tả tổng quát về loại bệnh này như các định nghĩa, các biểu hiện của bệnh), Nguyên nhân (các nguyên nhân dẫn đến bệnh), Chẩn đoán (dựa vào các đặc điểm biểu hiện của bệnh, và đưa ra các mức độ nặng nhẹ của căn bệnh), Điều trị (Đưa ra các giải pháp điều trị Đông-Tây đi kèm để bạn tiện theo dõi), Bệnh án (Cung cấp một số bệnh án và các phương thuốc cung cấp cho người bệnh).


2. Dược vị: Bao gồm các phương thuốc, đi kèm là hình ảnh, xuất xứ, tên khoa học của loại thuốc… Cần tra cứu loại dược vị nào bạn chọn tên và xem các mục môt tả như: Tên khác (một số vị thuốc có thể có nhiều tên nên chương trình đã tích cung cấp khá đầy đủ các tên gọi khác nhau của từng vị thuốc), Mô tả (Quá trình xác định chính xác vị thuốc rất phức tạp vì nó nằm lẫn trong cỏ cây, tùy chọn này sẽ giải thích chi tiết từng đặc điểm của các loại này để bạn xác định đúng), Dược lý (Công dụng của thuốc), Nuôi dưỡng (nơi thường xuất hiện loại dược vị này, cách nuôi dưỡng), Bào chế (cách bào chế thành thuốc để sử dụng), Đơn thuốc, Công dụng, Chủ trị, Tham khảo…
3. Phương thang: Phần này cung cấp các thang thuốc thường cho bệnh nhân uống, trong đó mô tả chi tiết các loại thuốc dùng, cân lượng, tác dụng và tác giả của các phương thuốc này. Phần này là phần đồ sộ nhất của chương trình, có khoảng 14 ngàn phương thuốc khác nhau để bạn tiện tra cứu.


4. Huyệt: Cung cấp hình ảnh, tên huyệt, các tên khác, xuất xứ, vị trí, đặc tính, tác dụng của từng loại huyệt vị trên cơ thể con người, bạn có thể tra cứu chính xác các huyệt vị trên người dựa vào hình ảnh và thông tin rất trực quan…Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


5. Kinh mạch lạc: Hỗ trợ các thầy thuốc Đông Y trong việc xác định chu kỳ của kỳ kinh bát mạch trên cơ thể bệnh nhân bao gồm 2 phần chính: Kinh và Kỳ kinh bát mạch, bên trong mỗi phần, lại mô tả chi tiết bằng các đồ hình, đặc tính, biểu hiện bệnh lý…


6. Châm cứu điều trị: Cung cấp các chứng bệnh, biểu hiện, nguyên nhân dẫn đến bệnh và đưa ra cách châm cứu…
Đã upload song:
Link Download:500MB

1- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2 - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3 - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

4 - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

5 - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Và đây là phần hướng dẫn ghép file:Chúc thành công !!!
By Drystan
#634248 Kiếm được cái Thank của các bạn sao khó thế..........thank một cái để lấy khí thế nào !!!
By thienthandethuong_bmt1920
#634253 Bác xem lại part 4+5 khi giải nén báo lỗi!!???
Thank Bạn đã quan tâm !

Mình đã kiểm tra, link & giải nén vẫn rất tốt.

Bạn thử download lại vào dịp # xem sao? nhiều khi do lỗi đường truyền Inter..hay mediafire chập chờn...

Chúc Bạn sớm thành công!
By cobengocxit_yumi
#634254


Part 1 không down được. nó bị như hình đó. Mình cứ nghĩ do mạng nên để mấy lần sau tải nhưng vẫn không được

Mấy cái kia vẫn down bình thường

Cái ai tốt bụng kiểm tra lại xem sao, rảnh thì đẩy luôn lên megashare.vn cho nhanh.
By thienthannho722000
#634255


Part 1 không down được. nó bị như hình đó. Mình cứ nghĩ do mạng nên để mấy lần sau tải nhưng vẫn không được

Mấy cái kia vẫn down bình thường

Cái ai tốt bụng kiểm tra lại xem sao, rảnh thì đẩy luôn lên megashare.vn cho nhanh. Có sao đâu bác!? Em download ầm ầm mà!!! Bác chịu khó chờ một tí hay khởi động lại máy!!
By dochinhha
#634256

Chào các bạn đang quan tâm tới topic này !


Dưới đây là tấm hình Mình chụp lại khi upload file song:


Trong quá trình download hay giải nén bị lỗi, các bạn download vào dịp khác nhé.


Chúc thành công !
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement