Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By leekireong
#632522 Cái này em Cờ-rách cho bà chị họ ở quê, bà này nhiều tiền nhưng... ít chữ, cài cho mười mấy cái phần mềm quản lý bán hàng rồi mà cái nào cũng kêu phức tạp thế... Đến cái này bảo dễ dùng, ok, hay lắm... nhưng bỏ tiền ra mua thì tiếc, bắt thằng em hì hụi bẻ khóa


các bạn lưu ý thực hiện theo trình tự sau:


1/ Download & cài đặt phiên bản mới nhất từ trang chủ:
Phần mềm Quản lý bán hàng đơn giản nhất
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Cần cài phiên bản mới nhất vì sau này sẽ không sử dụng chức năng Auto Update được nữa)


2/ Ngắt kết nối Internet, Copy file S1368.exe tới thư mục C:\Program Files\S1368 đè lên file cũ.


3/ Chạy chươngng trình, ngay lập tức vào Giúp đỡ > Cập nhật phiên bản mới, bỏ chọn ở "Tự động cập nhật khi có phiên bản mới".


4/ Vào Hệ thống > Tùy chọn... đánh dấu chọn "Tự động sao lưu dữ liệu", đặt thời gian mỗi ngày một lần cho chắc, đảm bảo không bao giờ mất dữ liệu.


5/ Kết nối lại Internet & sử dụng chương trình bình thường. các bạn lưu ý, khi thoát chương trình, nếu xuất hiện hộp thoại hỏi có cập nhật phiên bản mới không thì bảo là không nhé.


Các chức năng đã được Test thử, đảm bảo đầy đủ, không bị giới hạn gì.


các bạn chỉ nên sử dụng chương trình này cho công việc của mình chứ đừng thương mại nó nhé, và nếu có điều kiện thì nên mua bản quyền để ủng hộ tác giả.


"Thuốc chuột" ở đây:
Phan_mem_quan_ly_ban_hang_don_gian_nhat
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By [email protected]
By neu_1326
#634449 bài viết này thực ra chỉ là quảng cáo cho phần mềm thui. Download về cài đặt theo hướng dẫn, và các bạn chỉnh thời gian hệ thống lên 1 năm xem sao. Phần mềm cũng tịt luôn hic, vừa Test lại, bác ngắt kết nối Internet ra rồi hẵng chạy chương trình nhé, ÔK mà

---------- Bài thêm lúc 22:49 ---------- Bài trước là lúc 22:35 ----------

Đã fix, OK Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By chunghoanggiang
#634451 pro ơi file thuốc chuột của pro bị hư rồi kìa...up lên mediafire lại dùm nha....đang cần lắm lắm...thank nhìu nhìu link ok mà:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By khoanhkhacthoigian_ch
#634452 Thanks. Bài viết được đó.

Nhưng chủ thớt ơi sao nó vẫn báo là dùng thử nhỉ.

Bạn không có bản Full à?

Ko biết có thiếu chức năng nào không nữa.

Chưa thử, vì đang dùng bản 4.0 full
By bupbexinhus
#634453 link ok mà: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Thanks bạn nhìu lắm...mình đã làm đúng theo hướng dẫn và đăng nhập sử dụng được nhưng sao trong phần : Giúp đỡ --> Thông tin về chương trình ( vẫn ghi là Trial Verrsion ) ... mong bạn giải đáp dùm...thanks nhìu lắm à mà sẵn cho mình hỏi lun sao mình tìm hoài mà không thấy chỗ nào để : " THANK " bạn trong topic hết za??
By heocon_doremon
#634454 Thanks bạn nhìu lắm...mình đã làm đúng theo hướng dẫn và đăng nhập sử dụng được nhưng sao trong phần : Giúp đỡ --> Thông tin về chương trình ( vẫn ghi là Trial Verrsion ) ... mong bạn giải đáp dùm...thanks nhìu lắm à mà sẵn cho mình hỏi lun sao mình tìm hoài mà không thấy chỗ nào để : " THANK " bạn trong topic hết za?? Bạn viết đủ 5 bài mới thấy nút "Thanks". Mình cũng thấy báo là "Dùng thử"
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement