Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By blue_dream_1212
#632324 PHẦN MỀM CAFE, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN NHANH - HiVi 2S Cafe

Link tải bộ cài miễn phí (dùng ngay mà không cần kích hoạt bản quyền): Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Xem ảnh giao diện và link tải bản full (miễn phí với mô hình từ 10 bàn trở xuống): Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

* Lưu ý: Đây là bản miễn phí theo chính sách của công ty nên khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp bởi cán bộ support của công ty. Vì là bản miễn phí nên rất mong các anh chị sẽ liên hệ qua email: [email protected]


HiVi 2S Cafe[/B] - Giải pháp hiệu quả trong ứng dụng thu ngân cho mô hình cafe, nhà hàng, ăn nhanh. Dễ sử dụng, thao tác trực quan trong từng thao tác: đặt bàn, ghi món, thu ngân, xem báo cáo.

Đặc biệt: HiVi 2S Cafe Online triển khai hiệu quả cho chuỗi cửa hàng cafe, hỗ trợ quản lý từ xa qua Smart phone, máy tính bảng.

Quản lý tiện lợi


Mỗi nhà hàng, quán cafe có thể có nhiều tầng, mỗi tầng sẽ có nhiều bàn phục vụ và hệ thống menu (thực đơn) cho khách hàng. Với nhiều nhà hàng, quán cafe việc quản lý bàn, thực đơn gọi món, phục vụ giữa các tầng, các nhóm bàn, nhóm khách hàng là rất khó khăn, mất nhiều thời gian phục vụ và khiến khách hàng phải đợi lâu.


Phần mềm quản lý nhà hàng, quản lý quán cafe cho phép quản lý các nghiệp vụ (đặt bàn, đặt món, thanh toán hóa đơn, gọi đồ uống, theo dõi khách hàng…) một cách tiện lợi, nhanh chóng và nhịp nhàng.

Đơn giản và dễ sử dụng


Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dùng dựa trên các nghiệp vụ vận hành quen thuộc. HiVi 2S Cafe giúp đơn giản hóa mọi nghiệp vụ. Hệ thống có thể tích hợp tất cả các thiết bị quen thuộc máy tính, máy in hóa đơn, smart phone, hay đầu đọc mã vạch, giúp các công việc hàng ngày khách hàng gọi món, đặt bàn, gọi đồ uống, in hóa đơn ở mức độ hiệu quả cao nhất.Đầy đủ nghiệp vụ


Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe sẽ giúp quản lý đầy đủ các nghiệp vụ nhà hàng, quán cafe. Biết được chính xác số lượng bàn còn trống trên mỗi tầng, những món ăn, đồ uống nào khách hàng đã gọi. Đặc biệt, rất tiện lợi, khi nhân viên phục vụ ghi xong yêu cầu của khách hàng, có thể in hay hiển thị trên màn LCD ngay yêu cầu gọi món ăn, đồ uống tại bếp, hay khu vực đồ uống mà không cần cầm phiếu gọi tới bếp, khu vực đồ uống.


Quản lý khách hàng


Cho phép chủ nhà hàng, quán cafe dễ dàng quản lý nhóm khách hàng lẻ, khách hàng theo nhóm, khách hàng đặt bàn từ trước, cũng như theo dõi được lịch sử khách hàng đến nhà hàng, biết được khách hàng đặt, dùng những món ăn và đồ uống gì.

Quản lý hóa đơn


Theo dõi hóa đơn, quản lý hóa đơn với đầy đủ các thông tin khách hàng, tổng hàng, chiết khấu khách hàng, trạng thái thanh toán. Nhân viên nhà hàng có thể sử dụng các thiết bị di động như máy tính bảng, thiết bị smartphone để thao tác và tính hóa đơn cho khách hàng ngay tại bàn. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp hóa đơn, cũng như quét thẻ giảm giá, thẻ khách hàng vip… ngay tại bàn để nhận được những ưu đãi riêng (chỉ hỗ trợ bản đầy đủ).

Báo cáo chuyên sâu


HiVi 2S Cafe cung cấp hệ thống báo cáo chuyên sâu, có thể cho phép xem được báo cáo tổng hợp theo ngày, báo cáo doanh số theo ngày, theo hóa đơn. Và điểm khác biệt HiVi 2S Cafe so với công cụ khác, có đưa ra báo cáo phân tích khách hàng theo cá nhân, theo nhóm. Trên cơ sở đó, cho phép người quản lý có cái nhìn tổng quan và đưa ra những định hướng hoạt động cho nhà hàng và những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Một vài hình ảnh khách hàngẢnh khách hàng: Chao Cafe - 8 Thái Hà - Hà NộiẢnh khách hàng: Trà Hoa - 28 Nguyên Hồng - Hà NộiẢnh khách hàng: Melody Coffee - 973/96A Trần Xuân Soạn, Q.7, Tp.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN HIVI

29 Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội

Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By chitrung_kt
#633800 Mình tải rùi bạn ah! Làm sao để nhận key miễn phí cho mô hình 10 bản nhỉ?
Blog Tâm sự:
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
  • Phát hiện vợ sắp cưới từng cặp bồ khi còn sống với chồng cũ | 02:06 ...
  • Tôi chấp nhận làm vợ hai của người đàn ông hơn mình 20 tuổi | 01:06 ...
  • Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu | 01:06 ...
  • Tôi muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới chát sex | 01:06 ...
  • Bạn gái tôi nhận quá nhiều điều tiếng xấu | 01:06 ...
By barbie_luv_9x
#633804 Thank thớt đã share , để kéo về vọc , đọc qua thấy phần mềm hay
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online