Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tyt_leng
#632150 Office Professional Plus 2013 là gói phần mềm bao gồm có các chương trình Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Access, Publisher, và Lync được thiết kế với nhiều cải tiến như:
Hiệu suất hoạt động với trải nghiệm tiên tiến, kích hoạt cảm ứng.Tạo Form nhanh chóng cho các doanh nghiệp với Excel.Nhiều ý tưởng mới lạ với PowerPoint và Word.Kết nối với những người bạn làm việc cùng thông qua Outlook và Lync.Quản lý Office với chức năng quản lý và theo dõi hiệu suất hoạt động trong thời gian thực.Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, Trung Quốc (giản thể), Trung Quốc (truyền thống), Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Do Thái, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha (Brazil), Nga, Tây Ban Nha.


Hình ảnh về office 2013 Plus:


Yêu cầu hệ thống:
Máy tính và bộ vi xử lý: 1 gigahertz (Ghz) hay bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.Bộ nhớ (RAM): 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).Ổ cứng: 3,0 gigabyte (GB).Màn hình: tăng tốc phần cứng đồ họa đòi hỏi một card đồ họa DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2, hay Windows Server 2012.Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 8, 9, hay 10; Mozilla Firefox 10.x hay mới hơn; Apple Safari 5; Google Chrome 17.x.Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hay 4,5Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng. Tuy nhiên, tất cả các chức năng và chức năng luôn luôn có sẵn bằng cách sử dụng một bàn phím, chuột, hay thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Lưu ý rằng chức năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.Yêu cầu bổ sung: một số chức năng có thể khác nhau, dựa trên cấu hình hệ thống. Một số chức năng có thể yêu cầu bổ sung hay nâng cao phần cứng, hay kết nối máy chủ.

Link Mega tốc độ cao:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Link Kleii tốc độ cao:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! P.S: neu trang chu yeu cau dang ky thi anh em vao day dang ki: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Và đây là hình ảnh chứng minh mình đã active được:
By giabangcontim88
By yang_fung
#633236 Hướng dẫn active đi bạn Bạn sau khi cài file setup xong thì cài file này: KMSpico_Install_v2.1.exe

Sau khi cài xong thì phần mềm sẽ tự Cr-ack & active, quá trình tới đâu thì sẽ có một giọng nữ thông báo bạn biết..khi nào bạn nghe Complete hay Finish gì đó (mình k nhớ nữa) là xong!
By Baran
#633238 chẳng hiêu?? mình đang xài office 2013 pro plus ma chưa active (con 20 days) minh down thuốt thì về được trang giấy bên trong gi trang wweb chứ có thấy cài đặt KMS gi đâu thớt??
By sexy_baby_lovely2303
#633239 hướng dẫn download dùm trang này đi bạn, sao mình download rồi nhưng không biết nó nằm ở đâu nữa.
By manenllyha2001
#633241 giao diện của ofice 2013 nhìn đẹp quá nhỉ mìn phải test thử cái mới được
Kết nối đề xuất: