Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By whisky_love412
#632025 Phần mềm hỗ trợ loại bỏ mật khẩu các file Office nhanh đến mức bạn không cần chờ đợi một giây nào, dung lượng nhỏ gọn (961KB), hỗ trợ cả office 2007. Người viết đã test với file word đặt mật khẩu có độ dài tối đa cho phép là 15 ký tự, bao gồm cả chữ + số + các ký tự đặc biệt, thời gian làm việc không quá 3 giây. Đặc biệt không đòi hỏi cấu hình chạy phần mềm nhưng phải có kết nối internet vì phần mềm sẽ kết nối server để loại bỏ mật khẩu.

Download bản Full (serial)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Đơn giản dễ thực hiện!!!!


By sesslanhlung
By Fillmore
#632028 mình định dow về nhưng nhà không có internet nên thôi. có phần mềm nào không chạy trên máy khôn? Tất nhiên là có rồi nhưng tốc độ nó tìm rất lâu với những pass dài và phức tạp. Khi nào cần bạn chịu khó chạy ra tiệm intenet chạy phần mềm cho rùi hihi.
By Chandrak
By Gilley
#632033 Đã thay thế linkdownload ! Thật ra thì chương trình phá Pass Office khá nhiều . Nhưng với những Pass được đặt khá phức tạp và các ký tự ( @!%$&* ...v..v...) thì rất khó pá ! Chưa kể đến Pass quá dài .

Hiện tại SDC đang sử dụng Passware Kit Enterprise 10.3 dùng khá ổn ! Mình nghĩ với 1 file Office cần phá pass thì anh em nên test trên nhiều chương trình phá pass!
By viethungsphn
#632034 Muốn bảo mật mà lại ra những phần mềm này thì chắc là chẳng cái gì còn bảo mật được nữa. cuộc chiến này gian nan thật.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement