Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By binhuecity
#631974 Universal Document Converter là một phần mềm chuyển đổi tài liệu của bất kỳ loại file PDF hay hình ảnh. Phần mềm này cung cấp khả năng xuất khẩu tài liệu Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, Adobe PDF file, hay ban vẽ Autodesk AutoCAD sang PDF, TIFF, JPEG, và PNG, hay đơn giản chỉ in chúng vào một máy in bình thường !
Universal Document Converter chuyển đổi đồ họa cho bất kỳ tài liệu nào bạn có thể in. Nó có thể là tập tin Microsoft Word, PDF, một trang Web, một đồ thị hay biểu đồ vv . Chương trình rất thân thiện và rất dễ dàng sử dụng. Nếu bạn in tài liệu với một máy in, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng UDC ngay lập tức.Ứng dụng

Quản lý tài liệu và lưu trữ: Các công ty ngày nay sử dụng tất cả các loại định dạng tài liệu. Rất nhiều các định dạng yêu cầu phần mềm đặc biệt để xem. Phần mềm của chúng tui chuyển đổi bất kỳ tài liệu ở tất cả Adobe PDF một cách đơn giản và hiệu quả.Các bài thuyết trình: Universal Document Converter sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các bản vẽ AutoCAD Autodesk, Microsoft Visio sơ đồ, và các văn bản khác sang JPEG và PNG cho dễ dàng để chèn vào bài thuyết trình PowerPoint, trình diễn, vvXuất bản lên Internet: phần mềm của chúng tui dễ dàng và hiệu quả chuyển đổi bất kỳ tài liệu (bản vẽ, sơ đồ, danh mục sản phẩm, vv) sang định dạng PDF trực tiếp tải lên các trang web.Chuẩn bị cho in ấn: Chuyển đổi tài liệu để độ phân giải cao TIFF để đảm bảo chất lượng in ấn.Quy trình quản lý công ty kinh doanh: Hầu hết các quy trình kinh doanh tiên tiến quản lý hệ thống sử dụng một định dạng duy nhất để lưu trữ tất cả các tài liệu điện tử. Universal Document Converter là một giải pháp tiện lợi cho việc chuyển đổi các tài liệu của các loại bất kỳ một định dạng như thế.Áp dung:

* Tiện ích đầy đủ tính tương thích với Microsoft Windows 7.

* Cải thiện giao diện giữa các máy in ảo và bộ năng suất văn phòng

* Cải thiện chức năng in ấn mạng.

* Khắc phục các vấn đề phát hiện bởi người sử dụng sản phẩm.

* Trình bày một giao diện của chương trình được bản địa hoá trong tiếng Ukraina, Bồ Đào Nha, và Hà Lan.


DOWNLOAD:
Code: https://www.dropbox.com/s/rv5euzpcbkxoqjq/Softso1.com--Universal%20Document%20Converter%20v%205.8.1306.25160.rar
http://www.mediafire.com/download/g5obvhelhlajb9e/Softso1.com-Universal_Document_Converter_v_5.8.1306.25160.rar Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement