Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By leedien1210IT
#613244 Ngày nay, máy tính được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Mỗi người đều có một máy tính cá nhân của riêng mình. Nhưng có khi nào bạn thật sự quan tâm tới nó chưa? Bạn chỉ biết sơ về cấu hình máy, bạn không biết được máy tính của mình có thật sự đang chạy tốt hay không? Bạn sợ tráo đổi linh kiện khi bạn đem máy tính đi sửa hay nâng cấp.
Hãy yên tâm về những điều đó, hiện nay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! với các kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã nguyên cứu và phát triển tiện ích Vienmaytinh với những chức năng đột phá giúp bạn có thể dễ dàng quản lý và bảo vệ máy tính của mình. Tiện ích Vienmaytinh giúp mọi người có thể xem và lưu vào mail cá nhân của mình thông tin chi tiết về cấu hình máy tính bằng Tiếng Viêt. Đây là một tiện ích mà ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, nó hoàn toàn miễn phí và được áp dụng cho tất cả mọi người.
Bạn có thể sử dụng tiện ích Vienmaytinh với các bước đơn giản như sau:
1. Bạn truy cập vào website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! rồi click chuột vào biểu tượngVienmaytinh để cài đặt ứng dụng:

2. Sau đó bạn chọn bấm để cho phép chạy chương trình
3. Bạn có thể chọn Tiếng Việt để xem chi tiết cấu hình máy bằng Tiếng Việt:


4. Bạn chọn Save and reply để gửi thông tin vào mail cá nhân của bạn


Tiện ích Vienmaytinh có thể giúp bạn:
1. Quản lý thông tin máy tính cá nhân, xác định tình trạng hư hỏng.
Điều này giúp bạn kiểm tra chính xác thông số kỹ thuật khi mua máy mới. Khi gặp sự cố bất kì, bận có thể kiểm tra thông tin cấu hình hiện tại với thông tin cấu hình khi máy mới mua để xem máy tính bạn bị hư hỏng ở phần nào, xác định lỗi để kịp thời sửa chữa. Việc lưu thông số vào mail cá nhân giúp bạn có thể xem thông tin máy tính của mình một cách tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.
2. Tìm lại máy tính thất lạc, kiểm tra việc trao đổi linh kiện, cần thiết khi nâng cấp máy tính.
Khi bạn đi sửa chữa, nâng cấp hay cho mượn máy. Sau khi nhận lại máy, bạn kiểm tra xem thông tin máy hiện tại với thông số bạn đã lưu trong mail. Nếu có sự khác biệt không đúng với yêu cầu sửa chữa và nâng cấp của bạn, thì bạn đã có bằng chứng để xác định linh kiên trong máy của mình đã bị trao đổi.
3. Giúp kiểm tra chi phí và lịch sử bảo trì bảo hành.
Việc lưu lại thông tin cấu hình giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra hay thông kê số lần, thời gian, chi phí bảo trì tại trung tâm. Giúp các nhân viên IT có thể xem xét việc nâng cấp linh kiện từ xa dựa trên các thông số cấu hình đã lưu.

Thật dễ dàng và tiện lợi cho việc quản lý thông tin máy tính của bạn. Hãy đến với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để được trãi nghiệm những điểm nổi bật mà tiện ích mang lại cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#613489 Sao phông chữ to thế.
PHần mềm này rất lạ, mọi người cẩn thận khi sử dụng
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement