Làm Seo
By quynhchi_minhthuy
#533648

Sitemap là một danh lục liệt kê tất cả các mục thông tin trên trang web của bạn cùng sự mô tả ngắn gọn cho các mục thông tin đó. Site map nên được sử dụng dễ dàng trong chuyện thực hiện tìm kiếm nhanh để tìm ra thông tin cần thiết cũng như trong chuyện di chuyển thông qua các đường link trên website của bạn. Site map nên là một sơ đồ hoàn hảo nhất của website.


Nếu bạn đang tối ưu hóa website của mình thì không thể không biết đến từ này,Nói 1 cách đơn giản theo tiếng Việt Nam thì nó là sơ đồ của 1 website. Mà tác dụng của sơ đồ thì chắc chắn là để dẫn hướng chỉ đường rồi.


Một site map tốt nên dẫn tới được tất cả vị trí trên website. Nên đặt đường liên kết tới sơ đồ website trên trang chính hay trang đầu của trang web để người dùng và con spider của Gooogle có thể tiếp cận dễ dàng.


Sitemap có 2 loại, 1 loại cho người dùng xem, 1 loại cho các con bọ tìm kiếm xem. các bạn tuyệt cú đối không được nhầm lẫn 2 loại này với nhau, vì khi gửi sitemap cho các bộ máy tìm kiếm (SE) thì phải gửi đúng sitemap thì nó mới nhận được. Cũng như kiểu gửi văn bản cho người Mỹ mà bạn gửi tiếng Việt họ cũng khó hiểu được.


Hiện có rất nhiều trang tạo sitemap tự động, SEO123 thấy trang http://www.xml-sitemaps.com tao nhanh và chính xác, các bạn tạo nhé!


Chúc các bạn thành công
Bài viết liên quan Cách vào facebook tất cả mạng, tất cả lúc, tất cả nơi, full chức năng
Seo bền vững
Google Sandbox là gì?
Criminalization là gì?
Cách cài đặt google analytics

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement